Triệt lông ở đâu tốt nhất

Xin chào bác sĩ, tôi là Vân Anh hiện đang công tác và làm việc tại Hà Nội. Qua chủ đề “triệt lông ở đâu tốt nhất?” trên diễn đàn thẩm mỹ tôi đã nhận được rất nhiều câu trả lời tư vấn với các thẩm mỹ khác nhau, trong đó có rất nhiều kết quả hướng tới khoa thẩm mỹ của bệnh viện Thu Cúc. Tôi xin hỏi với những người lần đầu tiên tiến hành thẩm mỹ như tôi mà cụ thể là triệt lông thì có cần làm xét nghiệm gì không? Và thời gian điều trị để triệt được tới 98% lông như bên bệnh viện giới thiệu là bao lâu. Tôi cảm ơn!

Vân Anh, Huỳnh Thúc Kháng, Hà Nội

Trả lời:

Triệt lông ở đâu tốt nhất

Triệt lông Laser Diode tại Thu Cúc chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng về hiệu quả mà chúng tôi mang tới

Trước tiên, thay mặt bệnh viện và các y bác sĩ, rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về hòm thư tuvan@thucuchospital.vn. Sự tin tưởng của bạn sẽ là động lực cho chúng tôi ngày càng cố gắng và chu đáo hơn nữa trong việc đem lại cho quý khách hàng những dịch vụ tốt nhất. Về câu hỏi của bạn, chúng tôi xin phép được trả lời như sau:

Triệt lông là phương pháp thẩm mỹ không cần can thiệp tới dao kéo hay phẫu thuật. Do vậy trước khi tiến hành triệt lông bằng phương pháp công nghệ cao tại Thu Cúc bạn sẽ được gặp bác sĩ chuyên khoa để tiến hành thăm khám và tư vấn đúng liệu trình điều trị tại bệnh viện mà không cần phải làm bất cứ một xét nghiệm liên quan nào khác.

Tùy thuộc vào tình trạng lông mau hay thưa, dày hay mảnh và lông mọc ở vùng nào chúng tôi sẽ đưa ra cho bạn liệu trình phù hợp nhất. Thông thường một liệu trình tại Thu Cúc thường kéo dài từ 4-6 lần, mỗi lần khoảng 30 phút. Chúng tôi sử dụng công nghệ Laser Diode hiện là công nghệ tiên tiến nhất được đông đảo khách hàng sử dụng tại bệnh viện và đem lại hiệu quả triệt lông khá lớn.

Ánh sáng được truyền đi từ máy Laser Diode một cách liên tục và nhanh chóng được chuyển hóa thành nhiệt trong khoảng 1/4000s. Với bước sóng 808nm được truyền đi, ánh sáng từ máy Laser Diode sẽ không làm ảnh hưởng tới các vùng da khác trên cơ thể. Nhiệt lượng được truyền tới nang lông sẽ có tác dụng đốt cháy tận gốc rễ những mầm nhú nang lông, chặn đứng hoàn toàn con đường “tiếp tế” nước và chất dinh dưỡng đi nuôi những sợi lông.

Chúng tôi cũng không tiến hành bôi gen lạnh hay bất cứ loại kem nào trên da bạn bởi loại máy này không khiến bạn có cảm giác bị bỏng rát, khô da hay có một kích ứng nào với da do vậy bạn có thể yên tâm khi triệt lông tại đây. Máy triệt lông Laser Diode cũng đã được cục Quản lý Dược và Thực phẩm của Hoa Kỳ công nhận. Hi vọng với những tư vấn trên đây, phần nào chị sẽ có được câu trả lời cho câu hỏi “triệt lông ở đâu tốt nhất”.

Hơn nữa khi chị đến nhận tư vấn và thăm khám tại bệnh viện, chị đều có thể nhận được những hỗ trợ này hoàn toàn miễn phí và đặt lịch thực hiện dịch vụ luôn.

Chi tiết về những dịch vụ tại Thu Cúc, quy trình triệt lông tốt nhất, bạn có thể liên hệ qua số Hotline: 0964080999 hoặc 1900558896 để được hỗ trợ 24/24h trong ngày.

Bác sĩ tư vấn

Bệnh viện đa khoa Quốc tế Thu Cúc

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia tư vấn 24/7: 1900 1920

(* Đăng ký ONLINE để nhận KM lên đến 50%)


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *