Bác sĩ nào tạo hình thái dương ở Thu Cúc

Bệnh viện Thu Cúc thân mến! Tôi được biết Bệnh viện Thu Cúc có dịch vụ thẩm mỹ tạo hình thái dương. Xin hỏi bác sĩ nào tạo hình thái dương ở Thu Cúc, và Bệnh viện đang có những phương pháp tạo hình thái dương nào? Tôi xin cảm ơn!

(Thanh Chuyên – Hoàn Kiếm – Hà Nội)

Xin chào chị Thanh Chuyên!

Cảm ơn chị đã tin tưởng và gửi thư về Bệnh viện Thu Cúc để được giải đáp các thắc mắc: bác sĩ nào tạo hình thái dương ở Thu Cúc, và các phương pháp tạo hình thái dương đang ứng dụng tại đây. Chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Bác sĩ nào tạo hình thái dương ở Thu Cúc

Thực hiện tạo hình thái dương ở Thu Cúc với đội ngũ bác sỹ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn.

Tạo hình thái dương là phương pháp thẩm mỹ nhằm khắc phục và cải thiện tình trạng thái dương hõm lép thiếu cân đối, từ đó làm khuôn mặt trở nên thanh thoát, hoàn hảo hơn. Tạo hình thái dương tại Bệnh viện Thu Cúc bao gồm nhiều phương pháp đa dạng như sau:

– Tiêm chất làm đầy Aquamid, Juvederm, Restylane trực tiếp vào vùng thái dương đẹp với 1 liều lượng phù hợp. Các chất làm đầy có hiệu quả tức thời, không đau đớn, không lộ sẹo và đã được Sở Y tế cấp phép sử dụng rộng rãi.

– Cấy mỡ thái dương: Hút mỡ tại vùng thừa mỡ trên cơ thể, lọc ly tâm lấy tế bào gốc rồi cấy lại lên 2 bên thái dương. Vùng thái dương sau thực hiện có cảm giác mềm mại tự nhiên và không lộ dấu vết thẩm mỹ.

– Phẫu thuật sử dụng chất liệu độn: Sử dụng chất liệu độn bằng silicon kết hợp với thao tác phẫu thuật tại 2 điểm thái dương. Thực hiện phẫu thuật độn thái dương cho hiệu quả thẩm mỹ lâu dài. Chất độn silicon có tính định hình cao, an toàn không gây viêm nhiễm biến chứng.

Mỗi phương pháp có những thao tác chi tiết khác nhau, song đều được thực hiện bởi đội ngũ bác sỹ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn, được đào tạo chuyên sâu bài bản và đã có thời gian dài tác nghiệp trong lĩnh vực thẩm mỹ. Đồng thời, bác sỹ sẽ đưa ra những tư vấn, chỉ dẫn nhiệt tình, chính xác, đáp ứng tối đa nhu cầu thẩm mỹ cũng như độ an toàn cho khách hàng.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Email: tuvan@thucuchospital.vn

Website: http://benhvienthucuc.vn

Hottline: 0964 080 999

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia tư vấn 24/7: 1900 1920

(* Đăng ký ONLINE để nhận KM lên đến 50%)


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *