Sửa mũi S-line

Cả gương mặt có mỗi chiếc mũi là điểm khiến tôi phiền não nhất, mũi tôi không thuộc diện quá tẹt nhưng lại hơi to, ngắn… Tôi có nghe tới công nghệ sửa mũi S-line, bác sĩ có thể tư vấn giúp tôi về sửa mũi S-line không, mũi tôi có phù hợp để làm theo phương pháp này không và giá sửa mũi S-line tại Bệnh viện Thu Cúc là bao nhiêu. Xin cảm ơn bác sĩ và mong sớm nhận được hồi đáp (Lam Phương, 28 tuổi, Quảng Ninh)

Trả lời:

Chào bạn Lam Phương, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến hòm thư tuvan@thucuchospital.vn. Chúng tôi xin được trả lời thắc mắc của bạn như sau:

Như bạn đã nói mũi bạn hơi to và ngắn thì hoàn toàn có thể sửa mũi S-line, công nghệ này giúp khắc phục hầu hết các khuyết điểm về mũi như: mũi gồ, mũi ngắn, mũi tẹt… để khách hàng có thể sở hữu chiếc mũi hoàn mỹ nhất

sửa mũi S-line

Công nghệ nâng mũi S-line khắc phục hầu hết các khuyết điểm về mũi

Theo các chuyên gia thẩm mỹ, nâng mũi S line là công nghệ kết hợp giữa việc chỉnh hình mũi và nâng mũi một cách toàn diện, bác sĩ sẽ sử dụng các kỹ thuật như: thu gọn cánh mũi, cắt cánh mũi bè, nâng sống mũi… tạo dáng mũi cong hình chữ S tự nhiên, nối dài từ trán đến chân mũi, đầu mũi cao tạo thành hình chữ A, cánh mũi thon gọn, lỗ mũi có hình hạt chanh. Không giống các phương pháp nâng mũi truyền thống, chủ yếu sử dụng sụn nhân tạo, khi nâng chỉ có thể thay đổi 1 phần dáng mũi, mũi không có độ cong, nâng mũi S-line sử dụng chất liệu sụn tự thân, chỉnh hình toàn diện mũi tạo dáng mũi Sline đẹp tự nhiên, thanh tú và hài hòa với gương mặt của từng khách hàng.

Nâng mũi S-line tại khoa Phẫu thuật thẩm mỹ – Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc được thực hiện bởi các bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ uy tín, có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, đã nâng mũi thành công cho hàng ngàn khách hàng sẽ trực tiếp tiến hành thăm khám, tư vấn và phẫu thuật cho bạn.

Giá nâng mũi S-line hiện nay tại Bệnh viện Thu Cúc chúng tôi là 25 triệu.

Nếu còn gì thắc mắc, bạn nên đến trực tiếp Bệnh viện Thu Cúc tại 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội để được bác sĩ tư vấn miễn phí. Để đặt lịch, bạn vui lòng liên hệ theo số Hotline: 0964.080.9990964.080.999

Chúc bạn luôn tự tin và thành công trong cuộc sống!

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia tư vấn 24/7: 1900 1920

(* Đăng ký ONLINE để nhận KM lên đến 50%)


.*.