Nâng chân mày ở Hà Nội

Tìm kiếm địa chỉ nâng chân mày ở Hà Nội uy tín và sẽ, chị em phụ nữ chắc chắn không thể bỏ qua Thẩm mỹ thu cúc tọa lạc tại số 286 Thụy Khuê – Tây Hồ – Hà Nội.

Để lưu giữ nét đẹp rạng ngời của tuổi thanh xuân, nhiều chị em tìm đến kỹ thuật nâng chân mày

Để lưu giữ nét đẹp rạng ngời của tuổi thanh xuân, nhiều chị em tìm đến kỹ thuật nâng chân mày

Là phương pháp thẩm mỹ giúp lưu giữ nét đẹp rạng rỡ cho khuôn mặt, nâng chân mày nhanh chóng trở thành sự lựa chọn của đông đảo chị em phụ nữ tuổi trung niên – độ tuổi xuất hiện nhiều dấu hiệu lão hóa. Và một trong những thương hiệu uy tín cung cấp dịch vụ nâng chân mày ở Hà Nội là Bệnh viện Thu Cúc.

Sớm ký kết hợp tác cùng Tập đoàn phẫu thuật thẩm mỹ hàng đầu xứ Hàn, Thu Cúc luôn được chuyển giao nhưng công nghệ làm đẹp tiên tiến tại quốc gia này. Theo đó, nâng chân mày là tiểu phẫu đơn giản với kỹ thuật cắt bỏ da thừa chảy xệ rồi treo cố định cung mày ở vị trí cao hơn, cho khuôn mặt thêm tươi trẻ, rạng rỡ đầy xuân sắc.

Trực tiếp kiểm tra hiện trạng da thừa, bác sĩ sẽ tư vấn kỹ lưỡng về phương pháp làm đẹp

Trực tiếp kiểm tra hiện trạng da thừa, bác sĩ sẽ tư vấn kỹ lưỡng về phương pháp làm đẹp

Đăng ký phẫu thuật tại đây, chị em sẽ được thăm khám và tư vấn kỹ lưỡng để lựa chọn cho mình hình thức làm đẹp phù hợp với hiện trạng thẩm mỹ. Cụ thể, với những trường hợp chảy xệ cung mày ở mức độ ít và trung bình, chị em nên lựa chọn nâng chân mày bằng chỉ, luồn dưới chân tóc vùng trán cố định các điểm đã xác định trước để chân mày được đẩy lên cao hơn.

Còn đối với những chị em bị chảy xệ chân mày nặng, nhiều da thừa chùng nhão, bác sĩ cần tiến hành phẫu thuật cắt bỏ 1 phần da sát trên cung mày, điều chỉnh cho cân xứng rồi khâu đóng bằng chỉ thẩm mỹ nhẹ nhàng, khéo léo. Phương pháp này không quá phức tạp nhưng lại cho hiệu quả lâu dài.

Phẫu thuật an toàn, được thực hiện nhanh chóng và không để lại sẹo thẩm mỹ

Phẫu thuật an toàn, được thực hiện nhanh chóng và không để lại sẹo thẩm mỹ

Toàn bộ quy trình phẫu thuật được thực hiện an toàn trong điều kiện vô khuẩn . Không chỉ đầu tư đồng bộ hệ thống máy móc tối tân, Thu Cúc còn chú trọng đào tạo nguồn nhân lực chất lượng với đội ngũ y bác sĩ được đào tạo chuyên sâu, có thời gian học tập và công tác dài hạn tại nước ngoài. Do đó, mọi thao tác thẩm mỹ do các bác sĩ thực hiện khéo léo và chuẩn xác, hạn chế xâm lấn xuống mức tối đa.

Đăng ký tư vấn bác sĩ

Mọi thông tin của khách hàng đều được bảo mật tuyệt đối

Tư vấn 24/7 hotline: 1900 1920

bình luận/comment

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *