Chi tiết giá các dịch vụ nâng ngực tại Thu Cúc

Không chỉ có chất lượng vượt trội, các dịch vụ nâng ngực tại Bệnh viện Thu Cúc còn được xây dựng mức giá cực kì hợp lý và đa dạng từ 40 – 100 triệu đồng với các chương trình khuyến mại hấp dẫn giúp mọi khách hàng đều có cơ hội trải nghiệm dịch vụ.
Đăng ký nhận ưu đãi HOT

(Bệnh viện Thu Cúc cam kết bảo mật thông tin khách hàng)

Chi tiết giá các dịch vụ nâng ngực tại Thu Cúc

Tại Bệnh viện Thu Cúc, có rất nhiều phương pháp nâng ngực và tương ứng với mỗi phương pháp là mức chi phí khác nhau nhưng điểm chung là các mức giá đều được xây dựng hợp lý và tối ưu nhất:

– Nâng ngực nội soi bằng túi tròn (trơn hoặc nhám) có giá 60 triệu: Sử dụng túi gel dáng tròn với chất liệu bề mặt trơn hoặc nhám giúp tăng kích thước vòng 1 hiệu quả.

– Nâng ngực nội soi túi giọt nước giá 80 triệu: Túi dạng giọt nước có ưu điểm là có thể tạo dáng bầu ngực tự nhiên và mềm mại như thật.

Chi tiết giá các dịch vụ nâng ngực tại Thu Cúc

Túi ngực tại Thu Cúc đều của các hãng uy tín trên thế giới

– Nâng ngực Nano:

+ Túi ngực Nano giá 80 triệu: Đây là túi có bề mặt nano mềm mại với 8000 tiếp điểm/ 1cm2 cho độ bám dính cực tốt, thân thiện với cơ thể.

+ Túi ngực Nano Chip giá 90 triệu: Ngoài cấu tạo bề mặt nano ưu việt, túi ngực Nano Chip còn được gắn chip siêu nhỏ giúp dễ dàng truy xuất các thông tin bảo hành khi cần thiết.

+ Túi ngực Nano Chip Ergonomic chi phí 100 triệu: Tích hợp ưu điểm của túi ngực Nano và Nano Chip, túi ngực Nano Chip Ergonomic còn có khả năng thay đổi hình dáng linh hoạt với hình tròn khi nằm và hình giọt nước khi đứng, ngồi giúp ngực luôn mềm mại và tự nhiên không thua kém ngực thật.

Chi tiết giá các dịch vụ nâng ngực tại Thu Cúc

Túi ngực sử dụng tại Thu Cúc có chất lượng vượt trội

– Nâng ngực bằng mỡ tự thân giá 40 triệu: Là phương pháp sử dụng chính mỡ thừa ở các vùng trên cơ thể và cấy ghép vào bầu ngực. Do sử dụng mỡ tự thân nên ưu điểm của phương pháp này là mang lại vòng 1 đầy đặn và mềm mại như thật.

Mức giá được tối ưu hóa bằng nhiều chương trình ưu đãi
Chi tiết giá các dịch vụ nâng ngực tại Thu Cúc

Thu Cúc có nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn dành cho mọi khách hàng

Ngoài việc xây dựng mức giá cực kì hợp lý, Thu Cúc còn có các chương trình ưu đãi cực kì hấp dẫn giúp mọi khách hàng có cơ hội trải nghiệm dịch vụ nâng ngực chất lượng với mức chi phí tốt nhất. Chỉ cần thường xuyên theo dõi website, fanpage của Thu Cúc bạn sẽ dễ dàng tìm được ưu đãi từ 10 – 30% chi phí.

Giá hợp lý nhưng dịch vụ cực kì đẳng cấp
Chi tiết giá các dịch vụ nâng ngực tại Thu Cúc

Không chỉ xây dựng chi phí hợp lý nâng ngực tại Thu Cúc còn được đảm bảo an toàn và mang lại hiệu quả cao nhất

Mặc dù được xây dựng các mức giá vô cùng hợp lý nhưng chất lượng dịch vụ nâng ngực tại Thu Cúc vẫn cực kì tối ưu. Với các điểm mạnh như: đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ hàng đầu, công nghệ nâng ngực tiên tiến nhất, túi ngực của các hãng uy tín trên thế giới (Mentor, Allergan, Motiva) và quy trình nâng ngực theo chuẩn Bộ Y tế Thu Cúc chắc chắn sẽ giúp bạn có được hiệu quả thẩm mỹ tốt nhất và đảm bảo an toàn tối đa.

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia tư vấn 24/7: 1900 1920

(* Đăng ký ONLINE để nhận KM lên đến 50%)


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *