Nâng ngực đường nách

Kỹ thuật nâng ngực đường nách dưới sự hỗ trợ của hệ thống nội soi là kỹ thuật an toàn, cho kết quả đẹp tự nhiên, không lộ sẹo.

Sở hữu khuôn ngực nóng bỏng luôn là ước muốn của bất cứ cô gái nào. Người ta nói phụ nữ làm đẹp là để đàn ông ngắm quả không sai. Phái mạnh ở thời đại nào cũng vậy, đường cong trên cơ thể người phụ nữ luôn là một thứ bùa ngải khiến họ khó có thể rời mắt và ngừng say mê. Các quý ông thừa nhận, trong vòng 10 giây đầu tiên khi gặp một người phụ nữ, thứ họ bất giác để ý đầu tiên luôn là vòng 1.

nâng ngực đường nách 1

Ảnh minh họa

Ngày nay, với kỹ thuật nội soi hiện đại, các bác sỹ đã có thể tiến hành nâng ngực đường nách giúp các cô gái sở hữu khuôn ngực hấp dẫn mà không lo để lại sẹo. Phương pháp phẫu thuật này làm tăng thêm kích thước của ngực bằng cách đặt túi độn vào ngực nhờ sự hỗ trợ của thiết bị nội soi. Bằng thiết bị camera ngầm, bác sĩ có thể quan sát chi tiết cấu trúc bên trong vùng ngực khi tiến hành phẫu thuật. Nhờ đó bác sĩ sẽ dễ dàng hơn trong việc định hình vị trí túi ngực đồng thời sẽ giảm thiểu tối đa các tổn thương, biến chứng do phẫu thuật gây ra.

nâng ngực đường nách 2

Ảnh các đường phẫu thuật nâng ngực

Nâng ngực nội soi đường nách đang được rất nhiều người ưa chuộng vì vết sẹo để lại rất nhỏ được dấu trong hốc nách rất khó phát hiện. Hơn nữa phương pháp nâng ngực này được thực hiện với chất liệu túi độn dạng gel cho kết quả thẩm mỹ tức thì, ngực đẹp tự nhiên và lâu bền với thời gian. Túi độn ngực đạt tiêu chuẩn có tuổi thọ của túi rất cao, có thể tồn tại an toàn và lâu bền trong cơ thể chị em vì túi ngực dạng Gel có tính chất siêu mềm, tạo cảm giác như chính phần cơ thể phụ nữ, khả năng định hình cao, ngay cả khi bị cắt đôi. Vì vậy không gây cảm giác cộm hay sờ thấy gờ túi nên trông ngực hoàn toàn tự nhiên

Nâng ngực đường nách

Bác sỹ đang tư vấn về chất liệu túi cho khách hàng

Ưu điểm vượt trội sau khi nâng ngực nội soi đường nách tại bệnh viện Thu Cúc

-Ngực đẹp tự nhiên hài hòa với dáng người

-Hệ thống phòng mổ an toàn, hiện đại đạt tiêu chuẩn quốc tế

-Là một trong 3 bệnh viện được cấp phép phẫu thuật thẩm mỹ

-An toàn, hạn chế xâm lấn ít nhất

-Khách hàng được chăm sóc tận tâm nhất bởi đội ngũ y tá giàu kinh nghiệm

Bệnh viện Đa Khoa Thu Cúc, 286 Thụy Khuê, Hà Nội

Hotline 0964.080.999

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia tư vấn 24/7: 1900 1920

(* Đăng ký ONLINE để nhận KM lên đến 50%)


.*.