Những bài tập giúp mũi cao mà bạn nên thử

Dáng mũi ảnh hưởng rất lớn tới thẩm mỹ khuôn mặt vì vậy có được dáng mũi cao thanh tú là mong muốn của rất nhiều người.  Hãy thử ngay những bài tập dưới đây để có được dáng mũi cao, thanh tú hơn bạn nhé!

Những bài tập giúp mũi cao mà bạn nên thử

Mũi cao giúp gương mặt gợi cảm và thanh tú hơn

Cười nhăn hoặc chun mũi

Nụ cười là một món quà mà tạo hóa ban cho con người để thể hiện niềm vui sướng. Tuy nhiên ít người biết chính nụ cười cũng lại là một liệu pháp có thể giúp chiếc mũi thẳng và đẹp hơn hơn. Kiểu cười nhăn mũi hoặc chun mũi có xu hướng kéo mũi lên trên tạo sự co thắt cơ sống mũi. Với phương pháp này bạn hãy kiên trì thực hiện 20 – 30 lần mỗi ngày, sau một thời gian bạn sẽ thấy hiệu quả.

Đẩy mũi

Đẩy mũi cũng là bài tập được nhiều người truyền tai nhau nhằm nâng cao dáng mũi. Hàng ngày bạn hãy dành những khoảng thời gian rảnh rỗi dùng ngón tay trỏ đặt lên đầu chóp  mũi sau đó dùng lực  của ngón tay đẩy nâng đầu mũi lên, rồi từ từ thả xuống nhẹ nhàng.

Những bài tập giúp mũi cao mà bạn nên thử

Đẩy mũi cũng có tác dụng cải thiện phần nào dáng mũi

Bài tập thở

Có thể bạn không tin nhưng sử dụng chính hơi thở cũng có tác dụng làm thay đổi hình dáng của chiếc mũi xinh xắn. Để thực hiện hãy dùng ngón tay cái ấn giữ một bên và hít thở với lỗ mũi bên đối diệnđó đổi sang bên mũi còn lại và thực hiện liên tục nhiều lần để có hiệu quả tốt nhất.

Ép mũi

Để thực hiện động tác ép mũi bạn dùng hai ngón tay trỏ đặt hai bên cánh mũi, dùng lực nhấn từ ngoài vào trong ở hai bên cánh mũi.  Hãy thường xuyên thực hiện bài tập này để giúp mũi thon và cao hơn nhé!

Massage mũi

Những bài tập giúp mũi cao mà bạn nên thử

Massage mũi thường xuyên cũng được coi là phương pháp cải thiện dáng mũi

Việc massage tác động vào các huyệt vị khu vực mũi có thể làm cho hình dáng của chiếc mũi được cải thiện. Bạn hãy thực hiện động tác massage như sau:  vuốt dọc hai bên cánh mũi, ấn vào huyệt ấn đường, bóp mũi… Những bài tập xoa bóp mũi hàng ngày cũng có thể giúp bạn có được một chiếc mũi thẳng nếu kiên trì thực hiện.

Di chuyển khí trong khoang miệng

Lực tác động của đôi má ảnh hưởng đến cơ mũi thường xuyên sẽ làm cho hình dáng của chiếc mũi thay đổi. Để có dáng mũi cao bạn hãy thực hiện hít hơi và phùng má, thực hiện sự điều tiết lượng hơi di chuyển tròn trong khoang miệng. Mỗi hướng giữ trong 5 giây rồi di chuyển sang hướng khác. Bài tập này nên thực hiện hàng ngày đều đặn để có được hiệu quả.

Lưu ý: Những bài tập giúp mũi cao hơn thường chỉ có tác dụng phần nào do sống mũi được cấu tạo bởi xương và cần phải áp dụng đều đặn trong thời gian rất dài. Vì vậy để có được dáng mũi cao, thanh tú hiệu quả và nhanh nhất thì giải pháp cho bạn đó là lựa chọn phương pháp nâng mũi.

Những bài tập giúp mũi cao mà bạn nên thử

Nâng mũi tại Thu Cúc giúp bạn nhanh chóng sở hữu dáng mũi đẹp đúng như mong muốn

Hiện nay tại Thu Cúc có rất nhiều phương pháp nâng mũi tiên tiến như nâng mũi S line, nâng mũi Liftderm S, Liftderm S 5D… với đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ hàng đầu sẽ giúp bạn có được dáng mũi cao, thanh tú và tự nhiên trong thời gian ngắn nhất.

Đăng ký tư vấn bác sĩ

Mọi thông tin của khách hàng đều được bảo mật tuyệt đối

Tư vấn 24/7 hotline: 1900 1920

bình luận/comment

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *