Cách chăm sóc lông mày sau phun thêu – điêu khắc

Các biện pháp phun xăm thẩm mỹ lông mày đều nhằm mục đích làm đep cho một “khuôn trăng đầy đặn nét ngài nở nang”. Bạn đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ nhưng chưa rõ cách chăm sóc lông mày sau phun xăm. Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Vô số bạn gái đã trở nên xinh đẹp hút hồn hơn sau khi thực hiện các dịch vụ phun xăm tại Thu Cúc.

1. Thẩm mỹ phun xăm lông mày là gì?

Đây là những phương pháp cải thiện diện mạo của phần lông mày. Dịch vụ sẽ được thực hiện bởi một kỹ thuật viên có chuyên môn và tay nghề tại các cơ sở làm đẹp. Bằng một công cụ phun xăm đặc biệt chuyên dụng là bút phun xăm, mực sẽ được xăm lên, nói cách khác là cấy sắc tố vùng lông mày để làm cho nó đều đậm hơn. Kết quả của việc phun xăm có thể kéo dài 12-18 tháng, tùy vào kỹ thuật bạn sử dụng cũng như cách chăm sóc lông mày sau khi điều trị. Có một số điều bạn nên biết về giai đoạn hậu phun xăm. Làn da của bạn sẽ trở nên vô cùng nhạy cảm. Bạn có thể cần phải tránh chạm vào khu vực đó hoặc không làm nó bị ướt trong tối đa 10 ngày tiếp theo.

Nếu như biết cách chăm sóc lông mày, bạn sẽ nhanh chóng sở hữu đôi lông mày mới tự nhiên.

2. Cách chăm sóc lông mày sau phun xăm thẩm mỹ

Chăm sóc vùng da nơi diễn ra phun xăm điêu khắc sẽ tương tự như khi chăm sóc hình xăm. Các sắc tố ngay sau khi làm thủ thuật sẽ xuất hiện khá tối, và lớp da bên dưới sẽ có màu đỏ. Khoảng hai giờ sau khi thực hiện, bạn nên đắp một miếng bông ướt đã được nhúng trong nước khử trùng lên trên khu vực da. Điều này sẽ loại bỏ bất kỳ vết mực phun xăm dư thừ nào còn sót lại trên lông mày của bạn. Nó cũng sẽ giữ cho khu vực này vô trùng. Sẽ mất khoảng từ 7-14 ngày để da bắt đầu được chữa lành và cho lớp mực bong ra để trở về trạng thái bình thường. Thực hiện theo các bước sau để chăm sóc lông mày đúng cách sau khi phun xăm:

– Tránh để khu vực da vùng này ẩm ướt trong tối đa 10 ngày. Vì thê, bạn sẽ có thể cần phải giữ cho khuôn mặt của bạn khô trong khi tắm.

– Không trang điểm trong ít nhất một tuần. Điều này là do các sắc tố vẫn đang lắng xuống các vết cắt nông trên da của bạn.

– Không bóc lớp da, không gãi hay động chạm lên vùng da.

– Tránh xông hơi, bơi lội và đổ mồ hôi quá nhiều cho đến khi khu vực này được chữa lành .

– Giữ tóc của bạn không để vướng lên vùng lông mày.

– Áp dụng nhưng loại kem hoặc thuốc chữa bệnh được cung cấp bởi kỹ thuật viên hoặc theo chỉ định của bác sĩ có chuyên môn.

Với công nghệ phun xăm hiện đại của Thu Cúc, bạn sẽ rút ngắn thời gian hồi phục vô cùng nhanh chóng.

Nhìn chung, cách chăm sóc lông mày sau phun xăm tuy có nhiều lưu ý những sẽ rất đơn giản. Nhất là khi bạn chọn lựa phương pháp cùng công nghệ thẩm mỹ lông mày tốt. Thu Cúc tự tin khẳng định những dịch vụ phun xăm của mình cập nhật các xu hướng và công nghệ mới nhất trên thế giới hiện nay. Dịch vụ phun xăm NanoCell Plasma đang là át chủ bài trong thời gian gần đây. Khách hàng không cảm nhận thấy bất cứ đau đớn nào trong suốt quá trình thực hiện, cũng như không mất thời gian nghỉ dưỡng. Cách chăm sóc lông mày sau phun xăm cũng vô cùng đơn giản, được các chuyên viên Thu Cúc hướng dẫn tận tình cùng các sản phẩm đi kèm vô cùng chất lượng.

Với những công nghệ phun xăm tân tiến nhất, Thu Cúc đã được rất nhiều khách hàng chọn lựa và sử dụng dịch vụ.

Đăng ký tư vấn bác sĩ

Mọi thông tin của khách hàng đều được bảo mật tuyệt đối

Tư vấn 24/7 hotline: 1900 1920

bình luận/comment

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *