Nâng ngực nội soi qua đường rốn

Xin chào bác sĩ, tôi có cô em gái mới đi nâng ngực tại Bệnh viện Thu Cúc trông đẹp rất tự nhiên mà không có dấu hiệu của phẫu thuật thẩm mỹ. Tôi nghe cô ấy nói lại có phương pháp nâng ngực nội soi qua đường rốn, bác sĩ có thể cho tôi biết nâng ngực nội soi qua đường rốn là như thế nào? Đầu tháng 3 tới tôi cũng muốn nâng ngực tại Bệnh viện Thu Cúc, giá nâng ngực nội soi hiện nay tại Bệnh viện là bao nhiêu ạ? Xin cảm ơn bác sĩ. (Nguyễn Hải Phương, 32 tuổi, Hà Nội)

Trả lời:

Bạn Nguyễn Hải Phương thân mến, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến hòm thư tuvan@thucuchospital.vn. Chúng tôi xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Cùng với nâng ngực nội soi qua đường nách, quầng vú và lằn vú thì còn có phương pháp nâng ngực nội soi qua đường rốn. Đây là phương pháp mổ nội soi theo đường rốn đặt túi độn. Bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ phía trên lỗ rốn và tạo một đường dẫn lên đến ngực để đặt túi. Nhưng có một điểm hạn chế ở phương pháp này đó là nó chỉ phù hợp với dạng túi nước biển mà không thể đặt loại túi gel.

Nâng ngực nội soi qua đường rốn

Khuôn ngực đẹp căng tròn, quyến rũ

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc ứng dụng tất cả các phương pháp nâng ngực nội soi trên. Với sự đầu tư về hệ thống cơ sở hạ tầng đạt tiêu chuẩn khách sạn đẳng cấp quốc tế, cơ sở vật chất hiện đại, công nghệ mới liên tục cập nhật, đội ngũ bác sĩ là những chuyên gia giỏi có nhiều năm kinh nghiệm và đã nâng ngực thành công cho nhiều khách hàng; chúng tôi tin tưởng sẽ mang đến cho phái đẹp một khuôn ngực đẹp hoàn hảo, mềm mại, tự nhiên.

Hiện nay chi phí nâng ngực nội soi tại Bệnh viện Thu Cúc là 60 triệu đến 70 triệu

Nếu còn gì thắc mắc, bạn nên đến trực tiếp Bệnh viện Thu Cúc tại 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội để được bác sĩ tư vấn miễn phí. Để đặt lịch, bạn vui lòng liên hệ theo số Hotline: 0964.080.999

Chúc bạn luôn hạnh phúc và thành công trong cuộc sống!

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia tư vấn 24/7: 1900 1920

(* Đăng ký ONLINE để nhận KM lên đến 50%)


.*.