Tạo hình thái dương tại Hà Nội

Hà Nội là nơi tập trung rất nhiều cơ sở thẩm mỹ làm đẹp lớn. Trong đó, Bệnh viện Thu Cúc là địa chỉ uy tín trong việc ứng dụng thành công công nghệ thẩm mỹ tạo hình thái dương tại Hà Nội.

Bệnh viện Thu Cúc là 1 tên tuổi lớn trong ngành thẩm mỹ tại Hà thành suốt gần 2 thập kỷ qua. Đến với Bệnh viện Thu Cúc là đến với một trung tâm hội tụ đầy đủ các dịch vụ thẩm mỹ đa dạng nhất, hiện đại nhất. Đặc biệt, đây còn là 1 trong những cơ sở đầu tiên đã ứng dụng thành công công nghệ thẩm mỹ tạo hình thái dương tại Hà Nội.

Tạo hình thái dương tại Hà Nội

Bệnh viện Thu Cúc là địa chỉ thẩm mỹ uy tín thu hút được nhiều sự quan tâm của khách hàng.

Thẩm mỹ tạo hình thái dương là phương pháp sử dụng kỹ thuật thẩm mỹ chuyên môn phù hợp, nhằm làm thay đổi thể tích tại vùng thái dương hõm, lép, trở nên căng đầy, phẳng mịn hơn. Từ đó, khuôn mặt khách hàng sẽ trở nên cân đối với nửa trên khuôn mặt không còn bị vát chéo 2 bên, và 2 gò má cũng không còn lộ rõ, cho khuôn mặt vẻ đầy đặn, phú quý, phúc hậu tự nhiên.

Tạo hình thái dương tại Hà Nội

Tư vấn tạo hình thái dương tại Thu Cúc.

Tại Bệnh viện Thu Cúc, quy trình thực hiện thẩm mỹ tạo hình thái dương nằm trong quy chuẩn an toàn, khoa học mà Bộ Y tế quy định. Theo đó, khách hàng sau khi được miễn phí thăm khám, sẽ được tư vấn phương pháp tạo hình thái dương phù hợp nhất với nhu cầu và tình trạng thực tại. Cụ thể:

Tạo hình thái dương tại Hà Nội

Tiêm chất làm đầy tạo hình thái dương cho hiệu quả thẩm mỹ tức thời.

– Tạo hình thái dương bằng tiêm chất làm đầy: Aquamid, Juvederm, Restylane là những chất làm đầy đã được FDA kiểm định và chứng nhận, cho phép sử dụng trong thẩm mỹ rộng rãi trên toàn thế giới. Sau khi tiêm trực tiếp chất làm đầy vào vùng thái dương, các chất này sẽ lập tức làm tăng thể tích vùng điều trị. Bác sỹ sẽ điều chỉnh lượng chất vừa đủ ở 2 bên, và nắn chỉnh tạo hình sao cho mềm mại, tự nhiên nhất. Phương pháp này cho hiệu quả thẩm mỹ tức thời, không đau đớn và không lộ dấu vết thẩm mỹ.

Tạo hình thái dương tại Hà Nội

Tạo hình thái dương bằng cấy mỡ tự thân cho vùng thái dương mềm mại tự nhiên.

– Tạo hình thái dương bằng cấy mỡ tự thân: Sử dụng dụng cụ chuyên dụng để hút mỡ tại vùng thừa mỡ, lọc ly tâm lấy tế bào gốc rồi cấy lại lên 2 bên thái dương. Điểm cấy và hút nằm tại vị trí kín đáo và siêu nhỏ nên không đau đớn và không để lại sẹo. Chất liệu mỡ tự thân nguyên chất cho vùng thái dương cảm giác mềm mại tự nhiên và không lộ dấu vết thẩm mỹ.

Tạo hình thái dương tại Hà Nội

Thẩm mỹ tạo hình thái dương cho hiệu quả lâu dài.

– Phẫu thuật độn thái dương bằng chất liệu độn: Tại vùng chân tóc, bác sỹ tạo 1 đường rạch nhỏ để bóc tách dần xuống phía dưới. Sau đó, đưa chất liệu độn bằng silicon đặt vào vị trí chính xác, cân chỉnh cho thật hài hòa giữa 2 bên. Chất liệu độn này đã được gọt dũa với tỷ lệ phù hợp nhất nên độ đồng đều, cân đối. Cuối cùng, bác sỹ dùng chỉ thẩm mỹ đóng lại điểm phẫu thuật. Thực hiện phẫu thuật độn thái dương chỉ 1 lần cho hiệu quả thẩm mỹ lâu dài. Chất liệu độn thái dương an toàn và có tính định hình cao, không xô lệch hay viêm nhiễm nguy hại.

Thực hiện tạo hình thái dương tại Bệnh viện Thu Cúc với đội ngũ bác sỹ chuyên nghiệp, cùng trang thiết bị hiện đại bậc nhất sẽ đáp ứng tối ưu hiệu quả thẩm mỹ và độ an toàn cho mọi khách hàng.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Email: tuvan@thucuchospital.vn

Website: http://benhvienthucuc.vn

Hottline: 0964 080 999

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia tư vấn 24/7: 1900 1920

(* Đăng ký ONLINE để nhận KM lên đến 50%)


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *