Những điều nhất định bạn phải biết về nâng ngực không phẫu thuật

Không cần phẫu thuật mà vẫn có được đôi gò bồng đảo căng đầy gợi cảm, đây là lý do nâng ngực không phẫu thuật được phái đẹp quan tâm. Tuy nhiên trên thực tế hiệu quả của nâng ngực không phẫu thuật thường không duy trì được lâu dài và chi phí thường đắt đỏ vì vậy phái đẹp nên lựa chọn các dịch vụ như nâng ngực nội soi, nâng ngực Nano… để có hiệu quả tốt nhất.
Đăng ký nhận ưu đãi HOT

(Bệnh viện Thu Cúc cam kết bảo mật thông tin khách hàng)

Có nên nâng ngực không phẫu thuật?

Nâng ngực không phẫu thuật có khá nhiều phương pháp như sử dụng chất làm đầy, nâng ngực bằng ánh sáng… Ưu điểm của phương pháp này là không cần phẫu thuật, không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

Những điều nhất định bạn phải biết về nâng ngực không phẫu thuật

Nâng ngực không phẫu thuật thường có hiệu quả không cao hoặc không lâu dài

Mặc dù cách thực hiện đơn giản, nhanh chóng tuy nhiên nâng ngực không phẫu thuật cũng có nhiều hạn chế. Với phương pháp nâng ngực bằng chất làm đầy  thì  hiệu quả do phương pháp này mang lại thường chỉ duy trì được từ 12 – 18 tháng tùy theo chất làm đầy sử dụng và sau đó ngực sẽ dần trở về kích thước ban đầu. Bên cạnh đó, để ngực đạt được kích thước như mong muốn thường sẽ cần phải sử dụng 1 lượng lớn chất làm đầy với chi phí không hề nhỏ vì vậy với phương pháp này bạn sẽ phải bỏ ra 1 khá nhiều chi phí trong khi đó hiệu quả lại không duy trì được lâu dài. Còn với các phương pháp nâng ngực bằng ánh sáng, hiệu quả sẽ không rõ rệt và nhanh chóng đúng như mon muốn.

Các phương pháp nâng ngực hiệu quả nhất hiện nay

Ngoài phương pháp nâng ngực không phẫu thuật, hiện nay có rất nhiều phương pháp nâng ngực mang lại hiệu quả cao, duy trì lâu dài mà chi phí cực kì hợp lý mà bạn có thể tham khảo như sau:

Nâng ngực nội soi: Là giải pháp nâng ngực được đông đảo chị em phụ nữ yêu thích và cho hiệu quả vượt trội, lâu dài. Với phương pháp này, các bác sĩ sẽ tiến hành bóc tách khoang đặt túi độn dưới sự hỗ trợ của các thiết bị nội soi và đưa túi độn vào, ngay sau thực hiện ngực sẽ căng đầy hơn rõ rệt.  2 loại túi độn được sử dụng phổ biến là nâng ngực nội soi túi tròn và nâng ngực nội soi túi giọt nước.

Những điều nhất định bạn phải biết về nâng ngực không phẫu thuật

Nâng ngực nội soi cho hiệu quả lâu dài và bền vững

Nâng ngực Nano: Là dịch vụ nâng ngực đang hot nhất hiện nay, cũng giống như nâng ngực nội soi, nâng ngực Nano làm tăng kích thước bằng túi độn dưới sự hỗ trợ của các thiết bị nội soi tuy nhiên túi ngực được sử dụng là túi ngực Nano với bề mặt nano mềm mại bền vững cho hiệu quả tự nhiên và cực kì lâu dài. Có 3 dòng túi chính là: Túi Nano, túi ngực Nano Chip và túi ngực Nano Chip Ergonomic.

Những điều nhất định bạn phải biết về nâng ngực không phẫu thuật

Nâng ngực Nano là phương pháp nâng ngực tiên tiến nhất hiện nay

Nâng ngực bằng mỡ tự thân: Là giải pháp sử dụng chính mỡ thừa trên cơ thể để tăng kích thước vòng 1 dưới sự hỗ trợ của thiết bị Vaser Lipo. Ưu điểm của phương pháp này là ngực mềm mại tự nhiên như thật và loại bỏ được khá mỡ thừa ở các vùng khác trên cơ thể.

Bệnh viện Thu Cúc địa chỉ nâng ngực lý tưởng cho phái đẹp

Có hơn 20 năm hoạt động trong lĩnh vực thẩm mỹ, Thu Cúc luôn cập nhật và ứng dụng những phương pháp làm đẹp mới và tiên tiến mang lại hiệu quả cao nhất. Tại Thu Cúc hiện nay có đầy đủ các phương pháp nâng ngực như nâng ngực nội soi, nâng ngực Nano, nâng ngực bằng mỡ tự thân mang lại hiệu quả cao và cực kì lâu dài.

Những điều nhất định bạn phải biết về nâng ngực không phẫu thuật

Các phương pháp nâng ngực tại Thu Cúc cho hiệu quả cao và cực kì an toàn

Không chỉ chú trọng đến hiệu quả thẩm mỹ Thu Cúc cũng luôn  đảm bảo an toàn tối ưu cho khách hàng với đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ giỏi, túi ngực chất lượng từ những hãng uy tín, quy trình nâng ngực chuẩn Bộ Y tế và chế độ bảo hành lâu dài. Vì vậy đến với Thu Cúc bạn sẽ dễ dàng có được vòng 1 cuốn hút gợi cảm đúng như mong muốn.

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia tư vấn 24/7: 1900 1920

(* Đăng ký ONLINE để nhận KM lên đến 50%)


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *