Thẩm mỹ tầng sinh môn

Chào bác sỹ! Tôi đã sinh em bé được một năm, do sinh thường nên bị rạch và khâu không được đẹp, tôi muốn thẩm mỹ tầng sinh môn để thêm tự tin hơn trong cuộc sống vợ chồng. Vậy bệnh viện Thu cúc có thể tư vấn giúp tôi phương pháp thực hiện được không?  Sau thực hiện có cần kiêng cữ gì nhiều không? Để tôi chuẩn bị. Tôi cảm ơn

(Minh Trang – 33 tuổi – Thanh Trì)

Trả lời:

Cảm ơn chị đã gửi câu hỏi về hòm thư tuvan@thucuchospital.vn. Với câu hỏi của chị, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Theo nghiên cứu của một số nhà xã hội học thì những biến đổi về giải phẫu vùng kín của chị em phụ nữ sau sinh là một trong những yếu tố làm ảnh hưởng trực tiếp đến hạnh phúc vợ chồng.

Trước kia khi công nghệ thẩm mỹ chưa phát triển nhiều chị em phụ nữ đều phải ngậm ngùi trước những xóa trộn không đáng có trong cuộc sống vợ chồng. Thì ngày nay thẩm mỹ tầng sinh môn đã là cứu cánh cho những chị em, góp phần đem lại một cuộc sống vợ chồng viên mãn.

Thẩm mỹ tầng sinh môn

Thẩm mỹ tầng sinh môn cho cuộc sống vợ chồng viên mãn

Phẫu thuật thẩm mỹ tầng sinh môn hiện nay tại bệnh viện Thu Cúc đạt độ an toàn và hiệu quả cao, bởi thẩm mỹ tầng sinh môn chỉ là một tiểu phẫu rất đơn giản và được thực hiện với bác sỹ chuyên khoa, có tay nghề kinh nghiệm lâu năm, am hiểu về cấu tạo vùng kín của phụ nữ. Sau khi trao đổi để hiểu rõ nguyện vọng của khách hàng, chị được đội ngũ bác sỹ gây tê thực hiện gây tê cục bộ. Tiếp bác sĩ sẽ cắt bỏ những phần thừa, nối các cơ vòng của âm đạo để tạo hình và cải thiện độ đàn hồi.

Phương pháp này được thực hiện trong môi trường vô khuẩn hiện đại, một chiều nên chị sẽ cảm thấy rất thoải mái. Chỉ trong 15 đến 30 phút thực hiện, chị có thể ra về và thực hiện theo đơn hướng dẫn của bác sỹ, mà không cảm thấy lo lắng bất cứ điều gì.

Vậy để được tư vấn miễn phí đồng thời lựa chọn phương pháp phù hợp, mời chị đến trực tiếp bệnh viện Thu Cúc, hoặc gọi điện theo số 0964.080.999

Rất vui được chăm sóc chị!

Liên hệ để đặt lịch tư vấn miễn phí và thực hiện

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

KHOA PHẪU THUẬT THẨM MỸ

Địa chỉ : 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Hotline : 0964.080.999

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia tư vấn 24/7: 1900 1920

(* Đăng ký ONLINE để nhận KM lên đến 50%)


.*.