Xóa hình xăm thủ công

Chào bác sỹ, xóa hình xăm thủ công có hiệu quả với trường hợp hình xăm đã lâu không? Tôi xăm hình được gần 10 năm rồi, nghe nói có phương pháp thủ công xóa tại nhà nhưng không biết có hết được không vì tôi sợ không hết lại lem nhem thì rất xấu. Mong bác sỹ tư vấn giúp phương pháp.

Hữu Đạo, 40 tuổi, Lào Cai

Trả lời

Chào bạn

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới mục tư vấn tuvan@thucuchospital.vn, Bệnh viện Thu Cúc. Chúng tôi xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Lo ngại của bạn là rất có cơ sở vì việc xóa hình xăm thủ công không thể áp dụng cho hình xăm của bạn. Lý do không phải vì hình xăm đã lâu mà hình xăm bạn đang sở hữu là hình xăm duy trì hiệu quả lâu dài. Loại hình xăm này là một tổn thương sẹo được tạo thành từ mực được đưa sâu xuống tận lớp biểu bì phía dưới qua hệ thống kim châm. Hình xăm này nếu xóa thủ công sẽ không hết mà thậm chí còn gây ra tổn thương như viêm, sưng tấy, chầy xước vùng da ở vị trí xăm rất nguy hiểm và còn để lại sẹo.

Xóa hình xăm thủ công

Khách hàng xóa xăm tại Thu Cúc

Loại hình xăm của bạn phải được xóa tại các cơ sở uy tín có hệ thống máy móc công nghệ cao. Hiện nay có một số công nghệ xóa xăm đang được ứng dụng nhưng hiện đại nhất là công nghệ Laser YAG Q-Switched. Laser YAG Q-Switched là kỹ thuật Laser hiện đại phát ra các tia hông ngoại xóa mọi vết xăm với bất kỳ màu gì, độ đậm nhạt, với mọi kích thước, tất cả đều được xóa đi một cách an toàn và không để lại sẹo.

Công nghệ này đã khắc phục được những nhược điểm như gây đau, rát, sẹo lồi lõm.. của các công nghệ cũ trước kia. Hiện nay tại bệnh viện Thu Cúc ứng dụng phương pháp xóa xăm bằng công nghệ Laser YAG Q-Switched bằng ánh sáng cảm ứng được các chuyên gia kiểm định có khả năng xử lý các vết xăm với hiệu quả cao.

Ưu điểm vượt trội xóa hình xăm tại Bệnh viện Thu Cúc :

– Không đau rát so với các phương pháp thông thường khác

– Da bạn sẽ đồng màu dần theo liệu trình

– An toàn, không ảnh hưởng đến sắc tố của da

– Hiệu quả xóa hình xăm lên tới 90%

– Thời gian thực hiện nhanh chóng, an toàn

– Giảm thiểu nguy cơ nhiễm trùng hay để lại sẹo, không ảnh hưởng tới vùng da xung quanh

– Không đau, không mất thời gian nghỉ dưỡng của khách hàng

Bạn nên đến trực tiếp Bệnh viện Đa Khoa Thu Cúc tại 286 Thụy Khuê hoặc liên hệ qua số Hotline 0964.080.999 để được bác sĩ thăm khám và tư vấn miễn phí

Bác sĩ tư vấn

Khoa PTTM Bệnh viện Thu Cúc

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia tư vấn 24/7: 1900 1920

(* Đăng ký ONLINE để nhận KM lên đến 50%)


.*.