Nâng mũi được bao nhiêu năm?

Cải thiện dáng mũi thấp, tẹt là mong ước của nhiều eva trong xã hội hiện đại ngày nay. Và để đáp ứng yêu cầu này, những chuyên gia thẩm mỹ đầu ngành đã nghiên cứu kỹ lưỡng và cho ra đời phương pháp nâng mũi tiên tiến, đảm bảo an toàn. Vậy, nâng mũi được bao nhiêu năm?

Với nhiều người, hiệu quả thẩm mỹ sẽ phụ thuộc vào chi phí thực hiện. Nghĩa là số tiền càng nhiều thì hiệu quả duy trì càng lâu. Bên cạnh đó, nhiều khách hàng cũng khẳng định rằng, vấn đề nâng mũi được bao nhiêu năm lại tùy theo cơ địa từng người và tay nghề chuyên môn của đội ngũ bác sĩ thực hiện. Điều đó không hoàn toàn chính xác.

Chiếc mũi thon tú tự nhiên sẽ là điểm nhấn cho khuôn mặt thêm hoàn hảo

Chiếc mũi thon tú tự nhiên sẽ là điểm nhấn cho khuôn mặt thêm hoàn hảo

Bởi lẽ, có nhiều yếu tố quyết định đến kết quả thẩm mỹ khi thực hiện nâng mũi, nhưng quan trọng hơn cả vẫn là phương pháp mà khách hàng lựa chọn để làm đẹp. Hiện, nâng mũi được chia là 2 loại với đặc tính thực hiện và hiệu quả khác nhau, cụ thể là:

– Nâng mũi không phẫu thuật: sử dụng chất làm đầy thân thiện tiêm trực tiếp vào sống mũi để nâng cao mũi tự nhiên, tạo dáng thanh tú như mong muốn. Hình thức làm đẹp này không xâm lấn, đảm bảo an toàn tuyệt đối và có độ bền 5-10 năm tùy loại chất làm đầy chị em lựa chọn.

– Nâng mũi phẫu thuật: là hình thức sử dụng chất liệu độn (tự thân và nhân tạo) để nâng cao sống mũi, tạo vẻ đẹp hoàn hảo cho khuôn mặt. Sụn nhân tạo an toàn, mềm dẻo tự nhiên và duy trì hiệu quả lâu dài nếu được nhập khẩu chính hãng từ những nhà sản xuất danh tiếng Mỹ, Hàn Quốc…

Nâng mũi Hàn Quốc cho hiệu quả vĩnh viễn, ổn định và cân đối tự nhiên

Nâng mũi Hàn Quốc cho hiệu quả vĩnh viễn, ổn định và cân đối tự nhiên

Tuy nhiên, khách hàng chỉ có thể có được hiệu quả đẹp tự nhiên và trọn đời đó khi sáng suốt lựa chọn cho mình cơ sở làm đẹp danh tiếng với đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ giỏi chuyên môn và công nghệ làm đẹp hiện đại như Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc.

Kỹ thuật nâng mũi tại đây được đối tác V-Plastic hàng đầu xứ Hàn trực tiếp chuyển giao nên đảm bảo khoa học và bài bản. Mọi khách hàng đăng ký dịch vụ sẽ được bác sĩ chuyên khoa trực tiếp thăm khám và tư vấn lựa chọn: nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi bọc sụn hay nâng mũi S-line để cải thiện dáng mũi đẹp hoàn hảo nhất.

Hình ảnh thực tế của khách hàng sau khi thực hiện phẫu thuật nâng mũi tại Thu Cúc

Hình ảnh thực tế của khách hàng sau khi thực hiện phẫu thuật nâng mũi tại Thu Cúc  (Lưu ý: kết quả còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người)

Sử dụng chất liệu sụn nhân tạo được nhập khẩu Hàn Quốc cùng quy trình thẩm mỹ tuân theo mọi quy định khắt khe, Thu Cúc đảm bảo mang đến cho mọi khách hàng hiệu quả thẩm mỹ đẹp tự nhiên, cân đối mọi đường nét trên khuôn mặt và duy trì bền lâu, không để lại sẹo thẩm mỹ.

Để tìm hiểu mọi thông tin về các phương pháp nâng mũi, chị em vui lòng truy cập website: thammythucuc.vn hoặc gọi điện đến tống đài tư vấn: 1900.55.88.96. Hệ thống chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp của Thu Cúc sẵn sàng túc trực hỗ trợ mọi eva 24/24h mỗi ngày.

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia tư vấn 24/7: 1900 1920

(* Đăng ký ONLINE để nhận KM lên đến 50%)


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *