Nâng mũi filler giá bao nhiêu

Em năm nay 20 tuổi, khi nhìn thấy những bạn có chiếc mũi cao thon em đã mơ ước mình cũng có chiếc mũi đẹp như thế. Em rất muốn phẫu thuật nâng mũi nhưng lại sợ đau. Em có nghe nói đến nâng mũi không phẫu thuật, cho em hỏi nâng mũi filler giá bao nhiêu, em cảm ơn.

( Thùy Linh, 20 tuổi, Thanh Xuân, Hà Nội)

Trả lời:

Chào bạn Thùy Linh, rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về hòm thư tuvan@thucuchospital.vn, chúng tôi xin được giải đáp những thắc mắc của bạn như sau:

Nâng mũi ngày càng trở nên phổ biến và ngày càng có nhiều phương pháp để bạn lựa chọn hơn nữa. Nếu bạn không muốn thực hiện phẫu thuật bạn hoàn toàn có thể lựa chọn phương pháp  nâng mũi không phẫu thuật để có được kết quả nhanh chóng, không đau và không cần nghỉ dưỡng.

Nâng mũi filler giá bao nhiêu

Nâng mũi ngày càng trở nên phổ biến hơn

Nâng mũi không phẫu thuật bằng cách tiêm các chất làm đầy, có nhiều loại chất làm đầy như filler, radies…Tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế thu cúc, chúng tôi mang đến cho bạn phương pháp nâng mũi không phẫu thuật bằng chất làm đầy Juverderm và Restylane. Đây là các dòng sản phẩm làm đầy được các bác sỹ thẩm mỹ uy tín trên thế giới sử dụng và được FDA chứng nhận về độ an toàn. Với phương pháp nâng mũi bằng chất làm đầy, trước tiên, các bác sỹ sẽ tiến hành thăm khám và tư vấn cẩn thận cho bạn và kiểm tra thử phản ứng thuốc. Sau đó, bác sỹ sẽ tiến hành nâng mũi bằng tiêm chất làm đầy vào phần sống mũi và khéo léo nắn chỉnh định hình form cho sống mũi của bạn cao lên và thon gọn. Ngay sau khi tiêm chất làm đầy. chiếc mũi của bạn đã có thể thấy ngay phần sống mũi và đầu mũi trông cao hơn và mềm mại tự nhiên hơn. Với uy tín trên 18 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp và thẩm mỹ, cam kết mang lại cho bạn kết quả như mong muốn. chi phí cho nâng mũi bằng chất làm đầy là 10 triệu đồng.

Nếu còn bất cứ thắc mắc gì bạn nên đến trực tiếp bệnh viện tại 286 Thụy Khuê để được bác sỹ thăm khám và tư vấn cụ thể hơn. ( Hotline: 0964 080 999 hoặc tổng đài 1900558896)

Bác sỹ tư vấn

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia tư vấn 24/7: 1900 1920

(* Đăng ký ONLINE để nhận KM lên đến 50%)


4 bình luận về “Nâng mũi filler giá bao nhiêu

  • Bạn Ngân thân mến,
   Cám ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ của Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc, Bệnh viện xin trả lời bạn như sau:
   Độn cằm không phẫu thuật là phương pháp sử dụng chất làm đầy tạo hình cằm chữ V cân đối với khuôn mặt, chất làm đầy được đưa vào qua đường tiêm mà không cần can thiệp phẫu thuật. Các dòng sản phẩm làm đầy mô được các bác sĩ thẩm mỹ uy tín trên thế giới sử dụng gồm Restylane có chi phí 10 triệu/ 1cc, Juvederm là 12 triệu/ 1cc, Aquamid là 14 triệu/ 1cc và Carbonium là 7 triệu/ 1 cc. Ngay sau khi tiêm, kết quả có thể thấy ngay, phần đỉnh cằm dài ra, đầy đặn hơn phù hợp với khuôn mặt. Bạn có thể trực tiếp đến Bệnh viện để được tư vấn miễn phí, vui lòng gọi đến số 0964080999 / 1900558896 để đặt lịch. Cám ơn bạn

  • Bạn Ngọc Nhã thân mến,
   Nâng mũi không ảnh hưởng đến tình trạng viêm xoang của bạn. Bạn có thể trực tiếp đến Bệnh viện để được bác sỹ thăm khám và tư vấn miễn phí. Trước khi đến, bạn vui lòng gọi tới số 0964.080.999 hoặc 1900.5588.96 để đặt lịch hẹn. Cám ơn bạn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *