Bật mí địa chỉ đào tạo học viên xăm uy tín, chất lượng

Do sức hấp dẫn của nghề phun xăm nên số lượng học viên xăm ngày càng tăng. Tuy nhiên không phải cơ sở nào cũng đáp ứng được những yêu cầu về chất lượng đào tạo. Dưới đây là địa chỉ đào tạo học viên xăm uy tín mà bạn có thể tham khảo.

Mặc dù mới gia nhập vào Việt Nam nhưng phun xăm đã trở thành một trào lưu được đông đảo phái đẹp ưa chuộng. Tuy nhiên số lượng chuyên viên phun xăm ở nước ta còn khá hạn chế, đây là một trong những cơ hội vàng cho các bạn trẻ theo đuổi nghề phun xăm.

Đào tạo học viên xăm

Phun xăm là một trong những nghề thu hút được đông đảo giới trẻ

Để dễ dàng có được 1 việc làm tốt trong lĩnh vực này đòi hỏi bạn phải có kĩ năng và tay nghề khéo léo. Điều đó đồng nghĩa với việc bạn phải được đào tạo bởi cơ sở dạy phun xăm uy tín và chất lượng. Tuy nhiên, trên thực tế, số lượng địa chỉ đào tạo học viên xăm đảm bảo chất lượng không nhiều vì vậy khá nhiều người băn khoăn không biết lựa chọn địa chỉ dạy nghề nào cho phù hợp.

Có hơn 20 năm kinh nghiệm làm đẹp, Thu Cúc không chỉ là cơ sở phun xăm được đông đảo khách hàng tin chọn mà còn là một trong những địa chỉ đào tạo học viên xăm uy tín hàng đầu hiện nay. Sở hữu đội ngũ giáo viên xăm giàu kinh nghiệm cùng chương trình đào tạo bài bản, Thu Cúc là lựa chọn lý tưởng dành cho những người đang có ý định theo học phun xăm.

Đào tạo học viên xăm

Thu Cúc là địa chỉ đào tạo nghề phun xăm uy tín bậc nhất hiện nay

Học phun xăm tại Thu Cúc, bạn sẽ được đào tạo bài bản từ lý thuyết đến thực hành. Với việc bố trí quy mô lớp học nhỏ tại Thu Cúc bạn sẽ được giáo viên theo sát và hướng dẫn tỉ mỉ từng kĩ năng. Học viên phun xăm tại Thu Cúc cũng sẽ được thực hành trên người mẫu thật giúp nâng cao tay nghề nhanh chóng. Đặc biệt, sau khóa học bạn sẽ được tham gia lễ trao chứng chỉ nghề tại Thu Cúc. Đây là chứng chỉ nghề do Sở Lao động Thương Binh và Xã hội cấp giúp bạn có thể dễ dàng xin việc ở mọi cơ sở phun xăm tại Việt Nam hoặc đứng tên 1 cơ sở phun xăm của riêng mình.

Đào tạo học viên xăm

Học viên xăm tại Thu Cúc được nhận chứng chỉ nghề do Sở Lao động Thương binh và Xã hội cấp

Không chỉ mang lại chất lượng đào tạo học viên xăm vượt trội, Thu Cúc cũng bố trí, sắp xếp lịch học linh động giúp học viên dễ dàng theo học. Bên cạnh đó, lớp học cũng được cung cấp đầy đủ các tiện nghi và máy móc hỗ trợ trong quá trình phun xăm. Sau khóa học, chắc chắn bạn sẽ có được kĩ năng và tay nghề vững chắc nhất để có thể trở thành 1 kỹ thuật viên phun xăm giỏi đúng như mong muốn.

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia tư vấn 24/7: 1900 1920

(* Đăng ký ONLINE để nhận KM lên đến 50%)


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *