Nâng ngực tại Thu Cúc- giá hợp lý, hiệu quả tối ưu

Được xây dựng mức giá hợp lý từ 40 – 100 triệu đồng với nhiều chương trình ưu đãi, dịch vụ nâng ngực tại Thu Cúc giúp mọi khách hàng được trải nghiệm dịch vụ tốt nhất với mức giá tối ưu.
Đăng ký nhận ưu đãi HOT

(Bệnh viện Thu Cúc cam kết bảo mật thông tin khách hàng)

Giá nâng ngực tại Thu Cúc được tối ưu hóa

Xây dựng mức chi phí hợp lý

Với mong muốn giúp mọi khách hàng có cơ hội trải nghiệm dịch vụ, nâng ngực tại Thu Cúc được xây dựng với mức chi phí cực kì hợp lý như sau:

– Nâng ngực nội soi bằng túi tròn có giá 60 triệu: Phương pháp này sử dụng túi gel dáng tròn với chất liệu bề mặt trơn hoặc nhám giúp cải thiện số đo vòng 1 nhanh chóng và bền vững.

– Nâng ngực nội soi túi giọt nước giá 80 triệu: Sử dụng túi giọt nước ngực sau nâng sẽ có dáng tự nhiên và mềm mại như thật.

Nâng ngực tại Thu Cúc- giá hợp lý, hiệu quả tối ưu

Giá dịch vụ nâng ngực tại Thu Cúc được xây dựng hợp lý tùy theo phương pháp thực hiện

– Nâng ngực Nano:

+ Túi ngực Nano giá 80 triệu: Là thế hệ túi ngực tiên tiến nhất hiện nay với bề mặt nano mềm mại có 8000 tiếp điểm/ 1cm2 cho độ bám dính cực tốt, thân thiện với cơ thể.

+ Túi ngực Nano Chip giá 90 triệu: Ngoài cấu tạo bề mặt nano ưu việt, túi ngực Nano Chip còn được gắn chip siêu nhỏ giúp dễ dàng truy xuất các thông tin bảo hành khi cần thiết.

+ Túi ngực Nano Chip Ergonomic giá 100 triệu: Là loại túi ngực tiên tiến nhất trong dòng túi nano, túi ngực Nano Chip Ergonomic còn có khả năng thay đổi hình dáng linh hoạt với hình tròn khi nằm và hình giọt nước khi đứng, ngồi giúp ngực luôn mềm mại và tự nhiên không thua kém ngực thật.

– Nâng ngực bằng mỡ tự thân giá 40 triệu: Là phương pháp sử dụng chính mỡ thừa ở các vùng trên cơ thể và cấy ghép vào bầu ngực. Do sử dụng mỡ tự thân nên ưu điểm của phương pháp này là mang lại vòng 1 đầy đặn và mềm mại như thật.

Nâng ngực tại Thu Cúc- giá hợp lý, hiệu quả tối ưu

Khách hàng sở hữu vòng 1 đầy đặn gợi cảm sau nâng ngực tại Thu Cúc

Tối ưu hóa bằng các chương trình ưu đãi

Bên cạnh mức giá hợp lý, Thu Cúc cũng triển khai nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn giúp mọi khách hàng có cơ hội trải nghiệm dịch vụ. Mức ưu đãi của Thu Cúc cực kì hấp dẫn từ 10 – 30% và bạn chỉ cần thường xuyên theo dõi là có thể trải nghiệm dịch vụ nâng ngực chất lượng với giá tối ưu.

Chất lượng dịch vụ luôn dẫn đầu
Nâng ngực tại Thu Cúc- giá hợp lý, hiệu quả tối ưu

Thu Cúc luôn cập nhật các phương pháp nâng ngực tiên tiến nhất

Song song với việc xây dựng mức giá hợp lý, Thu Cúc còn cực kì quan tâm đến chất lượng dịch vụ nâng ngực. Tại Thu Cúc, quy trình nâng ngực được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ hàng đầu với nhiều năm kinh nghiệm. Quy trình nâng ngực tại Thu Cúc cũng được diễn ra trong hệ thống phòng mổ vô trùng 1 chiều theo tiêu chuẩn khắt khe của Bộ Y tế và trước phẫu thuật khách hàng cũng được kiểm tra sức khỏe, gây mê đúng quy trình. Ngoài ra túi ngực được sử dụng tại Thu Cúc cũng đều của các hãng uy tín trên thế giới và được FDA kiểm chứng vì vậy khách hàng sẽ được đảm bảo an toàn và hiệu quả thẩm mỹ tối đa khi lựa chọn nâng ngực tại Thu Cúc.

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia tư vấn 24/7: 1900 1920

(* Đăng ký ONLINE để nhận KM lên đến 50%)


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *