Bấm mí Hàn Quốc giá bao nhiêu

Mình năm nay 22 tuổi, mình có nghe nói về dịch vụ bấm mí Hàn Quốc đã lâu nhưng chưa thực sự rõ phương pháp này có an toàn và hiệu quả không? Mình có nghe nói tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc có dịch vụ bấm mí Hàn Quốc. Cho mình hỏi Bấm mí Hàn Quốc giá bao nhiêu và hiệu quả có được lâu dài hay không? Mình cảm ơn!

( Thu Hiền- Hoàng Mai- Hà Nội)

Trả lời:

 Làm mắt 2 mí đẹp tự nhiên không cần phẫu thuật hay gọi là bấm mí Hàn Quốc đang thực sự trở thành xu hướng trào lưu hiện đại của giới trẻ Châu Á hiện nay. Với những ưu điểm vượt trội, bấm mí Hàn Quốc được xem là một trong những ngành dịch vụ thu hút sự quan tâm của khách hàng.

Bấm mí Hàn Quốc giá bao nhiêu

Bấm mí cho đôi mắt to tròn

Tạo mắt hai mí không cần phẫu thuật hay còn gọi là nhấn mí Hàn Quốc. Đây là dịch vụ thẩm mỹ giúp tạo hình mí mắt thành 2 mí mà không cần phải phẫu thuật, không đụng đến dao kéo, giúp mắt trở nên to hơn, đẹp tự nhiên, phù hợp với khuôn mặt người Á Đông. Những năm gần đây, nhấn mí được rất nhiều bạn trẻ lựa chọn để tạo cho mình đôi mắt hai mí to tròn, long lanh.

Kỹ thuật thực hiện bằng cách tạo liên kết giữa da và cơ nâng mi, khi mở mắt sẽ tạo thành nếp gấp mi tự nhiên. Đây là kỹ thuật không cắt da, cơ nên có thể điều chỉnh hoặc đưa mắt trở về lại hình dạng ban đầu (nếu bạn muốn thay đổi). Phương pháp này tránh được hoàn toàn những rủi ro mà phẫu thuật tạo mí bằng cắt da mi trên có thể gây ra như: trợn mắt, mí mắt quá to hoặc quá nhỏ hay chỉ đơn giản là chưa đẹp… Thời gian thực hiện kỹ thuật 15 phút.

Đến với Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, bạn sẽ được chính các bác sỹ có tay nghề cao trực tiếp thăm khám và tư vấn với chi phí 5 triệu đồng. Với phương châm an toàn là trên hết, chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng. (Hotline: 0964 080 999)

Bác sỹ tư vấn

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia tư vấn 24/7: 1900 1920

(* Đăng ký ONLINE để nhận KM lên đến 50%)


.*.