Mách nhỏ bạn gái cách tạo má lúm đồng tiền tại nhà cực đơn giản

Má lúm đồng tiền không chỉ tạo nét riêng hấp dẫn cho người sở hữu mà còn rất thu hút ánh nhìn từ phía người đối diện. Vậy làm thế nào để có được nét duyên ngầm này? Cùng tham khảo cách tạo má lúm đồng tiền tại nhà đơn giản trong bài viết sau.

Top 3 cách tạo má lúm đồng tiền tại nhà hiệu quả

Tạo má lúm bằng cách trang điểm

cách tạo má lúm đồng tiền tại nhà

Trang điểm cũng là một cách tạo má lúm đồng tiền hiệu quả

Đây là một trong những cách được rất nhiều bạn trẻ yêu thích và áp dụng thực hiện, với cách trang điểm tạo má lúm đồng đồng tiền bạn có thể làm như sau: Đầu tiên, bạn cần lựa chọn được vị trí cân đối để tạo má lúm đồng tiền, cách đơn giản nhất chính là đặt 2 ngón tay trỏ lên má. Tiếp đến, bạn dùng một chiếc bút kẻ mắt hoặc kẻ lông mày màu nâu để vẽ một đường chì nhỏ theo chiều dọc chỗ vị trí tạo lúm đồng tiền. Sau đó, bạn dùng chổi hoặc ngón tay xoa nhẹ để tạo một nốt nhỏ mờ lên 2 bên má. Như vậy là bạn đã có thể sở hữu chiếc lúm đồng tiền rất duyên dáng rồi.

Dùng nắp chai để tạo má lúm

cách tạo má lúm đồng tiền tại nhà

Sử dụng nắp chai là mẹo được nhiều bạn gái áp dụng

Theo kinh nghiệm của một số bạn chia sẻ thì nắp chai cũng có thể giúp bạn tạo má lúm rất hiệu quả. Tuy nhiên, với phương pháp này, bạn cần đảm bảo vệ sinh để an toàn cho vùng miệng. Cách thực hiện rất đơn giản, bạn chỉ cần sử dụng 1 chiếc nắp chai bất kỳ (nắp chai nước lọc, coca, pepsi,…), đem rửa thật sạch rồi ngậm vào trong khoang miệng, hóp má thật chặt theo chiếc nắp chai, giữ nguyên tư thế khoảng 5 phút. Bạn có thể thực hiện mỗi ngày để có hiệu quả như mong muốn, kiên trì thực hiện sau một thời gian bạn sẽ thấy vùng má xuất hiện vết lõm gần giống má lúm.

Thực hiện bài tập cho cơ má

cách tạo má lúm đồng tiền tại nhà

Bạn có thể thực hiện các bài tập cho cơ má để tạo lúm đồng tiền

Ngoài cách trang điểm và dùng nắp chai, bạn có thể thực hiện các bài tập cho cơ má cũng rất hiệu quả. Để thực hiện bài tập cơ má, bạn cần chuẩn bị 2 chiếc que nhỏ, tìm điểm thích hợp trên má sao cho cân xứng nhất. Tiếp đến, bạn ấn chặt 2 que vào má để tạo hố lõm ở má, nói cười liên tục khoảng 5 phút. Kiên trì thực hiện mỗi ngày để có hiệu quả, tuy nhiên với phương pháp này bạn cần cẩn thận để không làm tổn thương vùng mặt.

cách tạo má lúm đồng tiền tại nhà

Phẫu thuật tạo lúm đồng tiền là phương pháp được nhiều phụ nữ hiện đại lựa chọn

Trên đây là một số gợi ý cách tạo má lúm đồng tiền tại nhà bạn có thể tham khảo và áp dụng thực hiện. Tuy nhiên, những gợi ý trên chỉ là biện pháp tạm thời hoặc bạn sẽ phải kiên trì thực hiện trong một thời gian dài thì mới đem lại hiệu quả. Hiện nay, với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ bạn cũng có thể tham khảo phương pháp phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền tại các bệnh viện, cơ sở thẩm mỹ uy tín cho hiệu quả an toàn, nhanh chóng, giúp bạn sở hữu nét duyên ngầm hấp dẫn, thu hút mọi ánh nhìn.

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia tư vấn 24/7: 1900 1920

(* Đăng ký ONLINE để nhận KM lên đến 50%)


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *