Trị Hôi Nách Hết Bao Nhiêu Tiền

Bênh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc ơi! Em xấu hổ quá, bình thường dùng lăn nách để che giấu khuyết điểm mùi hôi trên cơ thể. Nhưng đợt đi công tác ở Hòa Bình, hoạt động ngoài trời nhiều nên lăn nách cũng không thể giúp khử mùi hiệu quả được. Mùi hôi nách bay tứ tung, mấy anh trong phòng ngửi thấy cứ bảo “mùi chuột chết ở đâu khó chịu quá”, làm em ngượng chín mặt mà không dám nói. Xin hỏi bác sỹ thẩm mỹ viện mình có trị hôi nách không? Trị hôi nách bao nhiêu tiền ah? Xin cảm ơn!

(Trung Quân – Kỹ sư xây dựng)
Trả lời:
Chào anh Trung Quân!
Chúng tôi đã nhận được câu hỏi bạn gửi về hòm thư tuvan@thucuchospital.vn. Chúng tôi rất hiểu cảm giác của anh khi gặp rắc rối do mùi mồ hôi nách gây ra và xin chia sẻ với anh về tình huống khó xử này. Rất nhiều khách hàng, khi đến với Bênh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đều chia sẻ rằng đã không ít lần gặp rắc rối do mùi mồ hôi gây ra và mong muốn căn bệnh này được điều trị tối ưu.

Trị hôi nách hết bao nhiêu tiền

Trị hôi nách giúp bạn loại bỏ mùi cơ thể, tự tin hơn trong cuộc sống

Thấu hiểu tâm lý khách hàng, Bênh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đã không ngừng nghiên cứu, học hỏi và áp dụng những phương pháp trị hôi nách tiên tiến, giúp khách hàng nhanh chóng thoát khỏi mùi hôi nách khó chịu và trả lại sự tự tin cho khách hàng. Trong những phương pháp trị hôi nách tại Bênh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, thì phương pháp trị hôi nách bằng phẫu thuật cắt bỏ tuyến mồ hôi nách là được đánh giá là hiệu quả nhất và được nhiều khách hàng lựa chọn nhất.
Bởi chỉ bằng một lần phẫu thuật cắt bỏ tuyến mồ hôi nách duy nhất là khách hàng có thể loại bỏ hoàn toàn, tận gốc tuyến mồ hôi gây mùi khó chịu ở nách mà không tái phát, giúp khách hàng tự tin trong giao tiếp và cuộc sống, không còn cảm giác lo sợ về rắc rối do mùi mồ hôi nách gây ra nữa. Kỹ thuật này được thực hiện nhanh, an toàn bởi các bác sĩ của Bênh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc – bệnh viện đầu ngành về lĩnh vực thẩm mỹ  với các bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề và từng chuyên tu nhiều năm tại nước ngoài. Bác sỹ sẽ thăm khám và khoanh vùng tuyến mồ hôi nách và khéo léo rạch một đường nhỏ khoảng 3-4cm để bộc lộ tuyến mồ hôi, sau đó tiến hành thủ thuật cắt bỏ tuyến mồ hôi của khách hàng.

Trị hôi nách hết bao nhiêu tiền?

Trị hôi nách tại Thu Cúc được thực hiện nhanh chóng, an toàn và cho hiệu quả tối ưu

Thời gian phẫu thuật cắt bỏ tuyến mồ hôi nách là 20 phút cho một bên nách. Với chi phí trị hôi nách là 16 triệu đồng.
Để biết thêm thông tin chi tiết về các phương pháp trị hôi nách bằng phẫu thuật cắt bỏ tuyến mồ hôi nách, anh Trung Quân nên trực tiếp đến Bênh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc để được các bác sỹ thăm khám và tư vấn miễn phí. Chúng tôi rất hân hạnh được đón tiếp anh tại Bênh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc.
Để đặt lịch tư vấn, anh vui lòng gọi tới số hotline 0964 080 999

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia tư vấn 24/7: 1900 1920

(* Đăng ký ONLINE để nhận KM lên đến 50%)


.*.