Sau nâng mũi Liftderm S cần kiêng những gì?

Nhiều phụ nữ đã lựa chọn nâng mũi Liftderm S để cải thiện dáng mũi giúp khuôn mặt thanh tú hơn. Tuy nhiên, có nhiều người thắc mắc sau khi nâng mũi Liftderm S cần kiêng những gì để mũi không bị lệch, biến chứng và lên dáng đẹp chuẩn. Cùng tham khảo bài viết dưới đây để biết thêm thông tin.

Nâng mũi Liftderm S là gì?

Nâng mũi Liftderm S là một trong những công nghệ nâng mũi tiên tiến hàng đầu hiện nay được phái đẹp ưu tiên lựa chọn bởi phương pháp này khắc phục được các nhược điểm của phương pháp nâng mũi cũ, đem lại hiệu quả thẩm mỹ tối ưu cho chiếc mũi của bạn.

nâng mũi Liftderm S kiêng gì

Nâng mũi Liftderm S là một tiểu phẫu thẩm mỹ hết sức đơn giản.

Nâng mũi Liftderm S thực chất là một tiểu phẫu thẩm mỹ hết sức đơn giản. Bằng cách mổ một vết nhỏ bên trong lỗ mũi, các bác sĩ sẽ mở thành mũi và nhanh chóng tiến hành cấy ghép chất liệu giúp nâng sống mũi lên cao hơn theo tỉ lệ phù hợp với gương mặt của bạn rồi khéo léo khâu vết mổ lại  giúp định hình chất liệu theo đúng form chuẩn thẩm mỹ.

Sau khi nâng mũi Liftderm S cần kiêng những gì?

Mặc dù nâng mũi Liftderm S chỉ là một tiểu phẫu, sau khi phẫu thuật nâng mũi Liftderm S, bạn có thể ra về luôn trong ngày mà không cần chờ hồi phục ở bệnh viện, nhưng bạn cũng nên có chế độ chăm sóc cẩn thận để đạt được hiệu quả tối ưu. Bạn chỉ cần thực hiện quy trình chăm sóc theo đúng sự chỉ dẫn của bác sĩ để đảm bảo an toàn và và có được chiếc mũi theo đúng mong muốn.

nâng mũi liftderm S kiêng gì

Sau khi nâng mũi Liftderm S bạn nên chăm sóc theo sự chỉ dẫn của bác sĩ.

Bạn nên uống thuốc đầy đủ theo đúng đơn kê của bác sĩ: Thuốc mà bạn được bác sĩ kê đơn sau khi nâng mũi Liftderm S thường sẽ bao gồm thuốc giảm đau, thuốc kháng sinh, thuốc chống phù nề. Trong đó, với thuốc giảm đau bạn có thể uống khi có cảm giác đau (nếu như không đau, bạn có thể không cần phải uống thuốc này). Còn với thuốc kháng sinh và thuốc chống phù nề, bạn cần uống thuốc đúng giờ và đầy đủ như yêu cầu của bác sĩ để mũi nhanh lành và tránh được tình trạng nhiễm trùng.

Bạn cũng nên tích cực chường đá và chườm nóng: Sau khi ra về, bạn cần chườm đá tích cực ở khu vực xung quanh sống mũi trong khoảng 2-3 ngày đầu. Làm như vậy sẽ cho bạn cảm giác dễ chịu và kích thích các mô mũi gắn kết lại với nhau nhanh hơn. Sau 3 ngày, thay vì chườm đá, lúc này bạn cần chườm nóng. Hãy cho nước ấm vào túi bóng hoặc găng tay y tế và chườm để mũi hết sưng nhanh.

Bạn nên kiêng ăn một số món ăn như thịt gà, rau muống, đồ tanh, thịt bò để đảm bảo dáng mũi lên đẹp chuẩn, bạn cũng cần tránh các đồ uống có chất kích thích như rượu, bia,… và một số loại đồ uống có cồn khác để tránh cho vết thương mưng mủ và không lành miệng, đồng thời không làm ảnh hưởng đến quá trình định hình mũi.

nâng mũi Liftderm S kiêng gì

Nâng mũi tại Thu Cúc được các bác sĩ có trình độ chuyên môn thực hiện theo 1 quy trình chuyên nghiệp, đạt chuẩn quy định của Bộ Y tế.

Bạn cũng nên tránh vận động mạnh để mũi ổn định hơn, trong khoảng 1 tuần đầu sụn nhân tạo và các mô sụn bắt đầu có sự gắn kết với nhau bạn nên tránh vận động mạnh để khỏi va đập gây biến chứng, mũi không bị lệch và lên form hoàn hảo, như ý.

Trên đây là một số thông tin tham khảo về việc chăm sóc sau khi nâng mũi Liftderm S giúp đạt hiệu quả tối ưu, để có được chiếc mũi cao thẳng, an toàn và chế độ chăm sóc hiệu quả bạn có thể lựa chọn dịch vụ tại Thu Cúc. Nâng mũi tại Thu Cúc được các bác sĩ có trình độ chuyên môn thực hiện theo 1 quy trình chuyên nghiệp, đạt chuẩn quy định của Bộ Y tế, giúp bạn sở hữu dáng mũi đẹp hoàn hảo trong từng góc nhìn. Nếu bạn quan tâm đến dịch vụ nâng mũi Liftderm S của chúng tôi có thể liên hệ tổng đài hoặc trực tiếp đến Thu Cúc để được các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu thăm khám, tư vấn và hỗ trợ.

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia tư vấn 24/7: 1900 1920

(* Đăng ký ONLINE để nhận KM lên đến 50%)


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *