Video căng da mặt

Chào bác sỹ tư vấn da bệnh viện Thu Cúc! Hôm qua tôi có xem trên mạng Video căng da mặt bằng chỉ tôi thấy cũng khá nhẹ nhàn và an toàn. Vậy bệnh viện có các phương pháp căng da giống như video căng da mặt mà tôi đã xem không? Tôi đang có dự định căng da nếu an toàn và hiệu quả lâu dài tôi sẽ đến thực hiện. Xin cảm ơn.  (Thu Nhân – 40 tuổi – Thanh Hóa)

Trả lời:

Chị Nhân thân mến!

Cảm ơn chị đã gửi câu hỏi về hòm thư tuvan@thucuchospital.vn. Với câu hỏi của chị, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Căng da mặt để làm đẹp da hiện nay được nhiều chị em quan tâm và lựa chọn, bởi các phương pháp rất an toàn lại hiệu quả cao. Video căng da mặt chị đã xem là một trong những phương pháp hiệu quả nhất hiện nay. Tại bệnh  viện Thu Cúc cũng đã áp dụng công nghệ căng da mặt bằng chỉ từ Hàn Quốc đã thu hút sự quan tâm của nhiều chị em và được đánh giá cao về độ an toàn và hiệu quả đạt được.

Trên thực tế công nghệ căng da bằng chỉ là phương pháp căng da không cần phẫu thuật, chi với sợi chỉ sinh học bác sỹ sau khi thăm khám và xác định vùng căng da sẽ suqr dụng sợi chỉ và đính vào phần da để làm căng vùng da lão hóa, nhăn xệ mà không gây tổn thương đến các mô xung quanh.

video căng da mặt

Bác sỹ tư vấn miễn phí về phương pháp căng da mặt trước khi thực hiện

Sợi chỉ được sử dụng tại bệnh viện Thu Cúc với cấu tạo đặc biệt, có cách ngạnh nhỏ vừa cố định phần cơ và một phần được kéo căng, nâng đỡ các cơ yếu nhão, chùng nên tác dụng rất hiệu quả trong việc điều trị tình trạng da nhăn và lão hóa của tuổi trung niên. Căng da mặt bằng chỉ là phương pháp không phải phẫu thuật, chỉ cần gây tê cục bộ, nên không gây sưng nề, không tổn thương, không mất thời gian chăm sóc và nghỉ dưỡng.

Để hiểu rõ hơn về phương pháp căng da mặt bằng chỉ giống như video căng da mặt mà chị đã xem chị Nhân có thể đến trực tiếp bệnh viện Thu Cúc theo địa chỉ dưới đây  hoặc gọi điện qua số 0964.080.999, các bác sĩ sẽ giải đáp mọi thông tin liên quan.

Liên hệ để đặt lịch tư vấn miễn phí và thực hiện

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

KHOA PHẪU THUẬT THẨM MỸ

Địa chỉ : 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Hotline : 0964.080.999

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia tư vấn 24/7: 1900 1920

(* Đăng ký ONLINE để nhận KM lên đến 50%)


.*.