Trị sẹo

Là địa chỉ uy tín trong điều trị sẹo, Bệnh viện Thẩm mỹ Thu Cúc đã áp dụng thành công đa dạng các phương pháp điều trị công nghệ cao với phẫu thuật thẩm mỹ, kết quả điều trị cao nhất và an toàn cho sức khỏe.

Khi làn da bị tổn thương, hệ thống bảo vệ làn da sẽ lập tức khởi động quá trình sản sinh tế bào mới đẩy lên trên bề mặt da, làm lành xung quanh vết thương. Nếu như quá trình này diễn ra bình thường, làn da sẽ lành lặn trở lại như trước khi bị tổn thương mà không để lại sẹo.

Ngược lại, khi quá trình sản sinh tế bào bị rối loạn, tế bào bị đẩy lên trên bề mặt da quá nhanh, hoặc không được sắp xếp theo đúng trật tự thông thường, khu vực bị tổn thương sẽ bị biến dạng và mất đi chức năng hoạt động thông thường. Đây cũng chính là cơ chế hình thành sẹo.

Sẹo chính là di chứng của những tổn thương trên da. Sẹo tuy không ảnh hưởng tới sức khỏe nhưng sự xuất hiện của nó sẽ khiến bạn gặp phải nhiều bối rối và khó khăn khi trang điểm, khi diện đồ.

Có nhiều cách điều trị để thay đổi hình dạng, cải thiện và thu nhỏ vết sẹo , thậm chí xóa bỏ sạch vết sẹo. Nhưng quan trọng nhất là biện pháp can thiệp đó phải an tòan và không gây ra các tổn thương phụ để làm vết sẹo biến đổi sang dạng khác phức tạp hơn, như chuyển từ sẹo lõm thành sẹo lồi, sẹo thâm hoặc ngược lại.

Sau nhiều năm nghiên cứu trong điều trị sẹo, Bệnh viện thẩm mỹ Thu Cúc đã thành công trong điều trị sẹo lồi, trị sẹo lõm, sẹo co kéo, sẹo thâm…với hiệu quả điều trị lên đến khoảng 90%, không tái phát. Đặc biệt trong và sau điều trị, khách hàng không bị ảnh hưởng tới sức khỏe.

Sẹo hình thành cũng có nghĩa là làn da đã bị rối loạn nghiêm trọng về cấu trúc, chức năng, do đó nếu chỉ bôi một sản phẩm lên mô sẹo thì không thể đem lại hiệu quả cao.

Tương tự, việc cố gắng loại bỏ mô sẹo không đúng cách cũng là yếu tố làm cho sẹo trở nên nghiêm trọng hơn. Để tìm được giải pháp phù hợp nhất, khách hàng nên đến trực tiếp Bệnh viện Thẩm mỹ Thu Cúc và được miễn phí thăm khám.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Cơ sở Hà Nội: 1B Yết Kiêu, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội

Cơ sở TP. HCM: 218 Điện Biên Phủ, Q.3. TPHCM

Website: https://thammythucuc.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/thammythucuc.com.vn/

Tổng đài: 1900 1920 – Hotline: 0964 080 999

**Lưu ý: Hiệu quả có thể khác nhau tùy cơ địa mỗi người

bình luận/comment

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *