Tiêm filler cần bằng cấp gì? Những thông tin cần biết

Tiêm filler cần bằng cấp gì là thắc mắc của rất nhiều người đang có nhu cầu theo đuổi ngành nghề này. Vậy tiêm filler sẽ cần những loại bằng cấp gì? Bài viết dưới đây của Bệnh viện Thẩm mỹ Thu Cúc sẽ giúp mọi người giải đáp thắc mắc trên.

Học tiêm filler cần bằng cấp gì?

Để có thể hành nghề tiêm filler, mọi người sẽ cần có bằng cấp theo đúng chỉ định của Bộ Y Tế cũng như được đào tạo với lộ trình bài bản về thẩm mỹ, da liễu, y khoa….

Đầu tiên mọi người sẽ cần đảm hoàn thành các chương trình học cấp 3 và nhận được giấy tốt nghiệp sau khi hoàn thành kỳ thi trung học phổ thông do bộ giáo dục cấp. Sau đó, sẽ lựa chọn vào các trường đại học có các ngành nghề liên quan tới y khoa, dược… để theo học.

Tiếp theo đó, mọi người cần đến thực tập hoặc học việc tại các trung tâm thẩm mỹ được Bộ Y Tế cấp phép để có thể lấy được chứng chỉ hành nghề do chính trung thẩm mỹ đó cấp. Sau khi có chứng chỉ mọi người có thể bắt đầu xin làm việc tại các cơ sở thẩm mỹ uy tín để năng cao tay nghề.

Ngoài việc cần chú trọng về bằng cấp, mọi người cũng cần có định hướng và lộ trình phát triển rõ ràng để có thể nhanh chóng đạt được những thành quả như mong muốn.

học tiêm filler

Chứng chỉ hành nghề tiêm filler

Chứng chỉ hành nghề tiêm filler là một loại giấy phép cần thiết của đội ngũ y bác sĩ tại các cơ sở thẩm mỹ. Chứng chỉ này cần được cấp phép và chứng nhận bởi Bộ Y Tế và các cơ sở thẩm mỹ hợp lệ.

Việc sở hữu chứng chỉ đồng nghĩa với việc các bác sĩ đã được trải qua đào tạo bài bản và đã có đủ kiến thức cũng như chuyên môn để tiêm chất làm đầy. Chính vì vậy, khi đã sở hữu chứng chỉ hành nghề tiêm filler theo đúng chỉ định của Bộ Y Tế, mọi người có đủ thẩm quyền để tiến hành tiêm filler cho người khác.

Chứng chỉ hành nghề spa

Chứng chỉ hành nghề Spa là một loại giấy phép cho phép kinh doanh các dịch vụ liên quan đến spa, thẩm mỹ viện và được cấp phép bởi các cơ quan có thẩm quyền của nhà nước.

Một số loại chứng chỉ hành nghề spa hiện nay

  • Chứng chỉ do Bộ Lao Động Thương Binh và Xã Hội cấp
  • Chứng chỉ do trung tâm dạy nghề cấp
  • Chứng chỉ quốc tế

chứng chỉ hành nghề

Việc có chứng chỉ hành nghề theo đúng pháp luật sẽ tạo được sự uy tín cho thẩm mỹ viện, spa và giúp khách hàng an tâm khi thực hiện thẩm mỹ.

Trên đây là những chia sẻ của Bệnh viện Thẩm mỹ Thu Cúc về vấn đề tiêm filler cần bằng cấp gì, mong rằng bài viết sẽ đem lại thật nhiều thông tin hữu ích cho mọi người. Nếu như còn bất kỳ thắc mắc nào cần giải đáp, mọi người có thể liên hệ 1900.1920 hoặc đến Bệnh viện Thẩm mỹ Thu Cúc để được tư vấn chuẩn xác nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Cơ sở Hà Nội: 1B Yết Kiêu, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội

Cơ sở TP. HCM: 218 Điện Biên Phủ, Q.3. TPHCM

Website: https://thammythucuc.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/thammythucuc.com.vn/

Tổng đài: 1900 1920 – Hotline: 0964 080 999

**Lưu ý: Hiệu quả có thể khác nhau tùy cơ địa mỗi người

bình luận/comment

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *