Thẩm mỹ ngực

Năm nay em 17 tuổi nhưng vẫn chưa thấy ngực phát triển như bạn bè. Em buồn lắm. Em 17 tuổi có thẩm mỹ ngực được không? Thẩm mỹ ngực rồi ngực em có phát triển tiếp nữa không?

Như Lan, 17 tuổi, Hà Nội

Trả lời:

Chào bạn Như Lan,

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới mục tư vấn tuvan@thucuchospital.vn, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Chúng tôi xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Thông thường ngực của các bạn nữ sẽ phát triển khi bắt đầu dậy thì khoảng 13 tuổi tới 25 tuổi. Tuy nhiên nếu trong giai đoạn này ngực bạn không phát triển có thể do nhiều nguyên nhân. Nếu có thể, bạn nên tới các bệnh viện để kiểm tra cụ thể về nguyên nhân là tốt nhất.

Có nhiều phương pháp để hỗ trợ giúp ngực bạn to hơn như mặc áo đệm, hoặc thẩm mỹ ngực bằng phương pháp phẫu thuật nâng ngực. Nhưng phẫu thuật nâng ngực cần được tiến hành để đảm bảo không ảnh hưởng tới sự phát triển của tuyến vú và chức năng cho con bú. Phẫu thuật nâng ngực chỉ tiến hành khi bạn đủ 18 tuổi để đảm bảo độ an toàn cho sức khỏe của bạn.

Như vậy, trong thời gian này bạn nên cải thiện thẩm mỹ ngực bằng cách tập thể dục các động tác giúp ngực nở nang hơn, ăn các đồ ăn bổ trợ cho sự phát triển của ngực như đu đủ, táo, các thực phẩm chế biến từ đậu, đào, trứng, sữa……, và mặc áo đệm ngực để bớt cảm thấy tự ti. Khi nào đủ 18 tuổi, bạn có thể tìm đến các bệnh viện được cấp phép nâng ngực để thực hiện phẫu thuật này.

thẩm mỹ ngực

Ảnh minh họa

Nếu còn thắc mắc nào khác, bạn có thể đến trực tiếp Bệnh viện Đa Khoa Thu Cúc cùng người thân tại 286 Thụy Khuê hoặc liên hệ qua số Hotline 0964.080.999 để được bác sĩ thăm khám và tư vấn miễn phí

Bác sĩ tư vấn

Khoa PTTM Bệnh viện Thu Cúc

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia tư vấn 24/7: 1900 1920

(* Đăng ký ONLINE để nhận KM lên đến 50%)


.*.