Nâng mũi bọc sụn tại Sài Gòn

Chào bác sĩ, tôi định bay ra Hà Nội đến Bệnh viện Thu Cúc để nâng mũi, nhưng mới đây tôi nghe bạn tôi nói Thu Cúc đã mở chi nhánh mới trong nam. Tôi rất mừng vì có thể nâng mũi bọc sụn tại Sài Gòn mà không phải đi lại mất thời gian. Xin hỏi bác sĩ chi phí cho một ca nâng mũi như vậy là bao nhiêu và địa chỉ cụ thể của Thu Cúc Sài Gòn là như thế nào. Tôi xin cảm ơn. 

Trần Thu Hậu – Quận 1, Tp.HCM

Trả lời:

Chào chị Hậu, cảm ơn chị đã quan tâm tới dịch vụ của Thu Cúc. Thắc mắc của chị về địa chỉ và dịch vụ nâng mũi bọc sụn tại Sài Gòn, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Nâng mũi bọc sụn tại Sài Gòn

Chiếc mũi thanh tú giúp gương mặt thêm nổi bật và thu hút

Chị Hậu có thể đến Thu Cúc Sài Gòn tại địa chỉ 55A, đường 3/2, phường 11, quận 10, Tp.HCM. Tại đây, hầu hết các dịch vụ tại Bệnh viện Thu Cúc Hà Nội đều được cung cấp.

Đối với nâng mũi bọc sụn, chúng tôi vẫn giữ nguyên mức giá 15-20 triệu. Lựa chọn hình thức thẩm mỹ này, chiếc mũi sẽ khắc phục được tối ưu nhược điểm sống mũi thấp, tẹt, đồng thời không làm mũi bóng đỏ và lộ vật liệu độn, do kỹ thuật đặt sụn tự thân đầu mũi mới hiện đại.

Các bác sĩ Thu Cúc đều là những chuyên gia thẩm mỹ với trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm. Bác sĩ sẽ thực hiện các thao tác nâng mũi một cách chính xác tới từng milimet, an toàn và tính thẩm mỹ cao.

Sau khi phẫu thuật, khách hàng sẽ sở hữu chiếc mũi thon cao, thanh tú và hài hòa với gương mặt mà không lộ sẹo, cũng không cần băng bó đặc biệt, thời gian bình phục nhanh chóng.

Để biết thêm thông tin chi tiết hơn về dịch vụ, chị Hậu có thể liên hệ trực tiếp tới Hotline 0904 434 888 hoặc Tổng đài tư vấn 1900.55.88. 96.

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia tư vấn 24/7: 1900 1920

(* Đăng ký ONLINE để nhận KM lên đến 50%)


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *