TẠO HÌNH THÀNH BỤNG CHUYỂN RỐN – EO THON, RỐN SÂU TỰ NHIÊN KHÔNG LỘ SẸO

Tạo hình thành bụng siết eo 3s kết hợp tạo hình rốn tự nhiên là phương pháp phẫu thuật đỉnh cao tại Thu Cúc. Giờ đây, vùng bụng “quá khổ” sẽ được giải cứu chỉ sau 90 phút thực hiện mang đến vẻ đẹp, sự tự tin và trở thành bí quyết sở hữu eo thon hàng đầu của các ngôi sao và doanh nhân trên thế giới.

phau-thuat-tao-hinh-thanh-bung12

THTB chuyển rốn giúp nàng sở hữu eo thon – rốn sâu tự nhiên không lộ sẹo

1. TẠO HÌNH THÀNH BỤNG CHUYỂN RỐN KHÔNG SẸO LÀ GÌ?

Một vòng eo thon gọn, săn chắc với chiếc rốn sâu tự nhiên – cuốn hút, luôn là yếu tố quan trọng của vẻ đẹp và sự gợi cảm. Qua nhiều cuộc nghiên cứu, dựa trên khảo sát nhu cầu của hàng trăm nghìn khách hàng. Các bác sĩ PTTM thế giới nhận thấy phẫu thuật tạo hình thành bụng siết eo kết hợp tạo hình rốn tự nhiên là giải pháp tối ưu cho một vòng 2 hoàn hảo, cuốn hút.

Tạo hình thành bụng siết eo 3s kết hợp tạo hình rốn tự nhiên bản chất là kỹ thuật giúp xóa sạch mỡ thừa, loại bỏ da chùng nhão, chảy xệ vùng bụng. Đồng thời kiến tạo lại thành bụng, tạo rốn mới và điêu khắc siết eo vòng 2 thon gọn, chuẩn đường cong S Line. Đặc biệt, rốn mới được tạo hình mới có độ tự nhiên, đáp ứng tối đa nhu cầu thẩm mỹ và không hề để lộ sẹo xấu.

phau-thuat-tao-hinh-thanh-bung5

Phương pháp cứu cánh cho vòng 2 “quá khổ” trở nên thon gọn, tự nhiên

Trong đó, tạo hình thành bụng (THTB) chuyển rốn không sẹo được chia thành 2 dịch vụ chính:

 • THTB siết eo 3S kết hợp tạo hình rốn tự nhiên
 • THTB siết eo 3S Plasma kết hợp tạo hình rốn tự nhiên (sử dụng dao mổ Plasma giúp cầm máu tốt, không đau đớn hạn chế tối xâm lấn).

Đây đều những là phương pháp được đánh giá tốt nhất, ưa chuộng trên khắp thế giới vì mang đến hiệu quả nhanh chóng, an toàn cho khách hàng. 

2. KHÁCH HÀNG NÀO NÊN LỰA CHỌN THTB CHUYỂN RỐN MỚI

 • Người bụng to toàn bộ 
 • Người bụng to, thành bụng lỏng lẻo, sập xệ
 • Người béo lâu năm, bụng to, da bụng nhăn nheo, sậm màu 
 • Nam nữ trên 18 tuổi muốn cải thiện vòng bụng khổng lồ 
 • Chống chỉ định với các trường hợp không đủ điều kiện sức khỏe
phau-thuat-tao-hinh-thanh-bung2

Khách hàng mắc khuyết điểm vùng bụng da chùng, chảy xệ, nhiều mỡ thừa

3. ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA PHƯƠNG PHÁP 

Nếu như phương pháp phẫu thuật tạo hình thành bụng chuyển rốn truyền thống, nhược điểm là không cải thiện được hình dáng cũ của rốn và lộ đường khâu quanh viền rốn. Với những trường hợp sẹo xấu quanh rốn sẽ để lại cho khách hàng sự mặc cảm và tự ti khi diện trang phục gợi cảm. 

Tuy nhiên với phương pháp THTB siết eo 3S kết hợp tạo hình rốn tự nhiên lại là giải pháp tối ưu cho một chiếc rốn sâu tự nhiên giấu sẹo viền quanh rốn xuống cuống rốn. Nhược điểm của kỹ thuật cũ được khắc phục nhanh chóng, đồng thời giúp bạn có được sự tự tin khoe vòng 2 săn chắc, thon gọn với rốn tự nhiên thêm phần gợi cảm, thu hút. 

phau-thuat-tao-hinh-thanh-bung9

THTB chuyển rốn không lộ sẹo – Phương pháp hội tụ quá nhiều ưu điểm

Đặc biệt, phương pháp còn mang đến nhiều ưu điểm vượt trội nhờ kỹ thuật tác động 3 trong 1:

– Siết eo 3S: Vùng bụng quá khổ tích tụ nhiều mỡ thừa ở mọi cấp độ sẽ bị đánh bay thay vào đó là eo thon hình “đồng hồ cát” nhờ điêu khắc bằng công nghệ hút mỡ Ultra Sound tốt nhất hiện nay. Đồng thời tạo đường cong siết eo 3S gợi cảm, quyến rũ. Phương pháp sử dụng kỹ thuật khâu siết cơ tạo eo 3 đường khâu song song khác hoàn toàn so với kỹ thuật khâu 1 đường chính giữa ở các phương pháp cũ. Do đó cơ sẽ được siết chặt tối đa và cho kết quả vòng bụng phẳng, eo thon gọn gấp đôi chuẩn đường cong S-line.

Công nghệ hút mỡ đỉnh cao giúp đánh bay mỡ thừa mọi cấp độ

– Không lộ sẹo:  Phương pháp cho phép tạo hình rốn  lõm sâu tự nhiên, không lộ sẹo, đáp ứng các tiêu chí thẩm mỹ về độ quyến rũ mà không để lại sẹo. Với kỹ thuật tạo hình khéo léo sẹo sẽ ở cuống rốn sau khi làm phẫu thuật sẽ không thấy sẹo quanh viền rốn như phương pháp truyền thống cũ. Đồng thời bề mặt rốn có độ trượt sâu tự nhiên do dùng chính da bụng tạo thành bờ rốn, tạo nên sự liên tục của da bụng với rốn mà không thông qua đường khâu nối nên sẽ khó có sự phân biệt giữa da bụng và rốn, bụng có độ võng tự nhiên không thẳng như phương pháp cũ. Vị trí rốn cũng được định vị chính xác, không cần đo trong quá trình phẫu thuật. 

Phương pháp tạo rốn mới tự nhiên, không lộ dấu vết thẩm mỹ

– Giảm đau PCA: Giảm đau tối đa nhờ công nghệ tự kiểm soát đau PCA giúp giảm đau an toàn, kịp thời và chính xác. Hệ thống truyền an toàn kiểm soát liều lượng giảm đau tối thiểu tạo cho khách hàng sự thoải mái trong suốt quá trình thực hiện phẫu thuật. Bên cạnh đó, THTB siết eo 3S Plasma kết hợp tạo hình rốn tự nhiên sử dụng dao mổ Plasma sóng radio có tần sóng phù hợp hạn chế nguy cơ chảy máu và không gây cảm giác đau đớn. Nhiệt lượng của dao cắt Plasma dao động từ 65-90 độ C. Thấp hơn nhiều lần so với dao điện nên ít xâm lấn, ảnh hưởng đến các mô xung quanh, hạn chế tối đa biến chứng. 

Phương pháp sử dụng kỹ thuật 3 trong 1 tạo nét đẹp hoàn hảo cho vòng 2

4. ĐIỀU KIỆN KHÁM SỨC KHỎE BẮT BUỘC TẠI THU CÚC

Bệnh viện Thẩm mỹ Thu Cúc luôn đặt an toàn sức khỏe của khách hàng lên trên hết. Bởi vậy, khách hàng đến đây được thực hiện kiểm tra sức khỏe toàn diện theo đúng quy định của Bộ Y tế. Các trường hợp không đáp ứng yêu cầu sức khỏe, Thu Cúc sẽ từ chối phẫu thuật để đảm bảo an toàn. Theo đó, khách hàng được thực hiện:

 • Thử máu
 • Thử phản ứng thuốc
 • Kiểm tra bệnh lý nền về tim mạch, tiểu đường, huyết áp, máu khó đông…
 • Nếu bạn đang sử dụng thuốc Aspirin, Ibuprofen… thì cần dừng thuốc 2 tuần trước phẫu thuật nâng mũi Lightly cấu trúc.

5. QUY TRÌNH THỰC HIỆN

Thực hiện tạo hình thành bụng siết eo 3s kết hợp tạo hình rốn tự nhiên tại Thu cúc khách hàng có thể yên tâm với quy trình thực hiện bài bản, các bước rõ ràng, phòng mổ vô khuẩn khép kín 1 chiều theo đúng chuẩn bộ y tế.

Quy trình thẩm mỹ theo đúng quy định của Bộ Y tế

 • Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Khách hàng được tư vấn bởi bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ, tùy vào tình trạng da chùng, mỡ thừa vùng bụng mà bác sĩ sẽ giúp bạn lựa chọn kỹ thuật phù hợp nhất.

 • Bước 2: Kiểm tra sức khỏe

Phẫu thuật tạo hình thành bụng chuyển rốn mới thuộc đại phẫu, chính vì vậy trước phẫu thuật bạn sẽ được kiểm tra sức khỏe toàn diện để tránh những trường hợp không đủ sức khỏe, và chống chỉ định với dịch vụ này.

 • Bước 3: Đo vẽ tỉ lệ
 • Bước 4: Gây mê

Đây là một trong những bước quan trọng, người trực tiếp gây mê là bác sĩ có kinh nghiệm lâu năm với chuyên môn cao sẽ thực hiện gây mê sẽ an toàn.

 • Bước 5: Các thao tác phẫu thuật chính

Tại phòng mổ vô khuẩn khép kín, bác sĩ sẽ tiến hành các kỹ thuật nhờ các công nghệ hiện đại như hút mỡ Ultra Sound, rạch, cắt bỏ, thu gọn hoặc nội soi thành bụng nhằm định vị lại cơ bụng, rồi tiến hành tạo hình rốn mới. Phần da còn lại sẽ được khâu lại với nhau đường khâu thẩm mỹ đẹp, không lộ dấu vết thẩm mỹ.

 • Bước 6: Chăm sóc hậu phẫu

Sau phẫu thuật, khách hàng sẽ được di chuyển sang phòng hậu phẫu, được các điều dưỡng viên chăm sóc và thay băng. Sau khoảng 2 – 5 ngày khách hàng được nghe hướng dẫn chăm sóc vết thương tại nhà và ra viện.

Phương pháp thực hiện một lần – Vòng 2 đẹp trọn đời

6 THỜI GIAN & CHI PHÍ THỰC HIỆN

Thời gian: 90 – 120 phút

Giá niêm yết:

 • Phẫu thuật tạo hình thành bụng tạo rốn mới / hạ rốn 

– Size vòng bụng dưới trên 85cm: 75.000.000 VNĐ

– Size vòng bụng dưới nhỏ hơn 85cm: 60.000.000 VNĐ

 • THTB Siết eo 3S kết hợp TH rốn tự nhiên:

– Size vòng bụng dưới trên 85cm: 90.000.000 VNĐ

– Size vòng bụng dưới nhỏ hơn 85cm: 75.000.000 VNĐ

 • THTB Siết eo 3S Plasma kết hợp TH rốn tự nhiên:

– Size vòng bụng dưới trên 85cm: 100.000.000 VNĐ

– Size vòng bụng dưới nhỏ hơn 85cm: 85.000.000 VNĐ

Thu Cúc luôn có những ưu đãi vô cùng hấp dẫn – Đẹp không lo về giá

7 CHĂM SÓC SAU PHẪU THUẬT 

Chế độ ăn uống, chăm sóc sau phẫu thuật tạo hình thành bụng chuyển rốn mới khá quan trọng quyết định một phần không nhỏ đến quá trình hồi phục vết thương. Chính vì vậy, chị em nên tuân thủ đúng theo chỉ dẫn của bác sĩ để vết thương nhanh lành và sớm hồi phục.

– Mặc áo gel định hình 1 tháng theo chỉ dẫn của chuyên gia

– Vệ sinh vết mổ, thay băng hàng ngày bằng nước muối sinh lý

– Tránh làm việc quá sức thời gian đầu

– Sau phẫu thuật có thể xuất hiện sưng đau, bầm tím, cảm giác bị kéo căng hiện tượng này sẽ mất dần sau khi uống thuốc theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ và chăm sóc tốt hàng ngày.

– Bạn nên ăn uống lành mạnh ưu tiên các thực phẩm như trái cây, rau quả tươi, bổ sung vitamin A, C, uống trà để tăng khả năng miễn dịch, nước dứa để chống viêm, đầy hơi… Ăn thịt lạc và uống nhiều nước. Tránh các thức uống chứa cồn, chất kích thích… kiêng ăn đồ nếp, rau muống, hải sản, thịt bò… trứng để giảm sưng đau hoặc khiến vết thương khó lành, thậm chí gây sẹo lồi.

– Tránh quan hệ tình dục ít nhất 3 tuần đầu sau phẫu thuật.

– Tái khám sau 7 – 10 ngày

8 HÌNH ẢNH KHÁCH HÀNG THỰC HIỆN 

9 THU CÚC – ĐỊA CHỈ THẨM MỸ THTB LÝ TƯỞNG

Là đơn vị Top đầu được Hiệp hội Thẩm mỹ Quốc tế chuyển giao Công nghệ “THTB siết eo 3S kết hợp TH rốn tự nhiên” về Việt Nam. Thấu hiểu những lo lắng của khách hàng. Các Bác sĩ PTTM – Bệnh viện thẩm mỹ Thu Cúc đã nhận chuyển giao và áp dụng thành công tạo hình rốn trong quá trình tạo hình thành bụng. 

Trải nghiệm dịch vụ tại Thu Cúc, khách hàng chắc chắn sẽ có những trải nghiệm ấn tượng. Không chỉ hài lòng về kết quả thẩm mỹ, bạn sẽ còn cảm thấy thật thoải mái, dễ chịu khi nhận được sự quan tâm, chăm sóc từ đội ngũ bác sĩ, tư vấn viên.

 • Thu Cúc là một trong số ít đơn vị thẩm mỹ được Bộ Y tế cấp phép hoạt động và thực hiện dịch vụ
 • Sở hữu quy trình phẫu thuật bài bản, chuyên nghiệp đạt tiêu chuẩn khắt khe.
 • Đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm với nhiều năm trong nghề
 • Công nghệ THTB siết eo 3S kết hợp tạo hình rốn tự nhiên là đột phá mới trong thẩm mỹ, mang lại kết quả hoàn hảo cho khách hàng 
 • Trang thiết bị tân tiến, cơ sở vật chất hiện đại 
 • Chế độ chăm sóc khách hàng tận tâm, chu đáo
 • Chế độ bảo hành uy tín, chuyên nghiệp
nang-nguc-bang-silicon

Thu Cúc trở thành địa chỉ làm đẹp lý tưởng được hàng triệu khách hàng tin tưởng lựa chọn

THTB siết eo 3S kết hợp tạo hình rốn tự nhiên là phương pháp tối ưu để sở hữu một một vòng eo thon gọn chuẩn tỉ lệ vàng. Đừng chần chừ bỏ qua cơ hội làm đẹp với giá ưu đãi lên đến 50% chi phí tại Thu Cúc! Liên hệ 19001920 để được tư vấn chi tiết nhất.

➤ Dịch vụ này chỉ áp dụng thực hiện tại Bệnh viện Thẩm mỹ Thu Cúc - 1B Yết Kiêu – Hà Nội.

Đăng ký tư vấn bác sĩ

Mọi thông tin của khách hàng đều được bảo mật tuyệt đối

Tư vấn 24/7 hotline: 1900 1920