Ở đâu bấm mí đẹp?

Thưa bác sĩ! Khuôn mặt của cháu không có gì đáng phàn nàn, nếu như không có đôi mắt một mí, làm cháu mất rất nhiều thời gian khi trang điểm. Một lần bị viêm mi mắt sau khi sử dụng dụng cụ kích mí, cháu đã quyết tâm cần phải thực hiện bấm mí để khắc phục triệt để hiện tượng này. Xin hỏi bác sĩ ở đâu bấm mí đẹp? Cháu xin cảm ơn!

(Kim Phương – Ba Đình – Hà Nội)

Kim Phương thân mến!

Chúng tôi đã nhận được thư của bạn gửi về để được giải đáp câu hỏi: Ở đâu bấm mí đẹp? Xin được chia sẻ với bạn các thông tin như sau:

Mắt một mí là hiện tượng thẩm mỹ thường phổ biến ở đại đa số người châu Á, trong đó có người Việt Nam. Không ảnh hưởng tới sức khỏe, song đôi mắt một mí lại khiến khổ chủ cảm thấy rất thiếu tự tin bởi không có được sự tinh anh, sống động nơi cửa sổ tâm hồn. Do đó, bấm mí là giải pháp hoàn hảo để chị em có được một đôi mắt to tròn, long lanh đầy tự nhiên.

Ở đâu bấm mí đẹp?

Bấm mí mắt tại Thu Cúc được nhiều khách hàng ưa chuộng.

Tại Bệnh viện Thu Cúc, dịch vụ bấm mí sử dụng công nghệ từ Hàn Quốc, đem lại hiệu quả thẩm mỹ tối ưu và an toàn tuyệt đối.

Khách hàng tới thực hiện bấm mí Hàn Quốc tại Thu Cúc được thăm khám và thực hiện các thao tác chi tiết bởi đội ngũ bác sĩ dày dạn kinh nghiệm. Trong đó, chỉ thẩm mỹ là công cụ được sử dụng để tạo nếp mí nhân tạo. Tùy theo tình trạng thực tiễn của khách hàng, bác sĩ sẽ tiến hành thực hiện các luồn chỉ, đặt chỉ khác nhau sao cho phù hợp nhất. Tất cả các khách hàng thực hiện bấm mí mắt tại Thu Cúc cho đôi mắt rõ nét 2 mí, to tròn long lanh, sống động. Đặc biệt, vì là 1 dạng tiểu phẫu rất đơn giản, không can thiệp sâu vào các vị trí có chức năng thị lực, do đó an toàn, không viêm nhiễm, không đau đớn kéo dài.

Bệnh viện Thu Cúc là địa chỉ thẩm mỹ đã được Sở Y tế Hà Nội cấp phép thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ, với kinh nghiệm dày dạn 18 năm qua, Thu Cúc sẽ là địa chỉ tin cậy cho nhan sắc của bạn.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Email: tuvan@thucuchospital.vn

Website: http://benhvienthucuc.vn

Hottline: 0964 080 999

 

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia tư vấn 24/7: 1900 1920

(* Đăng ký ONLINE để nhận KM lên đến 50%)


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *