Thu gọn cánh mũi đầu mũi

Em năm nay 22 tuổi, các bạn thường hay trêu em vì em có chiếc mũi to như quả cà chua, em đã thử nhiều cách để làm cho đầu mũi bé lại nhưng vô tác dụng, em muốn hỏi về phương pháp thu gọn cánh mũi đầu mũi nào hiệu quả và an toàn,em cảm ơn

( Lam Phương, 22 tuổi, Thanh Xuân, Hà Nội)

Trả lời:

Chào bạn Lam Phương, rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về hòm thư tuvan@thucuchospital.vn, chúng tôi xin được giải đáp những thắc mắc của bạn như sau:

Ngày nay có rất nhiều phương pháp để có thể thu gọn cánh mũi đầu mũi hiệu quả giúp cho những bạn không may mắn sở hữu chiếc mũi to bè có thể cải thiện tình trạng và có được chiếc mũi hoàn hảo hơn và phù hợp với khuôn mặt hơn. Tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, các bác sỹ đầu ngành có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm sẽ giúp bạn biết được chính xác nguyên nhân dẫn đến tình trạng đầu mũi của bạn to như do sụn hai cánh mũi lỏng lẻo không khép vào nhau hay do mô mềm.

Thu gọn cánh mũi đầu mũi

Thu gọn cánh mũi, đầu mũi hiệu quả mang lại chiếc mũi thon gọn

Từ đó, sẽ giúp bạn lựa chọn được phương pháp phù hợp nhất để mang lại hiệu quả tối đa. Sau đó, đối với các trường hợp có cánh mũi to bè sang hai bên, chúng tôi sẽ kết hợp cùng với phương pháp thu gọn cánh mũi hiệu quả đó là cắt bên ngoài phía chân cánh mũi, cắt bên trong lỗ mũi phần chân cánh mũi hay cắt tạo hình cánh mũi phía trong lỗ mũi. Như vậy, với các phương pháp thu gọn cánh mũi đầu mũi tiên tiến nhất hiện nay, bạn sẽ không còn phải lo ngại về chiếc mũi của mình khi đến với Thu Cúc. Chúng tôi với đội ngũ y bác sỹ giàu kinh nghiệm cùng hệ thống trang thiết bị tiên tiến hiện đại đủ mang lại thành công cho các ca phẫu thuật thu gọn đầu mũi, cánh mũi hiệu quả nhất. Chúng tôi luôn nỗ lực để mang lại vẻ đẹp hoàn hảo nhất cho khách hàng đến với Thu Cúc

Nếu còn bất cứ thắc mắc gì bạn nên đến trực tiếp bệnh viện tại 286 Thụy Khuê để được bác sỹ thăm khám và tư vấn cụ thể hơn. ( Hotline: 0964 080 999 hoặc tổng đài 1900558896)

Bác sỹ tư vấn

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia tư vấn 24/7: 1900 1920

(* Đăng ký ONLINE để nhận KM lên đến 50%)


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *