Giá bấm mí mắt

Em năm nay 18 tuổi, mình rất muốn có được đôi mắt 2 mí to tròn như các diễn viên, ca sỹ nhưng em lại có đôi mắt vừa híp lại có nếp mí không đều. Em dự định thi vào trường nghệ thuật quân đội nên rất muốn được cải thiện đôi mắt của mình. Em nghe nói tại Bệnh viện đa khoa Quốc tế Thu Cúc có phương pháp bấm mí Hàn Quốc , cho em hỏi giá bấm mí mắt và sau bấm mí có cần phải chú ý gì không?

( Thu Phương, 18 tuổi, Ba Đình, Hà Nội)

Trả lời:

Chào bạn Thu Phương, rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về hòm thư tuvan@thucuchospital.vn, chúng tôi xin được giải đáp những thắc mắc của bạn như sau:

Bấm mí Hàn Quốc đang được coi là một trong những ngành công nghệ dịch vụ hot nhất thu hút đông đảo sự quan tâm của giới trẻ hiện nay .

giá bấm mí mắt

bấm mí Hàn Quốc

Tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, phương pháp bấm mí Hàn Quốc áp dụng cho những trường hợp mắt một mí , mắt không rõ mí hoặc hai mí không đều và có lượng da chùng, da thừa ít . Thực chất của bấm mí chỉ là một kỹ thuật đơn giản là khâu một liên kết giữa da mi mắt và cơ nâng mi để tạo đường mí mắt mới. Tuy thao tác nhanh gọn và không có gì phức tạp, nhưng đòi hỏi bác sỹ thẩm mỹ phải thật sự có kinh nghiệm và tay nghề. Đặc biệt, mắt thẩm mỹ của bác sỹ cũng phải tốt mới có thể tạo ra đường mí mắt hoàn hảo so với cả khuôn mặt của bạn. Yếu tố đẹp phải đi liền với tính an toàn và hiệu quả là mục tiêu của dịch vụ.

Ưu điểm nổi trội mà công nghệ này mang lại chính tạo hình lại nếp mí tự nhiên , cân đối mà không cần phải phẫu thuật , không cần cắt rạch hay bóc tách . Chính vì vậy , phương pháp bấm mí mắt Hàn Quốc được tiến hành một cách nhẹ nhàng, an toàn mà không để lại sẹo . Bác sĩ chỉ  áp dụng thủ thuật nhỏ nhằm tạo liên kết giữa cơ nâng mi và mi mắt bằng phương pháp luồn chỉ hiện đại . Thời gian thực hiện bấm mí cũng tương đối nhanh chóng . Sau khoảng 15-20 phút , bạn đã nhanh chóng sở hữu đôi mắt to tròn với nếp mi tự nhiên như mơ ước .

Hiện nay, chi phí bấm mí Hàn Quốc tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc có giá 6 triệu. Sau bấm mí , bạn có thể ra về và sinh hoạt bình thường . Ngoài ra , bạn nên chú ý vệ sinh mắt đúng cách theo chỉ dẫn của bác sĩ . Trong thời gian đầu , bạn cũng nên tránh để cho mắt rơi vào tình trạng mệt mỏi do hoạt động quá nhiều .

Nếu còn bất cứ thắc mắc gì bạn nên đến trực tiếp bệnh viện tại 286 Thụy Khuê để được bác sỹ thăm khám và tư vấn kỹ càng hơn. ( Hotline: 0964 080 999)

Bác sỹ tư vấn

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia tư vấn 24/7: 1900 1920

(* Đăng ký ONLINE để nhận KM lên đến 50%)


.*.