Thế nào là nâng mũi s line bằng sụn tự thân hoàn toàn?

Chào bác sĩ! Em nghe nói nâng mũi bằng sụn tự thân an toàn hơn so với nâng mũi bằng sụn nhân tạo. Vì dù sao sụn tự thân được lấy từ chính cơ thể nên dễ dàng tương thích hơn. Tuy nhiên em vẫn không biết thế nào là nâng mũi s-line bằng sụn tự thân hoàn toàn? Liệu phương pháp này có thực sự tốt không? Và có an toàn không? (Thủy Tiên – Thái Bình)

Trả lời:

Bạn Thủy Tiên thân mến! Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn của Hệ thống thẩm mỹ Thu Cúc. Với thắc mắc, thế nào là nâng mũi s line bằng sụn tự thân hoàn toàn? Liệu phương pháp này có thực sự tốt không? Và có an toàn không? Thắc mắc này chúng tôi xin được giải đáp như sau:

the-nao-la-nang-mui-s-line-bang-sun-tu-than-hoan-toan

         Nâng mũi s-line hoàn toàn bằng sụn tự thân liệu đã phải là phương pháp tốt nhất

Thực tế, nâng mũi bằng sụn tự thân hoàn toàn là phương pháp không còn mới. Kỹ thuật này giúp dáng mũi tự nhiên nhưng so với các phương pháp nâng mũi hiện đại thì kỹ thuật này vẫn còn tồn tại nhiều khuyết điểm.

Vậy thế nào là nâng mũi s line bằng sụn tự thân hoàn toàn?

Mũi được coi là vị trí quan trong giúp “thăng hạng nhan sắc” cho khuôn mặt, đây cũng chính là yếu tố ảnh hưởng không nhỏ đến nhân sắc giúp bạn tự tin và ấn tượng hơn. Nhiều người lựa chọn 100% sụn tự thân để nâng mũi (sụn sườn hoặc sụn vành tai). Chủ yếu sụn vành tai để bọc đầu mũi vì có độ mềm mỏng giúp bảo vệ đầu mũi tốt nhất. Còn sụn sườn là loại sụn được lấy từ dẻ sườn với độ cứng và chắc chắn hơn để nâng cao sóng mũi. Tuy nhiên độ cứng của sụn sườn chưa thể đảm bảo giúp sống mũi cố định chắc chắn chính vì vậy nhờ khoa học kỹ thuật hiện đai, các chuyên gia thẩm mỹ đã nghiên cứu và cho ra đời pháp nâng mũi High – Line NanoCell 4.0.

the-nao-la-nang-mui-s-line-bang-sun-tu-than-hoan-toan1

                            Mũi s-line là dáng mũi có độ cong tự nhiên hình chữ S

Vậy nâng mũi s- line bằng phương pháp nào đẹp an toàn?

Tại Hệ thống thẩm mỹ an toàn Thu Cúc, nâng mũi sline dựa trên công nghệ High – Line NanoCell 4.0. Đây là công nghệ được chuyển giao độc quyền từ nước ngoài, phương pháp này sử dụng sụn tự thân để bọc đầu mũi giúp tránh được các tình trạng như lộ sóng, bóng đỏ đầu mũi giúp đầu mũi được bảo vệ an toàn. Bên cạnh đó sử dụng sụn nhân tạo Safe – Sil 2 lớp nhập khẩu Hàn Quốc có độ tương thích cao với cơ thể, giúp nâng cao sống mũi tự nhiên theo nhu cầu của khách hàng.

the-nao-la-nang-mui-s-line-bang-sun-tu-than-hoan-toan2

        Nâng mũi Nano cell công nghệ 4.0 được thực hiện bởi các bác sĩ giàu kinh nghiệm

Đặc biệt phương pháp này sử dụng dao mổ RF không gây chảy máu ít gây tổn thương, ít sưng nề, nhanh hồi phục. Đồng thời áp dụng kỹ thuật nâng mũi bán cấu trúc để kéo dài 1 phần đầu mũi giúp tạo hình dáng mũi cao tây – sang chảnh, mọi nhược điểm của dáng mũi hếch, ngắn, lệch, mũi phẫu thuật hỏng được khắc phục nhanh chóng.

Cuối cùng bác sĩ sử dụng Premilen để đóng vết mổ, đây là loại chỉ siêu mảnh và mềm mại giúp vết mổ được giấu tiệm vào trong đầu mũi, không hề lộ dấu hiệu thẩm mỹ. Nâng mũi High – Line NanoCell 4.0 được giới chuyên môn đánh giá an toàn, không cần nghỉ dưỡng nhiều, thời gian phục hồi nhanh chóng.

the-nao-la-nang-mui-s-line-bang-sun-tu-than-hoan-toan23

        Khách hàng tự tin xinh đẹp sau nâng mũi công nghệ cao tại Thu Cúc

Trên đây là tư vấn của chúng tôi về thắc mắc thế nào là nâng mũi s line bằng sụn tự thân hoàn toàn? Nếu còn bất cứ thắc mắc nào liên quan đến dịch vụ nâng mũi công nghệ cao bạn có thể liên hệ tới số 1900 1920 để được tư vấn cụ thể hơn.

- Người viết: Ngọc Lan
Lý do bạn nên chọn Thẩm mỹ Thu Cúc
01
Được Sở Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Quy trình thực hiện bài bản, khoa học

04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia tư vấn 24/7: 1900 1920

(* Đăng ký ONLINE để nhận KM lên đến 50%)


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *