Phẫu thuật tạo hình thái dương an toàn

Thưa bác sỹ! Cháu gái tôi từng bị một tai nạn lúc còn nhỏ. Lớn lên, vùng thái dương của cháu vẫn bị ảnh hưởng nên không được cân đối. Tôi muốn đưa cháu đi thẩm mỹ vùng thái dương bằng phương pháp phẫu thuật, nhưng không biết phẫu thuật tạo hình thái dương an toàn không ? Và nên thực hiện tại đâu để cho hiệu quả, an toàn nhất ? Xin cảm ơn bác sỹ!

(Ngọc Hòa – Long Biên – Hà Nội)

Xin chào chị Ngọc Hòa!

Chúng tôi đã nhận được thư của bạn gửi về để được giải đáp câu hỏi: Phẫu thuật tạo hình thái dương an toàn không ? Và nên thực hiện ở đâu để hiệu quả, an toàn nhất ? Chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc này như sau:

Thẩm mỹ vùng thái dương bằng phương pháp phẫu thuật tương đối phức tạp, bởi vùng thái dương nằm tại vị trí gần với cơ quan thần kinh trung ương. Mặc dù không hề can thiệp sâu vào bên trong song điều đó gây tâm lý lo ngại cho không ít khách hàng, đặc biệt về độ an toàn.

Phẫu thuật tạo hình thái dương an toàn

Trong phòng phẫu thuật hiện đại của Bệnh viện Thu Cúc.

Thấu hiểu điều đó nên thực hiện phẫu thuật tạo hình thái dương tại Bệnh viện Thu Cúc là những bác sỹ đã được đào tạo chuyên sâu, bài bản về phẫu thuật thẩm mỹ nói chung, và thẩm mỹ vùng thái dương nói riêng. Cùng với tay nghề xuất sắc, các bác sỹ còn hết sức tận tình trong việc tư vấn, và hỗ trợ chăm sóc hậu phẫu cho khách hàng. Quy trình thực hiện phẫu thuật tạo hình thái dương tuân thủ đầy đủ quy định của Bộ Y tế, khách hàng được kiểm tra tiền phẫu thuật để loại bỏ mọi trường hợp chống chỉ định, cũng như các dụng cụ phẫu thuật đều được khử trùng.

Thời gian thực hiện phẫu thuật tạo hình thái dương không quá lâu. Khách hàng được gây tê nên sẽ không hề đau đớn. Chất liệu độn thái dương bằng silicon có độ bền cao, và đã được Bộ Y tế kiểm định, cấp phép sử dụng.

Là địa chỉ đã được Sở Y tế cấp phép phẫu thuật thẩm mỹ, thực hiện phẫu thuật tạo hình thái dương tại Bệnh viện Thu Cúc đã an toàn tuyệt đối, đem lại hiệu quả thẩm mỹ tối ưu, tự nhiên hơn cả mong đợi.

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Email: tuvan@thucuchospital.vn

Website: http://benhvienthucuc.vn

Hottline: 0964 080 999

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia tư vấn 24/7: 1900 1920

(* Đăng ký ONLINE để nhận KM lên đến 50%)


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *