Bệnh viện Thu Cúc nâng ngực có đau không?

Chào bác sĩ! Qua bạn bè giới thiệu, tôi được biết tới phương pháp nâng ngực tại Bệnh viện Thu Cúc rất đẹp mà lại an toàn.Không biết thực tế thì Bệnh viện Thu Cúc nâng ngực có đau không? Các chăm sóc sau khi nâng ngực như thế nào?

(Hoàng Yến, Ý Yên, Nam Định)

Trả lời:


Xin chào chị Hoàng Yến!

Cảm ơn chị đã quan tâm và gửi thư về tuvan@thucuchospital để được tư vấn về Bệnh viện Thu Cúc nâng ngực có đau không? Chúng tôi xin trả lời thắc mắc này và cung cấp thêm những thông tin chi tiết về phương pháp nâng ngực như sau:

Hiện nay, nâng ngực nội soi là phương pháp cải thiện số đo vòng 1 bằng cách sử dụng kỹ thuật nội soi kết hợp với túi độn ngực nhân tạo. Để thực hiện, bác sỹ có thể tạo điểm rạch để đưa thiết bị vào thông qua đường hố nách, đường quầng vú, đường lằn vú hoặc đường rốn một cách linh hoạt tùy theo nhu cầu của khách hàng.

Bệnh viện Thu Cúc nâng ngực có đau không

Khách hàng sẽ được thực hiện nâng ngực an toàn với bác sĩ tay nghề cao đã được giới chuyên môn khẳng định

Bên cạnh đó, Khoa Phẫu thuật Thẩm mỹ và Công nghệ cao tại Bệnh viện Thu Cúc để lại ấn tượng mạnh mẽ và uy tín với khách hàng không chỉ bằng việc hợp tác liên kết chuyển giao công nghệ giữa Bệnh viện Thẩm mỹ V – Plastic của Hàn Quốc. Ngay chính đội ngũ bác sỹ, tại bệnh viện cũng đã có thời gian tu nghiệp tại những cơ sở thẩm mỹ Hàn Quốc, Thái Lan…và kinh nghiệm làm việc nhiều năm tại các bệnh viện lớn trong nước.

Hiện nay, Bệnh viện Thu Cúc đang áp dụng 3 phương pháp nâng ngực: nâng ngực nội soi, nâng ngực bằng mờ tự thân, nâng ngực sa trễ với nhiều ưu điểm khác nhau. Trong đó, chị có thể tham khảo trước về nâng ngực nội soi là một phương pháp có nhiều ưu điểm vượt trội: hạn chế tối đa khả năng viêm nhiễm xâm lấn. Trước khi tiến hành nâng ngực, bác sĩ sẽ thăm khám cụ thể, đưa ra tư vấn và làm một số xét nghiệm, thử phản ứng thuốc để đảm bảo an toàn cho khách hàng.

Tuy nhiên, trên thực tế, chúng tôi chưa nắm rõ được tình trạng sức khỏe hiện tại của chị, cân nặng, số đo vòng 1 hay một số bệnh lý liên quan khác,… nên chưa để đưa ra một tư vấn về phương pháp nâng ngực cụ thể nào.

Có một điều chắc chắn đối với tất cả các trường hợp nâng ngực mà bệnh viện xin lưu ý cho chị và những chị em khác có thể chuẩn bị trước về mặt tâm lý đó là: Ngực mới nâng cần tối thiểu 2 tuần để hết cảm giác căng tức và 1 tháng để túi độn ngực có thể ổn định trong cơ thể. Trong thời gian này, khách hàng cần tránh vận động mạnh, tránh va chạm trực tiếp vào vùng ngực, cần ăn kiêng 1 số thực phẩm như rau muống, thịt bò, hải sản…cũng như cần uống thuốc đầy đủ theo đơn kê của bác sỹ.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

KHOA PHẪU THUẬT THẨM MỸ

Địa chỉ : 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Hotline : 0964.080.999 – 1900.5588.96

Website: http://thammynangnguc.vn

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia tư vấn 24/7: 1900 1920

(* Đăng ký ONLINE để nhận KM lên đến 50%)


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *