Sau khi bấm mí bao lâu thì lành?

Chào bác sĩ!

Cháu đang có ý định đi bấm mí nhưng băn khoăn không biết sau khi bấm mí bao lâu thì lành vì cháu còn phải đi học. Bác sĩ có thể cho cháu biết bấm mí xong thì cháu cần phải nghỉ ngơi bao lâu và cháu có phải nằm viện không? Mong bác sĩ giải đáp giúp!

Tú Anh (tuanh…@gmail.com)

Trả lời:

Tú Anh thân mến!

Cảm ơn vì bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn làm đẹp của Bệnh viện Thu Cúc. Thắc mắc về việc “bấm mí bao lâu thì lành” của bạn chúng tôi xin giải đáp như sau:

Bấm mí mắt tại Thu Cúc là một tiểu phẫu đơn giản giúp tạo mắt 2 mí một cách nhẹ nhàng và hiệu quả. Để thực hiện bấm mí, các bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ, xác định vị trí sau đó thực hiện luồn chỉ xuống sát hoặc xuyên hẳn qua sụn mí mắt tùy theo phương pháp cơ bản hay qua sụn sau đó khâu đính lại với da mí mắt để tạo thành nếp mí rõ ràng, tự nhiên.

Sau khi bấm mí bao lâu thì lành?

Bấm mí tại Thu Cúc, bạn được các bác sĩ tư vấn cụ thể và tỉ mỉ

Quy trình phẫu thuật bấm mí mắt  tại Thu Cúc diễn ra an toàn theo đúng tiêu chuẩn của Bộ Y tế. Trước khi phẫu thuật bạn sẽ được gây tê để cảm thấy thoải mái nhất trong quá trình phẫu thuật. Sau khi bấm mí, bạn có thể ra về luôn trong ngày mà không cần nằm viện. Khoảng 3 – 4 ngày đầu mí mắt sẽ bị sưng nhẹ tuy nhiên không gây đau đớn nhiều nên bạn vẫn có thể sinh hoạt, học tập. Tuy nhiên, nếu việc học đòi hỏi nhìn lâu vào sách vở, bạn nên điều tiết, thư giãn để tránh việc mắt bị quá tải. Khoảng 7 ngày sau khi nhấn mí, mắt sẽ dần hồi phục và lúc này bạn có thể trang điểm nhẹ.

Sau khi bấm mí bao lâu thì lành?

Sau khi bấm mí, bạn sẽ có đôi mắt 2 mí to tròn rõ ràng (Lưu ý: Kết quả thẩm mỹ có thể tùy thuộc vào cơ địa mỗi người)

Với gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ và đội ngũ bác sĩ giỏi, Thu Cúc chắc chắn sẽ mang lại cho bạn đôi mắt 2 mí to tròn tự nhiên đúng như mong muốn. Ngoài ra, bạn cũng sẽ được trải nghiệm cảm giác tuyệt vời với mô hình bệnh viện khách sạn sang trọng tiện nghi bậc nhất.

(Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người)

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bích Hảo
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia
tư vấn 24/7

1900.5588.96


Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xác nhận: