Chật vật giảm cân mà không được, bạn đã biết đến phương pháp này chưa?

Bạn đã ăn kiêng, tập luyện nghiêm ngặt mà đã lâu rồi không thể giảm được lạng nào? Vậy thì hãy thử áp dụng phương pháp này nhé.

Cân nặng luôn là vấn đề khiến phái đẹp đau đầu. Đặc biệt khi giảm cân không mang đến hiệu quả hoặc thời gian đầu có hiệu quả nhưng một thời gian sau thì cân nặng không giảm nữa nên các chị em từ bỏ. Sau đó lại tiếp tục tìm đến các phương pháp khác, tiếp tục cố gắng kiên trì và lại bỏ cuộc khi không đạt được mục tiêu như mong muốn.

Chật vật giảm cân mà không được, bạn đã biết đến phương pháp này chưa?

Cân nặng luôn là vấn đề đau đầu của phái đẹp

Thực tế thì khi thực hiện việc giảm cân bằng ăn kiêng và tập luyện, mọi người luôn cho rằng càng kiên trì được trong thời gian dài thì càng nhanh giảm được cân. Tuy nhiên khi ăn kiêng quá lâu, cơ thể của bạn sẽ bị thiếu hụt dinh dưỡng, tăng cảm giác thèm ăn và cân nặng lại dễ lên. Bên cạnh đó, khi ăn kiêng và tập luyện khắc nghiệt sẽ khiến bạn dễ mệt mỏi, thiếu sức.

Vậy thì hãy giảm mỡ một cách khoa học bằng công nghệ hiện đại. Khi làm đẹp trở thành một nhu cầu thiết yếu như không khí và thức ăn thì giảm béo bằng phẫu thuật thẩm mỹ trở nên quen thuộc hơn với phái đẹp. Hơn thế nữa công nghệ thẩm mỹ ngày càng hiện đại thì việc giảm mỡ như một phép đơn giản để giúp các chị em không còn chật vật với việc giảm cân truyền thống.

Chật vật giảm cân mà không được, bạn đã biết đến phương pháp này chưa?

Nếu giảm cân bằng phương pháp truyền thống khiến bạn chật vật, hãy thử với phương pháp hiện đại

Tuy nhiên trước khi áp dụng phương pháp này thì bạn cần chú ý để đạt được hiệu quả và an toàn thì phương pháp giảm mỡ bằng công nghệ tiên tiến phải được thực hiện tại bệnh viện – nơi có đủ các tiêu chuẩn để thẩm mỹ thành công.

Chật vật giảm cân mà không được, bạn đã biết đến phương pháp này chưa?

Giảm mỡ bằng phẫu thuật thẩm mỹ phải được thực hiện tại bệnh viện theo quy định của Bộ Y tế

Hiện nay có rất nhiều công nghệ giảm mỡ, trong đó công nghệ Vaser Lipo là công nghệ được các chuyên gia Mỹ đánh giá cao với hiệu quả giảm đến khoảng 95% lượng mỡ thừa chỉ với một lần . Công nghệ này áp dụng hút mỡ hiệu quả cho các vùng bụng, đùi, bắp tay, bắp chân, vai… Sở dĩ công nghệ này được các chị em hiện đại tin tưởng bởi đã được cấp giấy chứng nhận và giấy phép sử dụng của cục Quản lý Dược phẩm và Thực phẩm Hoa Kỳ (FDA).

Chật vật giảm cân mà không được, bạn đã biết đến phương pháp này chưa?

Diễn viên Đàm Hằng tin tưởng công nghệ này để thực hiện hút mỡ bắp tay

Phương pháp giảm mỡ bằng công nghệ Vaser Lipo sẽ giải quyết được lượng mỡ thừa, đây chính là lượng mỡ hình thành và tích tụ đã lâu mà các chị em khó đốt cháy được qua việc luyện tập hay ăn kiêng. Vaser Lipo sử dụng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu để chọn lọc phá vỡ, nhẹ nhàng loại bỏ mô mỡ không mong muốn.

Đặc biệt sóng siêu âm từ công nghệ này không làm tổn thương mạch máu, dây thần kinh và các mô liên quan, vì vậy sẽ loại trừ được các biến chứng nguy hiểm mà các phương pháp hút mỡ khác có thể gặp. Ngoài ra, sóng siêu âm còn kích thích sản sinh collagen, sắp xếp lại các bó sợi chùng giãn đã lâu khiến da vùng giảm mỡ săn chắc hơn, không bị chảy xệ.

Tại Việt Nam, công nghệ này đang được ứng dụng thành công tại Bệnh viện Thu Cúc – địa chỉ thẩm mỹ uy tín được Sở Y tế cấp phép hoạt động và được các chuyên gia thẩm mỹ đầu ngành đánh giá cao. Bệnh viện Thu Cúc có đội ngũ bác sĩ, chuyên gia giỏi, giàu kinh nghiệm và cơ sở, trang thiết bị hiện đại giúp bạn giảm mỡ thành công. Tại đây luôn giảm 5-7 cm vòng eo và 4-5 kg trọng lượng cơ thể đối với người giảm mỡ bụng, 4-6 cm vòng đùi nếu bạn giảm mỡ vùng đùi… và có thẻ bảo hành lâu dài với dịch vụ này.

Chật vật giảm cân mà không được, bạn đã biết đến phương pháp này chưa?

Hiệu quả hút mỡ vượt trội tại Bệnh viện Thu Cúc

Chật vật giảm cân mà không được, bạn đã biết đến phương pháp này chưa?

Sở hữu vóc dáng cân đối, hài hòa sau khi hút mỡ tại Bệnh viện Thu Cúc (*Lưu ý kết quả có thể khác nhau tùy cơ địa từng người)

Bạn biết không, nếu không thể kiểm soát được cân nặng của mình và việc giảm cân truyền thống đã khiến bạn chật vật thì hãy nhờ đến công nghệ hiện đại, bởi quá trình giảm cân của bạn chỉ mang lại hiệu quả tối ưu khi bạn lựa chọn đúng phương pháp. Trong thời điểm này, công nghệ Vaser Lipo là phương pháp giảm cân nhanh chóng và đơn giản nhất cho mọi chị em.

➤ Dịch vụ này chỉ áp dụng thực hiện tại Bệnh viện Thẩm mỹ Thu Cúc - 1B Yết Kiêu – Hà Nội.

Đăng ký tư vấn bác sĩ

Mọi thông tin của khách hàng đều được bảo mật tuyệt đối

Tư vấn 24/7 hotline: 1900 1920

bình luận/comment

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *