Xóa sẹo sau tai nạn

Chào bác sỹ Thu Cúc! Em muốn bác sỹ tư vấn điều trị xóa sẹo sau tai nạn tại phần đuôi mắt. Tuy nhiên em đang rất băn khoăn không biết nên áp dụng cách nào để không còn dấu hiệu của sẹo. Bác sỹ có thể tư vấn giúp em nên xóa sẹo bằng phương pháp nào và chi phí trị sẹo bao nhiêu ạ? Em cảm ơn. (Huệ – Thanh Oai)
Trả lời:
Chào bạn Huệ!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về hòm thư tuvan@thucuchospital.vn. Với câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:
Bạn chưa nói rõ tình trạng sẹo của bạn hiện nay nên chúng tôi chưa có phương pháp cụ thể dành cho bạn. Hiện nay công nghệ trị sẹo đã vô cùng phát triển, nên với những mong mỏi của bạn với làn da phẳng, mịn và không còn dấu hiệu của sẹo là hoàn toàn có thể đạt được.
Bệnh viện Thu Cúc có các phương pháp điều trị sẹo nội khoa, ngoại khoa phù hợp với mỗi tình trạng sẹo. Đặc biệt liệu trình điều trị tại bệnh viện nhanh chóng, an toàn không mất thời gian của khách hàng. Ngoài ra bệnh viện Thu Cúc có đội ngũ chuyên gia cùng máy móc hiện đại, nên hiệu quả đạt đến 80 đến 90%, không gây thương tổn, không có sẹo trở lại sau liệu trình và phù hợp với mọi loại cơ địa của khách hàng.

xóa sẹo sau tai nạn

Bác sỹ tại bệnh viện Thu Cúc đang thực hiện liệu trình xóa sẹo sau tai nạn bằng công nghệ cao

Xóa sẹo sau tai nạn có thể thực hiện bằng phẫu thuật ghép da nếu sẹo ở tình trạng to, co kéo còn trong trường hợp sẹo lồi hoặc lõm bác sỹ sẽ chỉ định bạn điều trị sẹo bằng phương pháp tiêm hoặc ánh sáng Laser…
Chính vì vậy để nhanh chóng lấy lại khuôn mặt xinh xắn không có dấu hiệu sẹo sau tai nạn và có phương pháp cụ thể xóa sẹo sau tai nạn dành cho bạn, mời bạn sắp xếp thời gian qua bệnh viện Thu Cúc để được khám, tư vấn về phương pháp cũng như chi phí điều trị cụ thể cho trường hợp của bạn.

Liên hệ để đặt lịch tư vấn miễn phí và thực hiện

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

KHOA PHẪU THUẬT THẨM MỸ

Địa chỉ : 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Hotline : 0964.080.999

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia tư vấn 24/7: 1900 1920

(* Đăng ký ONLINE để nhận KM lên đến 50%)


.*.