Rạn da ở bắp chân chữa thế nào

Rạn da ở bắp chân hay các vùng nhạy cảm khác như bụng, đùi, ngực, mông, bẹn… thường khiến cho khổ chủ cảm thấy tự ti về ngoại hình. Vậy chữa rạn da ở bắp chân hay các vùng khác như thế nào cho hiệu quả?

Hiểu rõ nguyên nhân để lựa chọn đúng phương pháp

Vùng da rạn xấu xí ở bắp chân

Vùng da rạn xấu xí là nỗi e ngại của bất cứ ai đang sống chung với chúng

Hiện nay, có không ít những lời quảng cáo về sản phẩm và công nghệ chữa rạn da ở bắp chân. Tuy nhiên, hiệu quả của những phương pháp này thì hầu như chưa có ai kiểm chứng. Có một lưu ý nhỏ, rạn da ở bắp chân là hiện tượng tự nhiên trên bề mặt da thường gặp ở phụ nữ mang thai hoặc người trong độ tuổi dậy thì. Những vết rạn da này lúc đầu xuất hiện có màu đỏ, sau nhạt dần và chuyển sang màu trắng, khi sờ vào dễ dàng cảm nhận được độ rát và sần sùi.

chữa rạn da ở bắp chân bằng sản phẩm dưỡng da

Sử dụng các sản phẩm dưỡng không đem lại hiệu quả cho việc điều trị rạn da ở bắp chân

Giống như một miếng cao su đã được kéo dãn hết cỡ, làn da ở bắp chân sau khi bị rạn – chủ yếu bởi sự tăng trọng lượng đột ngột cũng bị kéo dãn tối đa và khó có thể trở lại trạng thái bình thường được. Vì thế, nếu bạn sử dụng các phương pháp như sử dụng sản phẩm dưỡng, kem chuyên biệt dành cho vùng da rạn vẫn được quảng cáo thì tác dụng không hiệu quả. Chúng đánh lừa thị giác của bạn bằng việc biến vùng da rạn trở nên đều màu hơn với vùng da xung quanh.

Lựa chọn nào cho việc chữa rạn da ở bắp chân?

Cách khắc phục hiệu quả và nhất vùng rạn da ở bắp chân hiện nay đó là khắc phục vùng da rạn đó bằng phương pháp phẫu thuật. Kỹ thuật loại bỏ vùng da rạn ở bắp chân hoặc các vùng khác như bụng, mông.. được ứng dụng trong phẫu thuật căng da.

Bệnh viện uy tín với đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ giỏi sẽ giúp bạn loại bỏ được những vết rạn da đáng gét ở bắp chân

Bệnh viện uy tín với đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ giỏi sẽ giúp bạn loại bỏ được những vết rạn da đáng gét ở bắp chân

Bác sĩ sẽ xem xét tình trạng rạn da của bạn, quyết định việc loại bỏ vùng da rạn ở mức độ nào và tiến hành thực hiện. Phương pháp này được giới chuyên môn đánh giá cao về hiệu quả khi có khả năng trả lại vùng da đẹp tự nhiên cho khách hàng. Sự tiến bộ trong công nghệ và kỹ thuật giúp rút ngắn thời gian phục hồi, chỉ sau 1 khoảng thời gian ngắn khoảng vài ngày, bạn có thể sinh hoạt được bình thường mà không ảnh hưởng gì đến cuộc sống.

Phương pháp căng đòi hỏi người thực hiện phải có tay nghề và hệ thống trang thiết bị hiện đại, sẽ an toàn trong và sau thực hiện. Bộ Y tế khuyến cáo, đây cũng là một phương pháp phải được thực hiện tại các bệnh viện.

Đăng ký tư vấn bác sĩ

Mọi thông tin của khách hàng đều được bảo mật tuyệt đối

Tư vấn 24/7 hotline: 1900 1920

bình luận/comment

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *