Diễn tập phòng cháy chữa cháy tại Bệnh viện Thu Cúc

Thực hiện theo Điều 21, Nghị định 79 của Chính phủ, và theo quy định của Tập đoàn Zinnia về việc đào tạo, thực hành các phương án Phòng cháy chữa cháy (PCCC) thường niên của Doanh nghiệp, vào chiều ngày 15/1/2016, tại Thẩm mỹ thu cúc buổi diễn tập về công tác PCCC đã diễn ra thành công.

Học lý thuyết về phòng cháy chữa cháy

Học lý thuyết về phòng cháy chữa cháy

Cụ thể, thực hành Chữa cháy và cứu hộ cứu nạn: Từ 13h30 đến 5h30 tại Thẩm mỹ Thu Cúc. Tình huống giả định cháy tầng 1 đến tầng 5. Đội PCCC cơ sở thực hiện các công tác chữa cháy ban đầu. Sau 5 phút Đội Chữa cháy và cứu hộ cứu nạn chuyên nghiệp Quận Tây Hồ có mặt tại hiện trường. Xe chữa cháy phun nước vào tòa nhà từ phía Mặt đường số nhà 290 Thụy Khuê. Toàn bộ cán bộ công nhân viên tham gia chữa cháy và cứu hộ, cứu nạn cùng Cảnh sát PCCC.

Buổi diễn tập có sự tham gia của Giám đốc Bệnh viện và đông đảo Cán bộ nhân viên

Buổi diễn tập có sự tham gia của Giám đốc Bệnh viện và đông đảo Cán bộ nhân viên

Với kịch bản diễn tập chi tiết, phân công nhiệm vụ cụ thể, các thành viên tham gia diễn tập đã nghiêm túc thực hiện đúng và đầy đủ các nhiệm vụ được phân công. Tham gia diễn tập tại từng trụ sở, Đội Chữa cháy và cứu hộ cứu nạn chuyên nghiệp Quận Tây Hồ  đã cử cán bộ chiến sỹ trực tiếp giám sát, hướng dẫn diễn tập.

Một số hình ảnh của buổi diễn tập:

dien-tap-phong-chay-chua-chay-tai-benh-vien-thu-cuc3

dien-tap-phong-chay-chua-chay-tai-benh-vien-thu-cuc4

dien-tap-phong-chay-chua-chay-tai-benh-vien-thu-cuc5

dien-tap-phong-chay-chua-chay-tai-benh-vien-thu-cuc6

Trước diễn biến tình hình các vụ cháy gây thiệt hại lớn về người và tài sản có chiều hướng gia tăng, cùng với các hoạt động chuyên môn nghiệp vụ, công tác an toàn về an ninh, trật tự, đặc biệt là công tác PCCC đối với con người và tài sản luôn được Thẩm mỹ thu cúc đặc biệt quan tâm, chú trọng.

Ban Lãnh đạo Thẩm mỹ thu cúc xác định công tác PCCC là ý thức, trách nhiệm, là việc làm thường xuyên và liên tục của tất cả CBNV. Ban Lãnh đạo yêu cầu CBNV, người lao động trong hệ thống có trách nhiệm chấp hành các quy định, nội quy về PCCC, sử dụng thành thạo các phương tiện PCCC thông dụng, sẽ ngăn chặn các nguy cơ trực tiếp phát sinh cháy và những hành vi vi phạm quy định an toàn về PCCC.

Đăng ký tư vấn bác sĩ

Mọi thông tin của khách hàng đều được bảo mật tuyệt đối

Tư vấn 24/7 hotline: 1900 1920

bình luận/comment

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *