Thẩm mỹ tầng sinh môn ở đâu

Sau khi bé thứ hai tôi thường xuyên bị viêm nhiễm và không làm chồng tôi hài lòng, vấn đề này khá tế nhị nên tôi không dám nói với ai. Trong một lần tâm sự với bạn và được bạn tư vấn có thể thẩm mỹ tầng sinh môn để cuộc sống vợ chồng hạnh phúc hơn. Tuy nhiên tôi không biết nên chọn thẩm mỹ tầng sinh môn ở đâu. Hãy cho tôi một địa chỉ cụ thể và ngoài ra khi thực hiện thì có  gây tê hay không và có đau không? Xin cảm ơn. (Thanh Thúy – Hoài Đức)

 Trả lời:

Chị Thúy thân mến!

Cảm ơn chị đã gửi câu hỏi về hòm thư tuvan@thucuchospital.vn. Với câu hỏi của chị, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Hạnh phúc của mỗi gia đình bao gồm nhiều yếu tố, trong đó cuộc sống sinh hoạt phòng the cũng đóng vai trò quan trọng như một chất xúc tác giữ nhiệt cho tình yêu. Theo thống kê, có đến 90% phụ nữ sau sinh đều bị trùng giãn âm đạo, đàn hồi kém, tình trạng này gây nên rối loạn nội tiết, viêm nhiễm trong thời gian dài…. Điều này làm phiền lòng không ít chị em mà không dám thổ lộ với ai.Hiểu được nỗi lòng của nhiều chị em phụ nữ, tại bệnh viện Thu Cúc, chúng tôi đã áp dụng phương pháp phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ tầng sinh môn giúp cho chị em phụ nữ tự tin hơn trong cuộc sống vợ chồng.

Thẩm mỹ tầng sinh môn ở đâu

Thẩm mỹ tầng sinh môn giúp gia đình hạnh phúc như thủa ban đầu

Tại bệnh viện Thu cúc làm đẹp tầng sinh môn sau sinh là một trong những dịch vụ có sức thu hút, tạo được niềm tin và sự thỏa mãn cho khách hàng. Với máy móc hiện đại, cùng đôi mắt thẩm mỹ thẩm mỹ của đội ngũ chuyên gia phẫu thuật tạo hình tầng sinh môn được thực hiện nhiều phương pháp khác nhau cho kết quả như ý muốn chỉ trong thời gian ngắn.

Với quy trình đơn giản và và nhẹ nhàng, chỉ cần gây tê cục bộ, không mất thời gian, không đau và xâm lấn nên   không mất công nghỉ dưỡng, khả năng hồi phục nhanh và đặc biệt kết quả âm đạo thu nhỏ lại, khít chặt hơn, khả năng co thắt tốt hơn, giúp chị em trở về cuộc sống trăng mật lần 2 với hạnh phúc , ngọt ngào.

Thẩm mỹ tầng sinh môn ở đâu? Bệnh viện Đa Khoa Quốc Tế Thu Cúc chính là lựa chọn hoàn hảo cho chị.

Vậy để được tư vấn miễn phí đồng thời lựa chọn phương pháp phù hợp, mời chị đến trực tiếp bệnh viện Thu Cúc, hoặc gọi điện theo số 0964.080.999

Rất vui được chăm sóc chị!

Liên hệ để đặt lịch tư vấn miễn phí và thực hiện

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

KHOA PHẪU THUẬT THẨM MỸ

Địa chỉ : 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Hotline : 0964.080.999

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia tư vấn 24/7: 1900 1920

(* Đăng ký ONLINE để nhận KM lên đến 50%)


.*.