Xăm môi bao lâu thì khỏi?

Chào bác sĩ Thu Cúc!

Cháu nghe nhiều người nói dịch vụ phun xăm môi tại Thu Cúc an toàn và cho hiệu quả tốt. Cháu muốn thực hiện xăm môi nhưng băn khoăn không biết xăm môi bao lâu thì khỏi. Mong bác sĩ giải đáp giúp, cháu xin cảm ơn!

Thạch Thảo (thao…@gmail.com)

Trả lời:

Chào bạn Thảo!

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ thẩm mỹ của Bệnh viện Thu Cúc, thắc mắc của bạn về vấn đề xăm môi bao lâu thì khỏi chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Dịch vụ xăm môi tại Thu Cúc cho hiệu quả cao và không mất nhiều thời gian hồi phục

Dịch vụ xăm môi tại Thu Cúc cho hiệu quả cao và không mất nhiều thời gian hồi phục

Hiện nay tại Thu Cúc có 3 dịch vụ phun xăm môi chính là phun môi pha lê, phun môi 3D và phun môi xí muội. Cả 3 phương pháp này đều cho hiệu quả màu môi tự nhiên bền vững và không mất nhiều thời gian hồi phục.

Sau phun môi, môi bạn sẽ dần hồi phục sau khoảng vài tuần và không gây đau đớn. Trong thời gian này, bạn nên thực hiện một số chăm sóc theo hướng dẫn như: không tự động bóc vảy, kiêng đánh răng 5 ngày sau phun môi (súc miệng nước muối), tránh son có màu trong vòng 2 tháng và sử dụng thuốc theo sự hướng dẫn của bác sĩ.

Quy trình xăm môi tại Thu Cúc được thực hiện khoa học, an toàn

Quy trình xăm môi tại Thu Cúc được thực hiện khoa học, an toàn

Thực hiện phun xăm ở Thu Cúc là những kĩ thuật viên giàu kinh nghiệm với màu mực được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc. Toàn bộ quy trình phun xăm màu môi tại Thu Cúc được thực hiện an toàn, khoa học và nhanh chóng. Sau thực hiện, bạn sẽ nhanh chóng có được đôi môi căng mịn, tươi tắn tự nhiên mà không gây ảnh hưởng tới da. Ngoài ra, đến với Thu Cúc, bạn cũng sẽ được trải nghiệm không gian bệnh viện sang trọng với những dịch vụ chuyên nghiệp, chu đáo, mang tầm quốc tế tại đây.

Hi vọng những thông tin trên đã giúp bạn hiểu hơn về dịch vụ phun xăm môi tại Thu Cúc và không còn lo lắng về thời gian hồi phục sau thực hiện. Nếu muốn biết thêm thông tin, bạn vui lòng đến trực tiếp bệnh viện để được các bác sĩ tư vấn cụ thể hơn.

Thân ái!

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia tư vấn 24/7: 1900 1920

(* Đăng ký ONLINE để nhận KM lên đến 50%)


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *