Phải làm gì khi xăm môi không lên màu?

Một trong số những vấn đề chị em thường gặp phải sau khi xăm môi là môi không lên màu. Vậy nguyên nhân là do đâu và phải làm gì khi xăm môi không lên màu?

Đôi môi căng mọng, quyến rũ hút hồn người đối diện

Đôi môi căng mọng, quyến rũ hút hồn người đối diện

Nguyên nhân xăm môi không lên màu

Có khá nhiều nguyên nhân gây nên tình trạng xăm môi không lên màu. Nhưng nói đến các nguyên nhân chủ yếu thì phải xét các yếu tố sau:

– Mực xăm chất lượng kém: Nhiều cơ sở sẵn sàng sử dụng mực xăm rẻ, chất lượng kém để làm đẹp cho khách hàng. Mực xăm chất lượng kém như vậy sẽ có độ bám thấp, màu lên không đẹp như mong muốn, loang lổ và thậm chí là không lên màu. Chưa kể, môi bạn còn phải đối diện với nguy cơ viêm nhiễm, ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe.

– Công nghệ, thiết bị cũ kĩ: Công nghệ xăm môi vốn đã cũ nếu thiết bị không hiện đại cũng sẽ làm mực xăm khó bám vào da và khiến môi không lên màu. Chẳng thế mà thay vì xăm môi hiện nay chị em có xu hướng lựa chọn phương pháp phun môi hiện đại hơn.

ông nghệ xăm môi vốn đã cũ nếu thiết bị không hiện đại cũng sẽ làm mực xăm khó bám vào da và khiến môi không lên màu.

ông nghệ xăm môi vốn đã cũ nếu thiết bị không hiện đại cũng sẽ làm mực xăm khó bám vào da và khiến môi không lên màu.

– Chuyên viên không có trình độ: Nếu chuyên viên trình độ kém, không có kinh nghiệm và giấy phép hành nghề thì đó cũng là một trong những yếu tố có thể khiến đôi môi không lên màu sau xăm.

– Cơ địa của khách hàng: Nguyên nhân này chiếm tỉ lệ nhỏ, có thể là do cơ địa của da quá trơn, nhiều dầu nên khó bám màu, dễ bị trôi màu.

Phải làm gì khi xăm môi không lên màu?

Nếu ngay sau khi xăm môi xong bạn thấy môi không lên màu thì đừng quá lo lắng, hãy đợi ít nhất 1 tháng để cho môi ổn định. Nếu sau khoảng 1 tháng môi vẫn không lên màu thì bạn nên tìm đến các địa chỉ phun môi uy tín để dặm lại màu. Dặm lại màu thực chất là quá trình phun phủ màu sắc tương tự lên vùng môi giúp cho màu môi đậm nét hơn.

Phun môi đem đến kết quả là đôi môi tươi tắn, căng mọng

Tại Thu Cúc, phun môi do các chuyên viên giỏi trực tiếp thực hiện. Ngoài ra công nghệ hiện đại, thiết bị tiên tiến cùng với chất liệu mực nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài cũng là những ưu điểm giúp phun môi ở Thu Cúc lên màu nhanh, màu chuẩn tự nhiên và có độ bền cao. Đặc biệt, ở Thu Cúc, sau khi phun môi xong chị em còn nhận được phiếu bảo hành dịch vụ nên bạn có thể yên tâm dù phun xăm môi không lên màu thì cũng được Thu Cúc chịu trách nhiệm và khắc phục nhé.

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia tư vấn 24/7: 1900 1920

(* Đăng ký ONLINE để nhận KM lên đến 50%)


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *