Xóa hình xăm bằng mẹo

Chào bác sỹ, tôi được biết Bệnh viện Thu Cúc là địa chỉ xóa xăm tin cậy nhưng tôi ở hơi xa chưa có điều kiện qua Bệnh viện. Tôi nghe nói có thể xóa hình xăm bằng mẹo nhưng không biết làm như thế nào và có hiệu quả không, nhờ bác sỹ tư vấn giúp tôi.

Phạm Trang, 27 tuổi, Yên Bái

Trả lời

Chào bạn

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới mục tư vấn tuvan@thucuchospital.vn, Bệnh viện Thu Cúc. Chúng tôi xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Hiện nay người ta vẫn hay xóa hình xăm bằng mẹo dùng muối. Phương pháp này chỉ có tác dụng với trường hợp vết xăm giả hoặc vết xăm rất nông. Còn những hình xăm bình thường, hoặc hình xăm sâu, nếu xóa hình xăm bằng muối sẽ khá nguy hiểm. Do xăm hình cũng là 1 loại tổn thương đối với da, trong quá trình tẩy xăm dùng muối chà sát, nếu không giữ vệ sinh sẽ rất dễ nhiễm trùng, tổn thương da và để lại sẹo. Hơn nữa,  những vết xăm sâu không thể nào hết nếu tẩy bằng muối.

Có nhiều phương pháp để xóa hình xăm nhưng không phải phương pháp nào cũng cho hiệu quả xóa xăm an toàn và triệt để. Những phương pháp trước kia đã được chứng minh là gây đau đớn và tạo ra nhiều tổn thương cho da, bao gồm cả sẹo lõm, sẹo lồi xấu xí.

Xóa hình xăm bằng mẹo

Ảnh khách hàng xóa hình xăm tại Bệnh viện Thu Cúc

Hiện nay, Bệnh viện Thu Cúc đang áp dụng công nghệ hiện đại nhất trong xóa xăm là công nghệ Laser YAG Q-Switched là phương pháp tiên tiến nhất giúp xóa hình xăm không để lại sẹo. Laser YAG Q-Switched – kỹ thuật Laser hiện đại phát ra các tia hông ngoại xóa mọi vết xăm với bất kỳ màu gì, độ đậm nhạt, với mọi kích thước, tất cả đều được xóa đi một cách an toàn và không để lại sẹo. Tuy có nhiều phương pháp xóa hình xăm, nhưng để hiệu quả cao thì công nghệ Laser YAG Q-Switched là lựa chọn hàng đầu. Công nghệ này đã khắc phục được hoàn toàn những nhược điểm như gây đau, rát, sẹo lồi lõm.. của các công nghệ cũ trước kia.

Ưu điểm vượt trội xóa hình xăm tại Bệnh viện Thu Cúc :

– Không đau rát so với các phương pháp thông thường khác

– Da bạn sẽ đồng màu dần theo liệu trình

– An toàn, không ảnh hưởng đến sắc tố của da

– Hiệu quả xóa hình xăm lên tới 90%

– Thời gian thực hiện nhanh chóng, an toàn

– Giảm thiểu nguy cơ nhiễm trùng hay để lại sẹo, không ảnh hưởng tới vùng da xung quanh

– Không đau, không mất thời gian nghỉ dưỡng của khách hàng

Bạn nên đến trực tiếp Bệnh viện Đa Khoa Thu Cúc tại 286 Thụy Khuê hoặc liên hệ qua số Hotline 0964.080.999 để được bác sĩ thăm khám và tư vấn miễn phí

Bác sĩ tư vấn

Khoa PTTM Bệnh viện Thu Cúc

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia tư vấn 24/7: 1900 1920

(* Đăng ký ONLINE để nhận KM lên đến 50%)


.*.