Tiêm nâng mũi giá bao nhiêu?

Bác sĩ ơi, cháu muốn nâng mũi nhưng lại sợ đau. Cháu đọc thông tin thì được biết có phương pháp tiêm nâng mũi không cần phẫu thuật nên định thực hiện, bác sĩ cho cháu hỏi tiêm nâng mũi giá bao nhiêu và có được lâu không ạ? Cháu xin cảm ơn!

Thùy Trang (trang…@gmail.com)

Trả lời:

 Chào Thùy Trang!

Rất vui vì bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn làm đẹp của Bệnh viện Thu Cúc. Thắc mắc của bạn chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Tiêm nâng mũi chính là phương pháp nâng mũi nâng mũi bằng tiêm chất làm đầy tại Thu Cúc. Phương pháp này được nhiều người ưa chuộng bởi không cần phẫu thuật, không hề gây đau đớn và cho hiệu quả sống mũi cao lên ngay lập tức. Chất làm đầy được sử dụng tại Thu Cúc đều cho hiệu quả thẩm mỹ cao và được FDA (Hoa Kỳ) chứng nhận an toàn cho sức khỏe. Tùy theo nhu cầu của khách hàng mà bác sĩ sẽ tư vấn loại chất làm đầy phù hợp nhất. Bên cạnh đó, thực hiện nâng mũi bằng tiêm chất làm đầy ở Thu Cúc là các bác sĩ giỏi và có nhiều năm kinh nghiệm. Vì vậy, bạn có thể yên tâm về hiệu quả thẩm mỹ và sự an toàn khi nâng mũi tại đây.

Các bác sĩ Thu Cúc thực hiện tiêm chất làm đầy để nâng mũi cho khách hàng

Các bác sĩ Thu Cúc thực hiện tiêm chất làm đầy để nâng mũi cho khách hàng

Để thực hiện nâng mũi bằng tiêm chất làm đầy, các bác sĩ sẽ đo vẽ xác định vùng mũi cần can thiệp sau đó bôi tê để khách hàng cảm thấy dễ chịu nhất. Để thực hiện nâng mũi, bác sĩ sẽ tiến hành tiêm chất làm đầy vào vùng sống mũi sau đó nắn chỉnh cho sống mũi cao lên, thon gọn hơn và tạo hình S line đúng như mong muốn. Sau khi được tiêm chất làm đầy, hiệu quả có thể thấy ngay, sống mũi và phần đầu mũi cao hơn, mềm mại tự nhiên.

Dáng cao tự nhiên sau khi tiêm chất làm đầy

Dáng cao tự nhiên sau khi tiêm chất làm đầy

Hiệu quả của phương pháp nâng mũi bằng tiêm chất làm đầy sẽ duy trì từ 12 – 18 tháng. Sau thời gian này, mũi sẽ dần trở về trạng thái bình thường và bạn muốn đổi sang dáng mũi khác cũng rất dễ dàng hoặc có thể tiếp tục tiêm để duy trì dáng mũi. Hiện nay chi phí nâng mũi bằng tiêm chất làm đầy là 10 triệu/ cc, đây là mức chi phí tối ưu cho một ca nâng mũi không phẫu thuật an toàn và hiệu quả. Để biết thêm chi tiết, bạn Trang vui lòng đến trực tiếp bệnh viện để có được sự tư vấn cụ thể hơn từ các bác sĩ.

Thân ái!

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia tư vấn 24/7: 1900 1920

(* Đăng ký ONLINE để nhận KM lên đến 50%)


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *