Điều trị sắc tố da

[do action=”khung-noi-dung-tom-tat”]Những vấn đề bất thường về sắc tố da như chàm, nám, tàn nhang… ảnh hưởng nghiêm trọng đến thẩm mỹ khuôn mặt. Ứng dụng những phương pháp công nghệ cao, dịch vụ điều trị sắc tố da tại Thu Cúc sẽ giúp bạn sở hữu làn da tươi sáng, mịn màng không tì vết.[/do]

Tình trạng rối loạn sắc tố da như chàm, nám, tàn nhang, đồi mồi khá phổ biến ở phụ nữ, đặc biệt là phụ nữ lớn tuổi. Tình trạng này ảnh hưởng rất lớn tới thẩm mỹ khiến chị em thiếu tự tin khi xuất hiện trước đông người. Tuy nhiên, việc điều trị sắc tố da bằng các phương pháp thông thường không mang lại hiệu quả.

Điều trị sắc tố da bằng công nghệ cao giúp khắc phục các vấn đề như nám, tàn nhang, đồi mồi... trên da

Điều trị sắc tố da bằng công nghệ cao giúp loại bỏ hết các vấn đề như nám, tàn nhang, đồi mồi… trên da

Điều trị sắc tố da bằng công nghệ cao là một trong những công nghệ tiên tiến nhất hiện nay. Với gần 20 năm kinh nghiệm làm đẹp, Thu Cúc đã chuyển giao và ứng dụng những công nghệ điều trị sắc tố da tiên tiến nhất hiện nay giúp loại bỏ được hết các vấn đề về sắc tố da giúp bạn sở hữu làn da mịn màng, đều màu nhanh chóng và an toàn.

[noidungchinh]

Các dịch vụ điều trị sắc tố da tại Thu Cúc:

1. Trị tàn nhang

Tình trạng tàn nhang rất khó điều trị hết được bằng những biện pháp thông thường. Công nghệ trị tàn nhang bằng Laser Q – Switched tại Thu Cúc là một trong những phương pháp tiên tiến nhất hiện nay. Không chỉ tác động sâu, loại bỏ hết tàn nhang, Laser Q – Switched còn được tổ chức FDA (Hoa Kỳ) chứng nhận sẽ an toàn. Sau điều trị, bạn sẽ có được làn da mịn màng, đều màu đúng như mong muốn.

Laser YAG tại Thu Cúc loại bỏ tàn nhang mà không gây hại cho da

Laser YAG tại Thu Cúc loại bỏ hết tàn nhang mà không gây hại cho da

2. Trị nám

Nám da là tình trạng thường gặp ở phụ nữ, đặc biệt là phụ nữ lớn tuổi. Với gần 20 năm kinh nghiệm làm đẹp, Thu Cúc đã chuyển giao và ứng dụng thành công phương pháp trị nám da bằng Laser YAG. Laser YAG có thể tác động sâu đến phần trung bì, hạ bì của da lấy đi các sắc tố sậm màu giúp loại bỏ hết các vết nám. Công nghệ trị nám bằng Laser YAG cũng giúp tăng cường lưu thông tuần hoàn máu, kích thích sản sinh tế bào mới làm hồi sinh những vùng da lão hóa hiệu quả.

Trị nám công nghệ cao giúp bạn sở hữu làn da đều màu không tì vết

Trị nám công nghệ cao giúp bạn sở hữu làn da đều màu không tì vết

3. Xóa chàm bớt bẩm sinh

Sự rối loạn sắc tố da gây nên tình trạng bớt sắc tố (chàm) ảnh hưởng nghiêm trọng đến thẩm mỹ. Với việc ứng dụng công nghệ Laser YAG tích hợp hộp nhuộm Q – Tune, Thu Cúc đã giúp việc điều trị chàm, bớt bẩm sinh trở nên vô cùng dễ dàng với mọi kích cỡ, màu sắc chàm.

4. Điều trị đồi mồi vùng mặt

Loại bỏ đồi mồi vùng mặt với công nghệ Laser YAG tại Thu Cúc

Loại bỏ các đám đồi mồi vùng mặt với công nghệ Laser YAG tại Thu Cúc

Đồi mồi xuất hiện do tình trạng lão hóa da và thường xuất hiện nhiều ở vùng mặt. Do nằm sâu trong da nên các đốm đồi mồi rất khó điều trị bằng các loại kem bôi hay phương pháp thông thường. Công nghệ điều trị đồi mồi bằng Laser YAG tại Thu Cúc sẽ giúp bạn loại bỏ các đốm đồi mồi để sở hữu làn da tươi trẻ, mịn màng và đầy sức sống.

[/noidungchinh]

Lưu ý: Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của mỗi người
[bacsidanhgia]Đánh giá chuyên môn của bác sĩ Thu Cúc:[/bacsidanhgia]

[do action=”border-xanh-la-nhat-net-dut”]“Điều trị sắc tố da bằng các phương pháp thông thường rất khó mang lại hiệu quả . Vì vậy đối với các tình trạng như nám, tàn nhang, đồi mồi… thì nên sử dụng các phương pháp công nghệ cao để điều trị. Tuy nhiên, khách hàng cần lựa chọn những cơ sở uy tín để có được hiệu quả tốt nhất và tránh rủi ro trong quá trình thực hiện.”[/do]

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Cơ sở Hà Nội: 1B Yết Kiêu, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội

Cơ sở TP. HCM: 218 Điện Biên Phủ, Q.3. TPHCM

Website: https://thammythucuc.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/thammythucuc.com.vn/

Tổng đài: 1900 1920 – Hotline: 0964 080 999

**Lưu ý: Hiệu quả có thể khác nhau tùy cơ địa mỗi người

bình luận/comment

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *