Tạo hình thái dương

[gioi-thieu][do action=”border-xanh-la-nhat-net-dut”]Phương pháp thẩm mỹ tạo hình thái dương là phương pháp thẩm mỹ giúp loại bỏ tình trạng gồ ghề thô kệch và làm đầy các phần hóp, lép tại vùng thái dương…để khuôn mặt thanh thoát, nhẹ nhàng hơn.[/do]

[noidungchinh]Không phải là một trong những ngũ quan, song vùng thái dương lại nắm một vai trò không nhỏ trong việc làm nên tính thẩm mỹ của tổng thể khuôn mặt. Ở một số trường hợp do bẩm sinh hoặc tai nạn, vùng thái dương bị hõm lép, khiến cho nửa trên của khuôn mặt bị kéo vát 2 bên, gò má bị trơ lộ, làm khuôn mặt thô kệch kém duyên dáng. Về mặt nhân trắc, tướng số học, việc sở hữu một khuôn mặt có thái dương hóp, gò má cao là  thiếu phúc hậu, đường đời vất vả, khắc khổ thiếu bằng phẳng.

Sự tiến bộ của công nghệ thẩm mỹ đã cho ra đời những giải pháp thẩm mỹ không thể ngờ tới, trong đó phải kể tới công nghệ thẩm mỹ tạo hình thái dương. Tạo hình thẩm mỹ thái dương là phương pháp sử dụng chất liệu độn để làm thay đổi kích thước và hình dáng vùng thái dương, làm đầy các khoảng hóp, lép sao cho đạt được tỷ lệ cân đối và độ căng phẳng liên tiếp từ đỉnh thái dương tới đỉnh hai gò má.

Bệnh viện Thu Cúc là một trong những đơn vị tiên phong trong việc ứng dụng những loại hình thẩm mỹ mới nhất, hiện nay đã phát triển thành công 3 công nghệ thẩm mỹ thái dương, đáp ứng phù hợp với nhu cầu đa dạng của khách hàng: Tiêm chất làm đầy; Cấy mỡ thái dương và Đặt chất liệu độn.

[doi-tuong][do action=”1-button-icon”]Trường hợp thực hiện:[/do]

– Nam, nữ từ 18 tuổi trở lên

– Có nhu cầu và nguyện vọng chỉnh sửa phần thái dương bị hóp, lép do tai nạn hoặc bẩm sinh.      

[do action=”2-button-icon”]Điều kiện thực hiện:[/do]

Tạo hình thái dương

Khách hàng được kiểm tra sức khỏe trước khi tiến hành thẩm mỹ thái dương tại Thu Cúc.

– Không mắc các bệnh về huyết áp, tim mạch, tiểu đường…

– Khách hàng đang sử dụng thuốc Aspirin, Inbprofen… nên dừng thuốc 2 tuần trước phẫu thuật.

– Khách hàng nữ trong giai đoạn kinh nguyệt, đang mang thai được chỉ định không tham gia phẫu thuật thẩm mỹ.

[quy-trinh][do action=”3-button-icon”]Quy trình thực hiện:[/do]

– Bác sỹ trực tiếp thăm khám, tư vấn miễn phí. Trên cơ sở xác định tình trạng thực tại cũng như nhu cầu của khách hàng, bác sỹ sẽ đưa ra phương án thẩm mỹ hiệu quả, chất lượng và phù hợp nhất.

– Chuẩn bị trước phẫu thuật:

Hướng dẫn khách hàng kiểm tra sức khỏe tổng quát, kiểm tra y tế để loại trừ các trường hợp chỉ định không phẫu thuật thẩm mỹ.

Ekip phẫu thuật khử trùng dụng cụ, chuẩn bị trang thiết bị phòng phẫu thuật.

– Gây tê tại vùng điều trị để khách hàng có được cảm giác thoải mái, dễ chịu nhất.

– Tiến hành thao tác trực tiếp, tùy theo từng loại hình cụ thể:

Tiêm chất làm đầy:

Chất làm đầy hiện đã và đang được sử dụng rộng rãi trong nhiều dịch vụ thẩm mỹ, trong đó có thẩm mỹ vùng thái dương. Với cơ chế tập hợp các mô tại điểm tiêm cấy trong một thời gian ngắn, chất làm đầy có khả năng làm tăng thể tích vùng thái dương, khắc phục các điểm hóp, lõm ngay nhanh chóng. Tùy theo tình trạng thực tại, bác sỹ sẽ cân nhắc và sử dụng lượng và loại chất làm đầy cho phù hợp nhất, và nắn chỉnh tạo hình vùng thái dương để có được độ căng phẳng, mềm mại tự nhiên.

Hiện nay, có 3 chất làm đầy đang rất được ưa chuộng tại Bệnh viện Thu Cúc, đó là Aquamid, Juvederm và Restylane. Bên cạnh hiệu quả thẩm mỹ tức thời, phương pháp này cũng không để lại sẹo thẩm mỹ, không viêm nhiễm biến chứng, không mất thời gian nghỉ dưỡng và ảnh hưởng tới sinh hoạt cá nhân của khách hàng.

Để duy trì hiệu quả, khách hàng nên định kỳ tới thực hiện theo chỉ dẫn của bác sỹ.

Chi phí: Tùy thuộc vào lượng và loại chất làm đầy được sử dụng.

Tạo hình thái dương

Tư vấn tạo hình thái dương tại Bệnh viện Thu Cúc.

Cấy mỡ thái dương:

Nguyên lý của phương pháp cấy mỡ thái dương là hút mỡ tại điểm thừa mỡ để cấy lên vùng thái dương. Trên cơ thể có không ít điểm thừa mỡ. Việc sử dụng mỡ thừa và cấy lên thái dương là vừa tận dụng được một chất liệu độn tự thân rất thân thiện, an toàn với cơ thể, vừa giúp loại bỏ được phần nào 1 lượng mỡ thừa không mong muốn.

Tại điểm hút mỡ, sau khi được sát khuẩn sạch sẽ, bác sỹ tạo một điểm mở nhỏ khoảng 0.5 cm để đưa dụng cụ chuyên dụng, đầu gắn laser đặc biệt vào bên trong. Thiết bị này hóa lỏng mô mỡ và đưa mỡ này ra ngoài, lọc ly tâm lấy tế bào mỡ gốc nguyên chất. Sau đó, ở vùng thái dương, bác sỹ dùng mỡ này cấy lại theo một định lượng vừa đủ và cân chỉnh sao cho có độ đồng đều, hài hòa, tự nhiên nhất.

Vùng thái dương sau khi cấy mỡ đầy đặn và mềm mại tự nhiên. Trong và sau quá trình thực hiện không đau đớn, không viêm nhiễm biến chứng hay nguy hại cho sức khỏe.

Chi phí: 23 – 28 triệu đồng

Phẫu thuật đặt chất liệu

Hiệu quả duy trì dài lâu, an toàn, đẹp tự nhiên là những lợi thế vượt trội của phương pháp đặt chất liệu độn thái dương. Sau khi thực hiện đầy đủ các thao tác chuẩn bị, bác sỹ sẽ tiến hành phẫu thuật trong phòng phẫu thuật hiện đại vô trùng, với sự hỗ trợ của ekip phẫu thuật chuyên nghiệp và các trang thiết bị hiện đại hàng đầu

Tạo hình thái dương

Khách hàng thực hiện phẫu thuật đặt chất liệu thái dương tại Bệnh viện Thu Cúc

Sau khi khách hàng được thực hiện đầy đủ các bước tiền phẫu, bác sỹ sẽ đo vẽ các tỷ lệ tại điểm cần phẫu thuật, rồi tiến hành cắt gọt chất liệu độn sao cho đạt tới kích thước tối ưu, phù hợp nhất.

Theo đó, tại vùng chân tóc ở 2 bên thái dương, bác sỹ sẽ tạo 1 đường rạch rất nhỏ, bóc tách sâu dần xuống phía dưới, rồi nhẹ nhàng đưa chất liệu độn vào bên trong, cân chỉnh vị trí ở 2 bên sao cho hài hòa, cân đối nhất. Cuối cùng, bác sỹ dùng chỉ thẩm mỹ đóng lại điểm rạch một cách khéo léo, kín kẽ nhất.

Chất liệu độn được sử dụng trong phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ thái dương tại Bệnh viện Thu Cúc là sụn nhân tạo Silicon được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ, Anh, Pháp, đã được Bộ Y tế kiểm định và cấp phép sử dụng. Bên cạnh đó, chất liệu này có độ tính định hình cao, không xô lệch, không nứt vỡ nguy hại cho sức khỏe và duy trì kết quả bền bỉ với thời gian.

Chi phí: 20 triệu đồng.

[uu-diem][do action=”4-button-icon”]Ưu điểm của thẩm mỹ tạo hình thái dương tại Bệnh viện Thu Cúc:[/do]

– Được thực hiện bởi đội ngũ bác sỹ thẩm mỹ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn với các trang thiết bị hiện đại , thẩm mỹ tạo hình thái dương tại Bệnh viện Thu Cúc đem lại những ưu điểm vượt trội:Vùng thái dương đầy đặn một cách tự nhiên, phẳng đều với phần đỉnh của gò má, làm cho khuôn mặt không gì gồ ghề, lồi lõm mà trở nên thanh thoát, trẻ trung và ưa nhìn hơn.

– Điểm phẫu thuật không lộ sẹo, tự nhiên mà không hề có dấu vết thẩm mỹ.

– Thời gian thực hiện nhanh gọn, không đau đớn, không viêm nhiễm biến chứng trong và sau khi thực hiện.

– Không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng. Khách hàng được chỉ dẫn chăm sóc hậu phẫu trong thời gian chờ tái khám.

Tạo hình thái dương

Dịch vụ thâm mỹ tạo hình thái dương tại Bệnh viện Thu Cúc được nhiều chị em quan tâm, ưa chuộng.

[cham-soc][do action=”5-button-icon”] Hướng dẫn chăm sóc hậu phẫu:[/do]
– Vệ sinh vùng phẫu thuật bằng nước muối sinh lý hoặc dung dịch vệ sinh chuyên dụng (Betadine).

– Tránh để vùng phẫu thuật tiếp xúc với bụi bẩn và nước.

– Tránh tác động va chạm mạnh vùng mặt trong thời gian đầu sau phẫu thuật.

– Kiêng một số thực phẩm sau : Đồ nếp, thịt gà, rau muống trong tháng đầu

– Sử dụng thuốc theo chỉ định của bác sĩ để có kết quả tốt nhất.

– Cắt chỉ sau 7 ngày.

– Tái khám sau 2 tuần.

[do action=”6-button-icon”]Một số lưu ý[/do]

Thực hiện phẫu thuật tạo hình thái dương tại những cơ sở thẩm mỹ thiếu uy tín sẽ thường gây ra một số biến chứng không mong muốn nhưng sưng tấy, phù nề, đau nhức, 2 bên thái dương thiếu cân đối, lộ sẹo thẩm mỹ…

Tại Bệnh viện Thu Cúc, với kinh nghiệm hơn 20 năm và đã được chứng nhận, cấp phép bởi Sở Y tế Hà Nội, cũng như những lợi thế vượt trội về nhân lực, vật lực, khách hàng sẽ được đáp ứng tối ưu quyền lợi, nhu cầu thẩm mỹ và sức khỏe.

Lưu ý: Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng

[/noidungchinh]

[bacsidanhgia]Lời khuyên bác sỹ Thu Cúc:[/bacsidanhgia]

[do action=”border-xanh-la-nhat-net-dut”]“Tạo hình thái dương là hình thức làm đẹp được thực hiện với nhiều hình thức khác nhau như tiêm chất làm đầy, cấy mỡ, và đặt chất liệu độn. Trong đó, phương pháp đặt chất liệu có độ bền cao và duy trì kết quả thẩm mỹ lâu dài nhất nên được rất nhiều khách hàng lựa chọn. Hiện nay, Thu Cúc sử dụng chất liệu độn cao cấp, có sự hòa hợp sinh học tốt với cơ thể, và không gây ra biến chứng nên rất an toàn. Sau khi thẩm mỹ, khách hàng sẽ có được khuôn trăng đầy đặn, duyên dáng.”.[/do]

[boxtitleyellow]Ý kiến của khách hàng:[/boxtitleyellow]

[ykienkhachhang]

tao-hinh-thai-duong

[khungviendutmaucam]“Tôi có phần thái dương hóp nên chẳng bao giờ dám cột tóc lên cao. Lúc nào tôi cũng phải trung thành với kiểu tóc mái bằng hoặc mái chéo để che đi khuyết điểm của mình. Trước đến giờ tôi cũng chưa từng nghĩ đến việc đi thẩm mỹ nhưng nhờ quen một người bạn làm bác sĩ ở Bệnh viện Thu Cúc nên tôi đã thử làm dịch vụ tạo hình thái dương bằng cách đặt chất liệu độn tại đây. Gương mặt tôi hiện nay cân đối hơn rất nhiều, nhưng điều quan trọng nhất là phẫu thuật không hề để lại sẹo. Tôi rất hài lòng.” (Nguyễn Phương Nga – Hà Nội)[/khungviendutmaucam]

[do action=”div-clear”/]

[/ykienkhachhang]

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Cơ sở Hà Nội: 1B Yết Kiêu, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội

Cơ sở TP. HCM: 218 Điện Biên Phủ, Q.3. TPHCM

Website: https://thammythucuc.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/thammythucuc.com.vn/

Tổng đài: 1900 1920 – Hotline: 0964 080 999

**Lưu ý: Hiệu quả có thể khác nhau tùy cơ địa mỗi người

bình luận/comment

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *