Phẫu thuật tạo hình thái dương chất lượng

Thưa Bệnh viện Thu Cúc! Nếu như tôi may mắn có được chiếc cằm thon dài, thì vùng thái dương của tôi lại bị vát sâu cả 2 bên. Vì điều này nên lúc nào tôi cũng có cảm giác mặt mình bị già đi nhiều. Tôi được biết hiện nay có Bệnh viện Thu Cúc có dịch vụ thẩm mỹ tạo hình thái dương, trong đó có phương pháp phẫu thuật. Xin hỏi phẫu thuật tạo hình thái dương chất lượng không ? Em xin cảm ơn!

(Thu Liên – Thái Thịnh – Hà Nội)

Xin chào chị Thu Liên!

Cảm ơn chị đã quan tâm tới dịch vụ tạo hình thái dương, và gửi thư về Bệnh viện Thu Cúc để được giải đáp câu hỏi: phẫu thuật tạo hình thái dương chất lượng không ? Để giải đáp chúng tôi xin được cung cấp những thông tin bổ ích về dịch vụ này như sau:

Phẫu thuật tạo hình thái dương chất lượng

Phẫu thuật tạo hình thái dương tại Bệnh viện Thu Cúc cho chất lượng thẩm mỹ cao.

Phẫu thuật thẩm mỹ tạo hình thái dương là giải pháp sử dụng thao tác phẫu thuật chuyên môn, kết hợp với việc sử dụng chất liệu độn bằng sụn silicon có tính định hình cao. Thực hiện phẫu thuật tạo hình thái dương tại Bệnh viện Thu Cúc đáp ứng đầy đủ các tiêu chí:

– Thẩm mỹ: Vùng thái dương sau phẫu thuật có độ đầy đặn, hài hòa tự nhiên. Điểm phẫu thuật không lộ dấu vết thẩm mỹ, không lộ sẹo không thô cứng.

– An toàn: Bệnh viện Thu Cúc là địa chỉ thẩm mỹ đầu tiên được Sở Y tế Hà Nội cấp phép thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ. Quy trình tại đây thực hiện bám sát theo tiêu chuẩn an toàn, khoa học của Bộ Y tế. Qua đó mọi trường hợp chống chỉ định đều được loại trừ. Đồng thời, khách hàng được gây tê trong toàn bộ quá trình phẫu thuật nên khách hàng không hề cảm thấy đau đớn, khó chịu. Thao tác phẫu thuật được thực hiện bởi đội ngũ bác sỹ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn, với sự hỗ trợ của máy móc, trang thiết bị hiện đại. Chất độn silicon được nhập khẩu từ các nhà sản xuất lớn trên thế giới, và đã được cấp phép sử dụng.

Do đó trải nghiệm phẫu thuật tạo hình thái dương tại Bệnh viện Thu Cúc luôn đem lại cho khách hàng sự hài lòng tối ưu bởi chất lượng vượt trội.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

KHOA PHẪU THUẬT THẨM MỸ

Địa chỉ : 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Hotline : 0904.570.988

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia tư vấn 24/7: 1900 1920

(* Đăng ký ONLINE để nhận KM lên đến 50%)


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *