Tìm hiểu phẫu thuật cắt tuyến vú phụ

Cắt tuyến vú phụ là giải pháp giúp loại bỏ tình trạng tuyến vú phụ gây ảnh hưởng đến thẩm mỹ và sức khỏe. Vậy cắt tuyến vú phụ là gì, cuộc trò chuyện với bác sĩ thẩm mỹ dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về dịch vụ này.

Chào bác sĩ cắt tuyến vú phụ là gì và những ai cần thực hiện cắt tuyến vú phụ ạ?

Bác sĩ thẩm mỹ Thu Cúc (BS): Cắt tuyến vú phụ là phẫu thuật loại bỏ tuyến vú phụ ở các vùng trên cơ thể giúp khắc phục những khó chịu, phiền toái do tình trạng này gây ra. Phương pháp này chỉ định cho những người có tuyến vú phụ ở các vùng như nách, cánh tay, đùi…gây ảnh hưởng đến sinh hoạt, thẩm mỹ hoặc gây đau đớn do viêm nhiễm áp xe.

Tìm hiểu phẫu thuật cắt tuyến vú phụ

Cắt tuyến vú phụ giúp loại bỏ tình trạng vú phụ ảnh hưởng đến sức khỏe và thẩm mỹ

Phẫu thuật cắt tuyến vú phụ được thực hiện như thế nào và bao lâu thì hồi phục thưa bác sĩ?

BS: Trước khi thực hiện cắt tuyến vú phụ khách hàng sẽ được khám, kiểm tra sức khỏe và được gây tê hoặc gây mê tùy tình trạng, kích thước cụ thể của tuyến vú. Sau đó, các bác sĩ sẽ tiến hành các thao tác kĩ thuật chuẩn xác, khéo léo để loại bỏ tuyến vú ra khỏi cơ thể và khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ.

Vậy phẫu thuật cắt tuyến vú phụ có ảnh hưởng đến sức khỏe không thưa bác sĩ?

BS: Phẫu thuật cắt tuyến vú phụ nếu được thực hiện tại cơ sở uy tín, bác sĩ có tay nghề cao, cơ sở vật chất hỗ trợ đầy đủ thì sẽ không ảnh hưởng đến sức khỏe. Vì vậy, khách hàng cần lựa chọn cho mình một cơ sở thực hiện uy tín và an toàn để tránh những biến chứng không mong muốn trong quá trình thực hiện phẫu thuật.

Cắt tuyến vú phụ là gì

Khách hàng cần được kiểm tra sức khỏe trước khi thực hiện cắt tuyến vú phụ

Là địa chỉ thẩm mỹ uy tín và có nhiều năm kinh nghiệm phẫu thuật thẩm mỹ, Bệnh viện Thu Cúc đã có những biện pháp gì để giúp khách hàng có được an toàn trong quá trình phẫu thuật cắt tuyến vú phụ?

BS: Thực hiện phẫu thuật cắt tuyến vú phụ tại Thu Cúc là đội ngũ bác sĩ giỏi với sự hỗ trợ của hệ thống cơ sở vật chất hiện đại. Toàn bộ quy trình phẫu thuật được thực hiện trong hệ thống phòng mổ vô trùng một chiều theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế. Trước khi phẫu thuật, khách hàng cũng được kiểm tra sức khỏe cẩn thận vì vậy hạn chế được tối đa những rủi ro không mong muốn trong quá trình phẫu thuật.

Tìm hiểu phẫu thuật cắt tuyến vú phụ

Cắt tuyến vú phụ tại Thu Cúc được thực hiện trong hệ thống phòng mổ vô trùng một chiều an toàn

Sau khi cắt tuyến vú phụ bao lâu thì hồi phục và có cần kiêng gì không thưa bác sĩ?

BS: Sau phẫu thuật, khách hàng nên tránh để bụi bẩn, nước tiếp xúc với vùng phẫu thuật, kiêng ăn 1 số thực phẩm như rau muống, thịt gà, đồ nếp và sử dụng thuốc kháng sinh theo đúng chỉ định của bác sĩ. Sau phẫu thuật khoảng 1 tháng, vùng thực hiện sẽ hồi phục.

Cảm ơn bác sĩ đã cung cấp những thông tin hữu ích!

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người


Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Vui lòng nhập đầy đủ thông tin *

Xác nhận: