Nâng ngực tự nhiên

Có phương pháp nào tốt nâng ngực tự nhiên không bác sỹ? Em mới 22 tuổi, chưa có bạn trai. Ngực em rất nhỏ, thực ra trông gần như không có gì nên em rất mất tự tin. Nếu nâng ngực thì có phương pháp nào làm mà người khác không phát hiện ra không?

Thu Huyền, 22 tuổi, Hà Nội

Trả lời:

Chào Thu Huyền,

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi vào chuyên mục tư vấn, Bệnh viện Thu Cúc. Chúng tôi xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Nâng ngực giúp cải thiện hình dáng, kích thước vòng ngực. Tùy theo mức độ mong muốn về kích thước sau khi nâng mà bác sỹ sẽ quyết định giúp bạn lựa chọn phương pháp nâng ngực phù hợp.

nâng ngực tự nhiên

Ngực đẹp tự nhiên

Để nâng ngực tự nhiên phụ thuộc vào 3 yếu tố chính:

– Đường phẫu thuật:

Có 4 đường phẫu thuật chính là nách, quầng vú, dưới bầu vú, và đường rốn.Phẫu thuật đường nách thì vết phẫu thuật dài khoảng 2cm dưới hốc nách, tương tự như vậy đường phẫu thuật theo 3 phương pháp còn lại nằm ở quầng vú, dưới bầu vú và rốn. Tùy theo tình trạng riêng của bạn, bác sỹ sẽ tư vấn để chọn đường phẫu thuật phù hợp mang lại kết quả tự nhiên nhất.

– Vị trí đặt túi ngực:

Túi ngực đặt dưới cơ ngực lớn nên sau khi nâng, dáng ngực chắc chắn tự nhiên như thật. Kể cả khi dùng tay kiểm tra cũng rất khó phát hiện.

– Túi ngực

Túi ngực sử dụng tại Bệnh viện Thu Cúc là túi dạng gel, mềm mại nhiên với kết cấu bền vững. Dạng chất liệu túi độn này khi đưa vào cơ thể tương thích với cơ thể như ngực thật.

Độ lớn của túi ngực cũng ảnh hưởng đến kết quả nâng ngực tự nhiên. Túi nhỏ vừa phải sẽ cho kết quả giống thật hơn so với sử dụng các túi ngực cỡ lớn.

Bạn nên đến trực tiếp Bệnh viện Đa Khoa Thu Cúc tại 286 Thụy Khuê hoặc liên hệ qua số Hotline 0964.080.999 để được bác sĩ thăm khám và tư vấn miễn phí

Bác sĩ tư vấn

Khoa PTTM Bệnh viện Thu Cúc

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia tư vấn 24/7: 1900 1920

(* Đăng ký ONLINE để nhận KM lên đến 50%)


.*.