Bệnh viện nào bấm mí uy tín?

Kính gửi bác sĩ! Công việc của tôi đòi hỏi luôn phải có khuôn mặt xinh đẹp để gây được ấn tượng tốt với đối tác. Nhiều lần tự nhìn vào gương, tôi cảm thấy thực sự không hài lòng với đôi mắt 1 mí quá bé, lại cũng ngốn của tôi rất nhiều thời gian trang điểm với đủ loại dụng cụ kích mí phức tạp. Tôi quyết định đi bấm mí để khắc phục nhưng chưa tìm được bệnh viện nào bấm mí uy tín? Rất mong nhận được lời tư vấn của bác sĩ! Tôi xin cảm ơn!

(Linh Nga – Ba Đình – Hà Nội)

Xin chào bạn Linh Nga!

Trước hết chúng tôi rất đồng tình với bạn ở quan điểm đề cao vai trò của diện mạo trong việc đem đến những ấn tượng ban đầu khi giao tiếp, đặc biệt ở những ngành nghề đòi hỏi việc thường xuyên phải gặp gỡ, tiếp xúc với các đối tác quan trọng. Nếu như bạn còn đang băn khoăn với câu hỏi: bệnh viện nào bấm mí uy tín? Thì câu trả lời dưới đây của chúng tôi sẽ là gợi ý đáng để bạn lưu tâm hàng đầu:

Đó chính là lựa chọn Bệnh viện Thu Cúc – 1 bệnh viện tư có trên 18 năm kinh nghiệm trong ngành chăm sóc sắc đẹp, là 1 thương hiệu thẩm mỹ uy tín đã được công nhận bởi các cơ quan có thẩm quyền cũng như hàng trăm triệu lượt khách hàng trong suốt 2 thập kỷ qua.

Bệnh viện nào bấm mí uy tín?

Tư vấn bấm mí mắt tại Thu Cúc.

Đến với Bệnh viện Thu Cúc, bạn sẽ được trải nghiệm công nghệ bấm mí Hàn Quốc kết hợp với quy trình khoa học, an toàn theo tiêu chuẩn mà Bộ Y tế quy định. Theo đó, tất cả khách hàng được miễn phí thăm khám, tư vấn, được kiểm tra tổng thể tiền phẫu thuật. Thao tác phẫu thuật chính được thực hiện bởi bác sĩ thẩm mỹ có nhiều năm kinh nghiệm thực tiễn, và được đào tạo bài bản chuyên sâu trong lĩnh vực thẩm mỹ. Mọi trang thiết bị tại Thu Cúc được nhập khẩu đồng bộ, được khử trùng tuyệt đối trước khi đưa vào sử dụng. Bệnh viện còn luôn đem đến mức chi phí cạnh tranh và các ưu đãi hấp dẫn song song với chế độ chăm sóc khách hàng chu đáo, cho bạn đôi mắt đẹp long lanh to tròn và sự hài lòng.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Email: tuvan@thucuchospital.vn

Website: http://benhvienthucuc.vn

Hottline: 0964 080 999

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia tư vấn 24/7: 1900 1920

(* Đăng ký ONLINE để nhận KM lên đến 50%)


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *