Giá phẫu thuật hạ xương gò má bao nhiêu?

Chào bác sĩ! Em có gò má khá cao, nhiều người có quan niệm gò má cao “sát phu” nên em rất mặc cảm, thiếu tự tin. Qua tìm hiểu thông tin em được biết hiện nay có phương pháp phẫu thuật hạ xương gò má giúp khắc phục được tình trạng gò má cao, tuy nhiên em băn khoăn không biết giá phẫu thuật hạ xương gò má bao nhiêu? Mong được bác sĩ tư vấn. Em cảm ơn.

(Hoàng Lan – hoanglan08…@gmail.com)

Trả lời:

Hoàng Lan thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn của Thẩm mỹ thu cúc, thắc mắc của bạn giá phẫu thuật hạ xương gò má bao nhiêu? Chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Hạ gò má là phương pháp tác động trực tiếp vào phần xương gò má để loại bỏ đi phần cung xương gò má cao giúp bạn sở hữu khuôn mặt hài hòa, tự nhiên, cân đối. Hiện nay, tại Bệnh viện Thu Cúc, phẫu thuật hạ xương gò má có mức chi phí từ 40 – 60 triệu đồng.

Giá phẫu thuật hạ xương gò má

Hạ gò má là phương pháp phẫu thuật giúp bạn loại bỏ đi phần cung xương gò má cao ((*Lưu ý kết quả có thể khác nhau tùy cơ địa từng người)

Tình trạng gò má cao không chỉ khiến khuôn mặt bạn trở nên hốc hác, kém hài hòa mà những người sở hữu đặc điểm này cũng không được đánh giá cao về mặt nhân tướng học. Là một đơn vị làm đẹp với uy tín hơn 20 năm trên thị trường thẩm mỹ, Bệnh viện Thu Cúc cung cấp dịch vụ hạ gò má an toàn, hiệu quả giúp bạn có được vẻ đẹp quyến rũ, hài hòa.

Giá phẫu thuật hạ xương gò má

Hạ gò má tại Bệnh viện Thu Cúc được thực hiện theo một quy trình bài bản, khoa học

Tại Thu Cúc, phẫu thuật hạ xương gò má được thực hiện theo một quy trình bài bản, khoa học theo đúng tiêu chuẩn của Bộ Y tế, khách hàng đến hạ gò má sẽ được bác sĩ kiểm tra tình trạng cụ thể và tư vấn phương pháp thực hiện phù hợp. Sau khi kiểm tra y tế, thử phản ứng thuốc để tránh những trường hợp chống chỉ định bác sĩ sẽ khử trùng các dụng cụ phẫu thuật nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn của bệnh viện.

Tiếp đến, bác sĩ sẽ đo vẽ và tính toán tỉ mỉ tỉ lệ khuôn mặt trước khi phẫu thuật, khách hàng được gây mê để có cảm giác thoải mái nhất trong quá trình phẫu thuật. Cuối cùng, bác sĩ sẽ mổ một đường ở trong niêm mạc má và bóc tách các khoang trống dưới sự hỗ trợ của các dụng cụ nội soi và sử dụng kĩ thuật tiến hành cắt bớt xương, hạ gò má sao cho hài hòa nhất với tổng thể khuôn mặt. Vết mổ sau đó sẽ được khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ.

Giá phẫu thuật hạ xương gò má

Phẫu thuật hạ xương gò má tại Thu Cúc giúp bạn sở hữu khuôn mặt hài hòa, tự nhiên, cân đối 

Toàn bộ cuộc phẫu thuật được thực hiện trong phòng mổ vô khuẩn một chiều, hạn chế nhiễm khuẩn nên không ảnh hưởng đến sức khỏe của cơ thể. Kết thúc quá trình làm đẹp, bạn cần thực hiện nghiêm các chỉ định của bác sĩ để không ảnh hưởng đến cơ thể cũng như tổng thể của quá trình phẫu thuật. Phẫu thuật hạ xương gò má sẽ giúp bạn khắc phục tình trạng gò má cao, mang lại gương mặt hài hòa, quyến rũ với thời gian thực hiện nhanh chóng, an toàn, không đau và không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

Hoàng Lan thân mến, trên đây là một số thông tin chúng tôi cung cấp để giải đáp thắc mắc giá phẫu thuật hạ xương gò má bao nhiêu của bạn, hi vọng sau khi tham khảo thông tin bạn sẽ có sự lựa chọn phù hợp cho phương pháp làm đẹp của mình. Chúc bạn sức khỏe và niềm vui trong cuộc sống.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Cơ sở Hà Nội: 1B Yết Kiêu, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội

Cơ sở TP. HCM: 218 Điện Biên Phủ, Q.3. TPHCM

Website: https://thammythucuc.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/thammythucuc.com.vn/

Tổng đài: 1900 1920 – Hotline: 0964 080 999

**Lưu ý: Hiệu quả có thể khác nhau tùy cơ địa mỗi người

bình luận/comment

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *